Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Bán nhà Hoàng Tích Trí Đống Đa Hà Nội

Mua bán nhà Hoàng Tích Trí có những tiện ích như thế nào? Giá bán cập nhật mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Chắc hẳn đây là những vấn đề mà bạn đọc, những người quan tâm thị trường bất động sản tại đây mong muốn tìm hiểu. Trong bài viết hôm nay, Nhaphonet.vn sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về nhà đất, nhà phố Hoàng Tích Trí, Hà Nội một cách chi tiết và chính xác nhất.

ban-nha-hoang-tich-tri-dong-da
Thị trường bất động sản phố Hoàng Tích Trí, Hà Nội được nhiều người quan tâm

Thông tin tổng quan về mua bán nhà Hoàng Tích Trí

Đường Hoàng Tích Trí nằm trong địa phận phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Bắt đầu từ Xã Đàn, gần hầm Kim Liên đến phố Lương Định Của. Với chiều dài khoảng 420m và rộng 5m.

Mua bán nhà Hoàng Tích Trí được coi là khu vực trọng điểm, gần trung tâm thành phố, cách Hồ Gươm khoảng 4km và Hồ Tây 6km. Tại đây có nhiều loại hình bất động sản phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của nhà đầu tư.

ban-nha-hoang-tich-tri-dong-da
Đường Hoàng Tích Trí từ Xã Đàn, gần hầm Kim Liên đến phố Lương Định Của

Bảng giá mua bán nhà Hoàng Tích Trí hiện nay

Giá bán nhà Hoàng Tích Trí hiện nay dao động từ 150 – 450 triệu đồng/m2 với 3 phân khúc chính cụ thể như sau:

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ, ngách Nhà trong ngõ to Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 120 – dưới 250 triệu đồng/m2 250 – 350 triệu đồng/m2 350 – 450 triệu đồng/m2
 • Với loại hình nhà trong ngõ nhỏ/ngách: thường là ngõ nông, ngách hẹp, chỉ đủ hai xe máy tránh nhau hoặc xe ba gác vào cửa. Giá bán nhà ngõ nhỏ dao động từ 120 – 250 triệu đồng/m2.
 • Đối với phân khúc thứ 2 – nhà trong ngõ to: Có điểm ô tô vào tận cửa, hoặc ô tô tránh nhau, có khả năng kinh doanh, mặt tiền rộng, có giá bán từ 250 – 350 triệu đồng/m2.
 • Cuối cùng với phân khúc mặt phố: Giá bán nhà Hoàng Tích Trí sẽ trong khoảng 350 – 450 triệu đồng/m2, với bất động sản mặt tiền rộng, diện tích lớn.

Mua bán nhà Hoàng Tích Trí – Phân khúc nhà trong ngõ nhỏ thích hợp để ở lâu dài

Mua bán nhà Hoàng Tích Trí trong ngõ nhỏ, ngách sở hữu nhiều đặc điểm thích hợp để ở lâu dài.

 • Xung quanh khu vực có đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày như: chợ dân sinh, trường học, công ty và các hàng quán kinh doanh đa ngành.
 • Thiết kế nhiều tầng, nhiều phòng với đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống, nội thất hiện đại. Thích hợp cho hộ gia đình đông người sinh sống với mức giá vô cùng rẻ.
 • Thông thường ngõ, ngách khu vực này khá nhỏ, 2 xe máy tránh nhau hoặc xe ba gác vào cửa. Nhiều nhà ngõ sâu chỉ đủ xe máy đi vào. Di chuyển có phần khó khăn. Gặp nhiều cản trở khi kinh doanh buôn bán.

Tin đăng bán nhà mặt phố khu vực Hà Nội chính chủ, đường Hoàng Tích Trí trong ngõ nhỏ là những bất động sản có diện tích 35 – 50m2, mặt tiền khoảng 3m, nhiều tầng, nhiều phòng, thiết kế khá mới. Chính vì vậy, giá bán nhà tại đây dao động từ 120 – 250 triệu đồng/m2.

 

ban-nha-hoang-tich-tri-3
Giá mua bán nhà Hoàng Tích Trí ngõ khoảng 120 – 250 triệu đồng/m2

Mua bán nhà Hoàng Tích Trí – Phân khúc nhà ngõ to thích hợp để ở và kinh doanh nhỏ lẻ

Mua bán nhà Hoàng Tích Trí trong ngõ to không có nhiều, chỉ khoảng 10 ngõ. Trong đó đây là những ngõ ô tô có thể ra vào, tránh nhau. Đồng thời là vị trí tuyệt vời để ở kết hợp kinh doanh nhỏ lẻ.

 • Di chuyển dễ dàng: Từ đường Hoàng Tích Trí trong ngõ có thể đi đến nhiều phường, là ngõ thông lớn, hoạt động giao thông di chuyển vô cùng dễ dàng và thông suốt.
 • Khu vực tập trung đông người: Là một trong những tuyến phố lâu đời phường Kim Liên, mua bán nhà Hoàng Tích Trí ngõ to tập trung nhiều hộ gia đình, đồng thời là khu vực thường được sinh viên lựa chọn thuê trọ. Người xa xứ đến khám bệnh lựa chọn lưu trú.

Các tin đăng bán nhà Hoàng Tích Trí trong ngõ to thường dao động từ 250 – 350 triệu đồng. Với diện tích nhà khoảng 50 – 70m2. Được sử dụng để ở lâu dài kết hợp với buôn bán nhỏ lẻ.

Mua bán nhà Hoàng Tích Trí – Phân khúc nhà mặt phố kinh doanh đa dạng

Phân khúc cuối cùng – Mua bán nhà Hoàng Tích Trí mặt phố vô cùng sôi động, có giá trị đầu tư cho thuê mặt bằng kinh doanh tốt. Thông qua các hình thức cho thuê cả căn hoặc cho thuê từng tầng có thể thu từ 20 triệu đồng/tháng trở lên.

 • Vị trí trọng điểm, gần trung tâm thành phố. Giao với nhiều đường như Xã Đàn, Đào Duy Anh, Lương Định Của, Phạm Ngọc Thạch, Phương Mai. Mua bán nhà mặt phố Đống Đa, phố Hoàng Tích Trí có nhiều vị trí ngõ thông vô cùng đẹp.
 • Đây là nơi tập trung đông dân cư, từ học sinh, sinh viên, bệnh nhân và người dân khu vực. Ngoài ra xung quanh các tuyến đường lớn giao Hoàng Tích Trí còn có nhiều văn phòng, trụ sở thuê tại đây. Với quy mô có thể lên đến hàng trăm người.
 • Hiệu ứng kinh doanh sôi động: Sâu trong ngõ là hoạt động kinh doanh sầm uất, trong đó phát triển mạnh là loại hình quán ăn, cafe, trà sữa, dịch vụ lưu trú, salon tóc,… Phục vụ đa dạng đối tượng từ học sinh, sinh viên, bệnh nhân, dân văn phòng, người dân khu vực.

Mua bán nhà Hoàng Tích Trí mặt phố thường sở hữu mặt tiền khá đẹp, khoảng 7m, với 2 bên vỉa hè rộng thông thoáng. Có lợi thế kinh doanh đa ngành lớn. Tuy nhiên ít được lựa chọn là nơi đặt văn phòng, trụ sở của các công ty lớn. Giá trị để ở lâu dài cũng thấp. Vì vậy nếu mua để kinh doanh hoặc cho thuê buôn bán, làm văn phòng nhỏ sẽ phù hợp hơn. Với mức giá dao động từ 350 – 450 triệu đồng/m2.

ban-nha-hoang-tich-tri-3
Mua bán nhà Hoàng Tích Trí mặt phố thích hợp để kinh doanh đa ngành hàng

Mua bán nhà Hoàng Tích Trí ít được lựa chọn làm văn phòng, trụ sở. Tuy nhiên lại có lợi thế kinh doanh lớn. Vì vậy nếu bạn mua để cho thuê kinh doanh nên lựa chọn nhà mặt phố. Tuy nhiên nếu buôn bán nhỏ lẻ hoặc để ở lâu dài nên lựa chọn hai loại hình nhà trong ngõ còn lại. Tùy thuộc vào vốn sẵn có để lựa chọn sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Tiện ích khi mua bán nhà Hoàng Tích Trí

Mua bán nhà Hoàng Tích Trí có nhiều tiện ích đa dạng như trường học, chợ, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm hàng đầu thành phố.

 • Trường học: Mầm non Kim Liên, Phổ thông liên cấp HAS, THCS Đống Đa, Đại học Bách Khoa, Đại học Xây Dựng, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Cao đẳng Y Tế Bạch Mai, Tiểu học Trung Tự, THPT Kim Liên, Đại học Y, Học viện Ngân Hàng,…
 • Bệnh viện: Bệnh viện Đông Đô, Da Liễu Trung Ương, Nhiệt Đới Trung Ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội,…
 • Chợ: Chợ Kim Liên, chợ Trung Tự, chợ Khương Thượng và chợ dân sinh gần khu vực.
 • Khu vui chơi giải trí: Vincom Phạm Ngọc Thạch, Hồ Kim Liên, Công viên Thống Nhất, Hồ Xã Đàn, Hồ Ba Mẫu, Sân bóng Đại học Y, Sân bóng Thủy Lợi, Complex 01, Mipec Tây Sơn,…
 • Mua bán nhà Hoàng Tích Trí gần Công an phường Kim Liên, UBND phường Trung Tự, UBND phường Kim Liên thuận lợi cho quá trình đảm bảo an ninh hàng ngày của người dân trong khu vực.

Xem thêm: Tin đăng bán nhà mặt tiền Đào Duy Anh chính chủ, giá chỉ từ 4 tỷ, sổ đỏ đầy đủ, vị trí cực đẹp, cập nhật mới nhất! 

ban-nha-hoang-tich-tri-dong-da
Bệnh viện Đông Đô là một trong những tiện ích khi mua bán nhà Hoàng Tích Trí

Mua bán nhà Hoàng Tích Trí là khu vực dễ bị ngập lụt. Vì vậy để lựa chọn được bất động sản có vị trí đẹp, ít ảnh hưởng bạn cần tìm nhà môi giới uy tín để nhận sự hỗ trợ hữu ích. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà