Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Bán nhà ngõ 155 Nguyễn Khang cập nhật giá mới nhất

Thị trường nhà ở Nguyễn Khang Cầu Giấy đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm, trong đó có thị trường mua bán nhà ngõ 155 Nguyễn Khang bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây của Nhaphonet.vn.

>> Xem thêm tin đăng mua bán nhà ngõ 381 Nguyễn Khang sổ đỏ chính chủ

Thông tin tổng quan về ngõ 155 Nguyễn Khang

Ngõ 155 Nguyễn Khang thuộc phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Là con ngõ thông có chiều dài ngắn chỉ khoảng 140m kéo dài từ ngã ba giao với đường lớn Nguyễn Khang và kết thúc tại ngã ba giao với ngõ 17 Vũ Phạm Hàm.

Ban nha ngo 155 Nguyen Khang
Bán nhà ngõ 155 Nguyễn Khang

Mua bán nhà ngõ 155 Nguyễn Khang bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích khu vực. Con ngõ thông hai ô tô có thể tránh nhau và thông với nhiều ngõ ngách khác nên rất tiện cho việc đi lại. Xung chung chủ yếu là nhà riêng, dân cư tập trung đông đúc, an ninh đảm bảo.

Giá bán nhà ngõ 155 Nguyễn Khang

Bảng giá mua bán nhà ngõ 155 Nguyễn Khang mới nhất được Nhaphonet.vn cập nhật.

Vị trí bất động sản
Nhà mặt ngõ 200-270 triệu/m2
Nhà trong ngõ, ngách 130-200 triệu/m2

Giá nhà ngõ 155 Nguyễn Khang có hai phân khúc, giá cả sẽ có sự chênh lệch tùy vào vị trí. Nhà mặt ngõ ô tô có thể vào được và có thể kinh doanh được nhiều loại hình sẽ có khoảng giá từ 200-270 triệu/m2. Còn loại hình nhà trong ngõ, ngách sẽ có giá thấp hơn khoảng 130-200 triệu/m2.

Phân khúc giá nhà đầu ngõ 155 Nguyễn Khang

Mua bán nhà ngõ 155 vị trí đầu ngõ thích hợp để ở hoặc có thể kinh doanh được một số loại hình nhỏ như tạp hóa, quán ăn nhỏ, tiệm làm tóc, làm móng,…với những lợi thế như:

Ban nha ngo 155 Nguyen Khang
Bán nhà ngõ 155 Nguyễn Khang

Từ vị trí ngõ bạn có thể dễ dàng di chuyển ra đường Nguyễn khang, đường Láng, Vũ Phạm Hàm,…
Mặt ngõ rộng, thoáng đủ để hai ô tô tránh nhau và mật độ di chuyển của người dân trong ngày rất cao nên rất tiện cho việc kinh doanh.
Xung quanh ngõ 155 Nguyễn Khang tiện ích đầy đủ như siêu thị, trường học, tạp hóa, sửa chữa xe,…

Mua bán nhà 155 Nguyễn Khang trong ngõ, ngách thích hợp để ở

Vị trí nhà trong ngõ, ngách giá sẽ thấp hơn so với nhà đầu ngõ. Nhà trong ngõ thường độ rộng mặt đường hẹp hơn, chỉ đủ để xe máy đi lại. Nhà trong ngõ chủ yếu là nhà riêng, hộ dân sinh sống lâu năm và an ninh luôn được đảm bảo ít xảy ra ẩu đả, trộm cắp. Với phân khúc và đặc điểm địa hình trong ngõ, ngách bạn có thể đầu tư để ở lâu dài hoặc kết hợp cho thuê phòng theo tháng.

Những tiện ích xung quanh khu vực khi mua bán nhà ngõ 155 Nguyễn Khang

Một số tiện ích như trường học, cơ sở chăm sóc y tế, khu vui chơi giải trí, chợ và một số tiện ích khác bạn sẽ được hưởng khi đầu tư mua bán nhà ngõ 155 Nguyễn Khang.

Ban nha ngo 155 Nguyen Khang
Bán nhà ngõ 155 Nguyễn Khang
  • Trường học: mầm non Trúc Lâm, mầm non khu Vườn Nhỏ, mầm non Yên Hòa, mầm non Láng Thượng, tiểu học Láng Thượng, tiểu học Nghĩa Đô, tiểu học Yên Hòa, tiểu học Quan Hoa, THCS Láng Thượng, THCS Cầu Giấy, tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Siêu, THCS Trung Yên, THPT Lý Thái Tổ, THPT Yên Hòa, THPT Bắc Hà, đại học Ngoại Thương, học viện Hành Chính Quốc Gia, học viện Ngoại Giao, đại học Phương Đông, đại học Giao Thông Vận Tải,…
  • Cơ sở chăm sóc y tế: phòng khám Minh Đức, phòng khám Vinh Hạnh, bệnh viện Giao Thông Vận Tải, bệnh viện Thận Hà Nội, bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội, y tế Việt Nam, trạm y tế phường Yên Hòa,…
  • Khu vui chơi giải trí: sân chơi cho trẻ em, công viên Yên Hòa, công viên Cầu Giấy, sân bóng Trung Kính Hạ, sân bóng Ngọc Bảo, sân bóng rổ Nam Trung Yên, CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh, trung tâm chiếu phim Quốc Gia,…
  • Chợ: chợ cóc Nguyễn Khang, chợ Láng Thượng, chợ Nam Trung Yên, chợ Nguyễn Thị Định, chợ Tạm Trung Yên, chợ Trung Kính,…
  • Một số tiện ích khác như cửa hàng văn phòng phẩm, quán ăn, nhà thuốc, trung tâm thương mại, điểm giao dịch ngân hàng,…

Để mua bán nhà ngõ 155 Nguyễn Khang cũng như mua bán nhà thổ cư Cầu Giấy uy tín chất lượng bạn có thể lên trang web Nhaphonet.vn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà có thể liên hệ qua hotline 1900.0357 để được hỗ trợ.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà