Bán nhà Ngũ Xã có sổ đỏ chính chủ

Thị trường mua bán nhà Ngũ Xã được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Sở hữu vị trí đắc địa là tuyến đường các đường Trấn Vũ, Nguyễn Khắc Hiếu, Nam Tràng với các tuyến đường chính của thành phố Hà Nội. Nhaphonet.vn xin gửi đến đọc giả thông tin thị trường mua bán nhà phố ngũ xã, sẽ giúp cho người mua hiểu thêm về tuyến phố Ngũ Xá từ đó có những quyết định đúng đắn khi mua nhà nhà mặt phố Ngũ xã Ba Đình.

BAN NHA NGU XA 2
Bản đồ tuyến Phố Ngũ Xã Ba Đình

Thông tin chung thị trường mua bán nhà Ngũ Xã

Trước khi ra quyết định mua bán bất động sản, các nhà đầu tư sẽ tìm hiểu thông tin xung quanh về bất động sản, giúp người mua có nhìn đúng về giá trị của bất động sản, hạn chế việc định giá sai mà phải bán rẻ.

Đặc điểm chung tuyến phố Ngũ Xã Ba Đình

Đường Ngũ Xá thuộc địa phận quận Ba Đình. Phố Ngũ Xá có vị trí rất đặc biệt, tuyến phố nối liền các đường Trấn Vũ, Nguyễn Khắc Hiếu, Nam Tràng với các tuyến đường chính của thành phố Hà Nội. Tuyến đường có độ dài 280m, độ rộng 6m, hai bên có vỉa hè oto di chuyển dễ dàng. Trên đường Ngũ Xã có nhiều tiện ích khi gần Uỷ ban nhân dân, trên tuyến phố có nhiều: trường học, công ty doanh nghiệp, có nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, tiệm nail, salon tóc,…
Từ đường Ngũ Xã, chúng ta dễ dàng di chuyển qua đường Trúc Bạch, Phó Đức Chính, Thanh niên từ đó dễ dàng di chuyển qua Hồ Tây và các quận thành lân cận. Dân cư phố Ngũ Xá đa phần là các doanh nhân hoặc công chức nhà nước, người nước ngoài tới làm việc và định cư. Dân cư tuyến phố Ngũ Xá khá đông đúc, thích hợp kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải trí, làm đẹp.

Tiện ích khi mua bán nhà Ngũ Xã

BAN NHA NGU XA 3
Hình ảnh kinh doanh trên phố Ngũ Xã
 • Tuyến phố Ngũ Xá có vị trí đặc biệt, nằm trên hồ Trúc Bạch, gần trung tâm thành phố, được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, vì sở hữu nhiều tiện ích xã hội mà ít khu phố khác có như gần trụ sở hành chính phường, gần trường học, xung quanh có nhiều quán ăn, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi.
 • Tiện ích chăm sóc sức khỏe, từ phố Ngũ Xá di chuyển theo đường Trúc Bạch khoảng 30m là tới Trạm y tế phường Trúc Bạch, đây là cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín cho cư dân trên phường Trúc Bạch. Ta di chuyển thêm 400m sẽ tới Trung tâm phẫu thuật cận thị Phakic ICL, đây là cơ sở chuyên khám chữa các bệnh về mắt tại quận Ba Đình, Mua bán nhà Ngũ Xã sẽ phù hợp những gia đình có người cao tuổi, cần nhà gần bệnh viện, dễ dàng di chuyển tới đây để thăm khám.
 • Về phục vụ nhu cầu ăn uống, vui chơi giải trí, đường Ngũ Xá có vị trí đắc địa nằm giữa Trúc Bạch hồ hồ Trúc Bạch. Tại đây tập trung nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán bar, tiệm nail, salon tóc, viện thẩm mỹ đáp ứng tốt nhu cầu ăn uống, vui chơi, làm đẹp của cư dân trên phố Ngũ Xã nói riêng và các khu phố trên phường Trúc Bạch.
 • Đường Ngũ Xã gần nhiều trường học như trường mầm non cây nấm nhỏ, trường THCS Mạc Đĩnh Chi, THPT Đinh Tiên Hoàng. Mua nhà Ngũ Xã sẽ phù hợp với gia đình có con trong độ tuổi 4-18, đang còn đi học, đặc biệt đối với những gia đình có bé trong độ tuổi từ 3-6 tuổi. Với gia đình có con trong độ tuổi từ 6-18 đang ở độ tuổi học cấp 2, bạn có thể đăng ký cho con học tại trường THCS Mạc Đĩnh Chi, khoảng cách di chuyển chỉ vài trăm mét. Di chuyển xa thêm 300m về hướng đường Phó Đức Chính sẽ có trường THPT Đinh Tiên Hoàng. Phố Ngũ Xã gần hệ thống các trường học từ mầm non tới cấp 3, sẽ đáp ứng nhu cầu học tập phát triển cho các con từ khi còn nhỏ tới khi vào Đại Học.
 • Hai bên đường Ngũ Xã có nhiều cửa hàng ăn, quán tạp hóa siêu thị tiện lợi như Vinmart, sẽ phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của dân cư phố Ngũ Xã. Đường Ngũ Xá cách Uỷ ban nhân dân phường Trúc Bạch chỉ 40m, mọi người có thể di chuyển tới để làm các công việc liên quan tới thủ tịch hành chính.

Thông tin thị trường khi Mua Bán nhà Ngũ Xã

Nhu cầu mua bán nhà phố Ngũ Xã ngày càng lớn, vì những yêu điểm như an sinh tốt có nhiều trường học, công ty doanh nghiệp, đường xá đi lại dễ dàng từ đó khiến cho thị trường mua bán nhà Ngũ Xá có nhiều phân khúc đa dạng. Người mua cần nắm rõ thông tin để có thêm góc nhìn khách quan trước khi quyết định mua bất động sản.

Những ưu điểm khi mua bán nhà Ngũ Xã

Nhà đầu tư thường đánh giá ưu nhược điểm của 1 sản phẩm bất động sản trước, sau khi cân nhắc xong mới xuống tiền mua. Các nhà đầu tư thường đánh giá bất động sản trên các tiêu chí như giao thông có thuận tiện, có lợi thế kinh doanh hay cho thuê hay không, quan trọng nhất là tính thanh khoản có cao không, đặc biệt là ưu điểm khi mua bán nhà Ngũ Xã.

BAN NHA NGU XA 4
Hình ảnh giao thông tuyến Phố Ngũ Xã
 • Giao thông tuyến Ngũ Xã thuận tiện, vị trí gần trung tâm thành quận Ba Đình. Phố Ngũ Xã tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như: đường Thanh Niên, Trúc Bạch Trúc Lạc, Phó Đức Chính. Từ phố Ngũ Xã người dân dễ dàng di chuyển tới Hồ Tây, và Hoàng Thành Thăng Long, từ đường Ngũ Xã đi tới đường vanh 2 chỉ mất 7km, cách trung tâm thành phố Hà Nội hơn 3km, với những người hay di chuyển qua tuyến các tuyến phố này sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian.
 • Lợi thế khi chọn mặt bằng tại nhà mặt phố Ngũ Xá để kinh doanh: Tuyến đường Ngũ Xã là tuyến huyết mạch, kết nối các đường Trấn Vũ, Nguyễn Khắc hiếu, Lạc Chính với tuyến phố Trúc Bạch, Thanh niên, Phó Đức Chính từ đó di chuyển qua các quận thành gần trung tâm thành phố Hà Nội. Ngũ Xã được đánh giá là tuyến phố du lịch thu hút nhiều lượt khách tham quan hàng năm, lựa chọn nhà mặt phố Ngũ Xá để kinh doanh nhà hàng quán ăn,khách sạn, quán cà phê, tiệm salon, nail sẽ thu được lợi nhuận cao.
 • Mật độ dân cư phố Ngũ Xã khá đông, dân cư đa phần là doanh nhân, công chức, quan chức nhà nước, người nước ngoài tới định cư làm việc tại Việt Nam. Trình độ dân trí cao, an ninh được đảm bảo, ít xảy ra các sự việc xô xát làm ảnh hưởng đời sống người dân.
 • Tính thanh khoản khi mua bán nhà Ngũ Xá: Với lợi thế kinh doanh các mặt hàng dịch vụ đáp ứng nhu cầu ăn uống vui chơi, giải trí, làm đẹp, nhiều tiện ích xã hội cho người dân. Thị trường mua bán nhà phố Ngũ Xá, đang được nhiều người mua quan tâm. Do vậy tính thanh khoản khi mua bán nhà mặt phố Ngũ Xá Ba Đình luôn được đảm bảo.
 • Mua bán nhà mặt phố Ngũ Xá có giá trị thương mại cao:  Khi mua nhà măt phố Ngũ Xã Ba đình, bạn có thể chọn mở kinh doanh các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, salon tóc hoặc cho thuê lại mặt bằng trên phố Ngũ Xã sẽ đem lại lợi nhuận cao.

Khoảng giá khi mua bán nhà Ngũ Xã

Thị trường mua bán nhà Ngũ Xá đang chia làm nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc địa điểm đầu phố hay trong ngõ sẽ có sự chênh lệch rõ ràng. Gía bán nhà Trúc Bạch hiện nay sẽ có giá giao động từ khoảng 190 triệu đồng/m2 tới 410 triệu đồng/m2. Giá bán sẽ có sự thay đổi tùy vào vị trí, diện tích, nội thất căn nhà và thời gian đăng bán.

BAN NHA NGU XA 5
Hinh ảnh đường phố Ngũ Xã
Loại hình Giá Thành
Nhà mặt phố Ngũ Xã 285 triệu -410 triệu/m2
Nhà mặt ngõ Ngũ Xã 190 triệu – 280 triệu/m2

Đối với những nhà có vị trí đẹp, đoạn đầu tuyến phố giáp với đường Trúc Bạch, Phó Đức Chính, Châu Long, có diện tích rộng, mặt tiền lớn, có chỗ để xe gần trung tâm thành phố sẽ có mức giá cao hơn những nhà ở cuối phố Ngũ Xã. Giá sẽ giao động từ 285- 410 triệu/m2. Nhà đầu tư chọn làm mặt bằng kinh doanh nhà hàng khách sạn, quán cà phê lớn sẽ rất phù hợp
Đối với những nhà mặt mặt ngõ, cuối phố giá nhà sẽ rẻ hơn giao động khoảng 190-280 triệu/m2. Phù hợp với nhà đầu tư chọn mua nhà để ở hoặc kinh doanh quán cà phê, nhà hàng nhỏ.

Những lưu ý nhà đầu tư cần quan tâm khi mua bán nhà Phú Xã

Bất động sản là sản phẩm có giá trị cao. Để hạn chế rủi ro khi mua bán nhà Phú Xã, Nhophonet.vn xin gửi đến nhà đầu tư những lưu ý cần biết trước khi xuống tiền mua bất động sản.

 • Nhà đầu tư mua tìm hiểu kỹ những thông tin pháp lý của bất động sản, từ giấy tờ mua bán, giấy chứng nhận sở hữu đất, kiểm tra xem có đang xảy ra tranh chấp gì không, tránh việc bán tháo bất động sản với giá rẻ.
 • nhà đầu tư hãy tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan tới chủ nhà, từ sức khỏe, công việc, tới phong thủy ngôi nhà, tranh việc mua xong thì phát hiện bất động sản không phù hợp.
 • Người mua đầu tư hãy kiểm tra kỹ thông tin nhà môi giới, tránh hành vi có dấu hiệu lừa đảo để tránh việc tiền mất tật mang.
 • Nhười mua hãy tìm hiểu giá bán nhà Trúc Bạch, tuyến phố lân cận để có sự so sánh trước khi mua.

Nhaphonet.vn hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích về thị trường mua bán nhà  Phú Xá Hà Nội. Mọi thắc mắc về thị trường mua bán nhà Ngũ Xã, liên hệ hotline Nhaphonet.vn: 19000357 để được giải đáp nhanh nhất.

 

 

Chuyên mục: Tin tức bất động sản