Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hải Châu, Đà Nẵng

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hải Châu có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Quận Hải Châu là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và giáo dục của thành phố Đà Nẵng, nằm về phía tây nam của thành phố. Quận có diện tích 23,3 km2 với dân số tính đến năm 2018 là 221.324 người.

Phía đông của quận Hải Châu giáp hai quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn, phía nam và tây nam giáp quận Cẩm Lệ, phía tây và tây bắc giáp quận Thanh Khê (đều thuộc thành phố Đà Nẵng), phía bắc giáp vịnh Đà Nẵng.

Quận Hải Châu có 13 phường, bao gồm: Bình Hiên, Bình Thuận, Hải Châu I, Hải Châu II, Hòa Cường Bắc, Hòa Cường Nam, Hòa Thuận Đông, Hòa Thuận Tây, Nam Dương, Phước Ninh, Thạch Thang, Thanh Bình, Thuận Phước.

Cạnh phía đông của quận là sông Hàn và cạnh đông nam của quận là sông Cầu Đỏ và sông Cấm Lệ. Trên địa bàn quận có nhiều tuyến giao thông đáng chú ý như: AH17, QL1A, Nguyễn Hữu Thọ, Duy Tân, 2/9, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nại Nam, Quy Mỹ, Đống Đa, Nguyễn Tất Thành,…

quy hoạch Hải Châu

Quận Hải Châu trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hải Châu có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bản đồ này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 15/3

 

.Quy hoạch Hải Châu 2

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hải Châu theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030.

Quy hoạch Hải Châu 3

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Chuyên mục: Quy hoạch