Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Bán nhà Yên Phụ chính chủ có sổ đổ

Thị trường mua bán nhà Yên Phụ được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển. Nhu cầu mua bán nhà mặt phố Yên Phụ đang cao. Nằm vị trí trung tâm quận Ba Đình, giao thông thuận tiện, dân cư đông có nhiều cơ hội phát triển khi kinh doanh mua bán nhà Yên Phụ. Nhaphonet.vn sẽ gửi đến người đọc những thông tin về thị trường mua bán bất động sản phố Yên Phụ, từ đó giúp cho nhà đầu tư có được cái nhìn đúng đắn trước khi mua nhà Yên Phụ.

BAN NHA YEN PHU 2
Bản đồ tuyến phố Yên Phụ

Thông tin tổng quan về thị trường mua bán nhà Yên Phụ

Tìm hiểu thông tin tổng quan như đặc điểm tuyến phố, tiện ích trước khi mua bán nhà mặt phố Yên Phụ, sẽ giúp cho nhà đầu tư hình có cái nhìn bao quát khi mua bán bất động sản. Giúp ích nhiều cho người mua khi mua bán nhà Yên Phụ.

BAN NHA YEN PHU 2
Hình ảnh trường học gần vị trí bán nhà Yên Phụ

Mua bán nhà Yên Phụ – đặc điểm tuyến phố

Đường Yên Phụ thuộc phường quận Ba Đình, tuyến đường nằm ở phía đông Hồ Tây, tuyến đường Yên Phụ có độ dài 2400m, với 2 làn đường rộng 5m, ở giữa có trồng nhiều cây xanh. Hai bên đường có vỉa hè, giao thông đi lại tốt ôtô có thể đi lại được.

BAN NHA YEN PHU 3
Hình ảnh kinh doanh tại chợ Yên Phụ khi mua bán nhà Yên Phụ Ba Đình

Phố Yên Phụ tiếp giáp với các phường Quảng An, Tứ Liên, Thụy Khuê, Phúc Xá, Trúc Bạch. Giao thông di chuyển dễ dàng, đường Yên Phụ tiếp giáp với nhiều tuyến phố Hòe Nhai, Hàng Đậu, Cửa Bắc, Hồng Hà, Nghĩa Dũng, Thanh Niên. Mua bán nhà Yên Phụ ta sẽ thấy giao thông trên phố thuận tiện, ta dễ dàng đi tới mọi địa điểm trên thành phố Hà Nội.

Khi mua bán nhà Yên Phụ ta sẽ thấy mật độ dân cư trên phố Yên Phụ khá đông đúc, dân cư đa phần là người từ các tỉnh thành khác nhau tới làm việc sinh sống với đa dạng ngành nghề. Phố Yên Phụ nằm ở vị trí trung tâm thành phố, xung quanh có nhiều tiện ích xã hội như trường học, sân bóng, công viên, vườn hoa, trung tâm thương mại, bệnh viện, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí của dân cư trên phố Yên Phụ.

Bảng giá mua bán nhà Yên Phụ

Giá mua bán nhà Ba Đình và nhà mặt phố Yên Phụ trên thị trường có sự chênh lệch khá cao. Với nhà có vị trí đầu phố Yên Phụ giáp với Thanh Niên, Hồng Hà, cửa bắc và Hàng đậu sẽ có mức giá cao hơn những nhà mặt ngõ xa trung. Gía bán nhà Yên Phụ hiện nay đang giao động khoảng 130 triệu đồng/m2 tới 331 triệu đồng/m2. Giá mua bán nhà mặt phố Yên Phụ sẽ có thay đổi theo vị trí, diện tích nhà, cùng những tiện ích trên phố Yên Phụ.

BAN NHA YEN PHU 4
Hình ảnh giao thông – mua bán nhà Yên Phụ
Loại hình Giá Thành
Nhà mặt phố Yên phụ vị trí đầu ngõ 185 triệu – 330 triệu/m2
Nhà mặt ngõ Yên Phụ xa trung tâm 130 triệu – 180 triệu/m2
 • Đối với tin bán nhà Yên Phụ có vị trí đẹp, ở đầu phố giáp với các phố Thanh Niên, Hồng Hà, cửa bắc và Hàng đậu. Vị trí đẹp mặt tiền rộng, xe oto đi lại được, gần các nhà hàng khách sạn, cơ quan nhà nước sẽ có mức giá cao, giá giao động trong khoảng 190 – 330 triệu/m2.. Người mua bán nhà riêng trên phố Yên Phụ Ba Đình nên chọn để kinh doanh nhà hàng khách sạn quán cà phê để tận dụng lợi thế diện tích rộng.
 • Đối với tin đăng bán nhà Yên Phụ có vị trí ngõ nhỏ, giá nhà sẽ rẻ hơn so với những nhà có vị trí đầu phố, diện tích nhỏ, giá giao động 130 – 180 triệu/m2. Nhà đầu tư có thể mua để ở kết hợp kinh doanh, sử dụng tầng 1, 2 để kinh doanh, tầng 3,4 cho thuê làm văn phòng công ty. Giúp chủ đầu tư có thêm nguồn thu nhập.

Tiện ích khi mua bán nhà Yên Phụ

Gía bán nhà phố Hà Nội nói chung và giá bán nhà Yên Phụ nói riêng được định giá dựa trên Vị trí, diện tích, cùng các tiện ích xung quanh nhà phố. Do vậy các nhà đầu tư sẽ tìm hiểu rõ các tiện ích trước khi mua bán nhà phố Yên Phụ Ba Đình nhé.

BAN NHA YEN PHU 5
Hình ảnh tiện ích khi mua bán nhà Yên Phụ- TPbank Live
 • Tiện ích về giáo dục, trên phố Yên Phụ gần rất nhiều trường học từ mầm non tới trung học cơ sở. Từ đường Yên Phụ ta di chuyển 280m sẽ tới Trường Trung Học Cơ Sở An Dương, di chuyển khoảng 400m theo hướng đường Thanh Niên  sẽ tới Trường Mầm Non Tuổi Thơ A, di chuyển khoảng 500m theo đường An Dương sẽ tới Trường Mầm Non An Dương, đi tiếp 700m về đường Nghi Tàm sẽ tới Trường Tiểu học An Dương. Mua nhà mặt phố Yên Phụ sẽ phù hợp với gia đình có con trong độ tuổi 4-15 tuổi đang theo học tại các trường mầm non, trường cấp 1, trường cấp 2. Mua bán nhà Yên Phụ sẽ giúp bậc phụ huynh tiết kiệm được thời gian đưa đón con trẻ tới trường, giúp ta có thêm thời gian chăm sóc bản thân và gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Mua bán nhà Yên Phụ sẽ có tiện ích về chăm sóc sức khỏe. Tuyến phố Yên phụ gần rất nhiều Cơ sở y tế: Từ phố Yên Phụ ta di chuyển 400m sẽ tới Trạm Y Tế Yên Phụ, di chuyển 550m sẽ tới Nha Khoa Hiếu Liên, di chuyển 500m sẽ tới Phòng Khám Tai – Mũi – Họng, di chuyển thêm 800 Phòng Khám Bệnh Đa Khoa, di chuyển 400m Phòng Khám Răng Hàm Mặt Dr.Phương. Đây là các bệnh viện có uy tín chuyên khám chữa bệnh tại quận Ba Đình. Khi mua bán nhà mặt phố Yên Phụ, mọi người sẽ được hưởng những tiện ích gần nhiều bệnh viện, mọi người dễ dàng qua các trung tâm để thăm khám, không cần lo ngại khoảng cách đi lại.
 • Trên phố Yên Phụ có nhiều dịch vụ công như UBND phường Yên Phụ, Công an phường Yên Phụ, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thu Hương. Đáp ứng nhu cầu công chứng và các thủ tục hành chính.
 • Trên phố Yên Phụ có nhiều địa điểm Vui chơi giải trí như Sân vận động, Sân bóng Ba Đình, Sân bóng Yên Phụ, Sân Bóng An Dương, Sân Tennis tại Ngõ 76 An Dương. Trên phố có Bể bơi Khách sạn Thắng Lợi. Trên phố Yên Phụ có nhiều Phòng gym. Mua bán nhà Yên Phụ, mọi người sẽ được tận nhiều tiện ích xã hội đặc biệt là tiện ích đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể thao.
 • Trên phố Yên Phụ có nhiều văn phòng giao dịch cùng nhiều cây ATM của các ngân hàng như: VPBank, SeaBank, Maritime Bank PGD Hồ Tây, TMCP (SHB), Vietcombank, Agribank, Vietinbank. Mua bán nhà Yên Phụ sẽ đáp ứng nhu cầu về tài tính như vay vốn hay gửi tiết kiệm tại ngân hàng.
 • Trên phố Yên Phụ tọa lạc nhiều Đền, đình, chùa.  Đền Bảo An: 159 Yên Phụ, Đền An Thọ tại 12 đường Thanh Niên, Chùa Phúc Lâm: 120 Yên Phụ, đây là các địa điểm phục vụ nhu cầu tâm, tìm kiếm điều lành cho người dân trên địa bàn phường Yên Hòa nói riêng và quận Ba Đình nói chung.

Thị Trường Mua Bán nhà Yên Phụ

Thị trường mua bán nhà Yên Phụ, hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Phân khúc giá bán đa dạng, với nhiều loại hình nhà ở khác nhau từ chung cư nhà riêng và nhà mặt phố Yên Phụ.

Ưu điểm khi mua bán nhà Yên Phụ

BAN NHA YEN PHU 6
Hình ảnh bán nhà Yên Phụ vị trí mặt ngõ
 • Lợi thế khi mua bán nhà Yên Phụ để mở cửa hàng kinh doanh. Trên phố Yên Phụ có kinh doanh nhiều nhà nghỉ, khách sạn, café,  trên phố có Khu sinh sống của những người có thu nhập cao, giàu có. Không gian sống trên phố Yên Phụ, trong lành và mát mẻ.
 • Giao thông trên phố Yên Phụ thuận tiện, sử hữu vị trí trung tâm, kết nối với nhiều tuyến đường lớn như Hòe Nhai, Hàng Đậu, Cửa Bắc, Hồng Hà, Nghĩa Dũng, Thanh Niên, từ đó di chuyển qua nhiều quận thành khác trong thành phố.
 • Dân cư trên phố Yên Phụ, đa phần là người ở các thành phố khác tới định cư sinh sống, người dân làm nhiều công việc đa dạng.
 • Tính thanh khoản khi mua bán nhà Yên Phụ, tuyến phố có nhiều tiện ích xã hội từ trường học, nhiều lợi thế khi kinh doanh nhà hàng khách sạn, an ninh đảm bảo, do vậy thị trường mua bán nhà mặt phố Yên Phụ được người quan tâm, nhu cầu mua mua nhà Yên Phụ khá cao, nhà đầu tư hãy an tâm về tính thanh khoản khi mua bán nhà Yên Phụ nhé.
 • Giá trị sử dụng khi mua bán nhà Yên Phụ khá đa dạng, tuyến phố nổi tiếng kinh doanh nhà hàng khách sạn, các nhà đầu tư có thể đầu tư kinh doanh nhà hàng, quán ăn, khách sạn ở đầu phố hoặc cho người khác thuê lại để kinh doanh và làm văn phòng công ty với giá cao. Đối với những nhà trong ngõ, phù hợp để làm văn phòng cho thuê.

Những lưu ý nhà đầu tư cần quan tâm khi mua bán nhà Yên Phụ

Bất động sản là sản phẩm có giá trị cao, được rất nhiều người quan tâm. Nhaphonet.vn xin gửi đến các nhà đầu tư những lưu ý dưới đây để hạn chế tối đa các rắc rối có thể xảy ra nhé.

BAN NHA YEN PHU 7
Hình ảnh siêu thị tiện lợi gần ví trí bán nhà Yên Phụ
 • Người mua bán nhà Yên Phụ hãy tìm hiểu thông tin chủ nhà, xem sức khỏe chủ nhà có tốt không, xem công việc làm ăn của chủ nhà có thuận lợi không, mọi người có thể hỏi trực tiếp chủ nhà hoặc hàng xóm xung quanh.
 • Nhà đầu tư hãy tìm hiểu kỹ các vấn đề pháp lý như thông tin chủ nhà có trùng khớp với hợp đồng mua bán nhà Yên Phụ không, kiểm tra kỹ về diện tích thể loại nhà ở, từ đó hạn chế tối thiểu những rủi ro có thể xảy ra.
 • Người mua hãy tham khảo giá bán nhà Trần Nhật Duật để có thêm so sánh trước khi mua bán nhà Yên Phụ nhé.
  Giá bán nhà phố Yên Phụ sẽ có sự chênh lệch cao, tùy vào vị trí mà có giá bán khác nhau. Người mua nên có sự tìm hiểu trước khi đi xem nhà.
  Đường Yên Phụ được chia làm đường Yên Phụ to và Yên Phụ nhỏ, người mua hãy chú ý vị trí nhà trước khi mua bán nhà Yên Phụ nhé.

Qua bài viết trên, Nhaphonet.vn hy vọng  đã cung cấp được các thông tin hữu ích về thị trường mua bán nhà Yên Phụ. Mọi thắc mắc về thị trường mua bán nhà mặt phố Yên Phụ nói chung và thị trường mua bán bất động sản hãy liên hệ hotline:1900.0357 để được giải đáp.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản