Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ngân Sơn tỉnh Bắc Kạn đến 2030

Huyện Ngân Sơn nằm ở phía đông bắc tỉnh Bắc Kạn, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Thạch An, phía bắc giáp huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng
  • Phía tây giáp huyện Ba Bể
  • Phía nam giáp huyện Bạch Thông và huyện Na Rì.

Huyện có diện tích 644,4 km² và dân số là 29.269 người (năm 2019). Huyện lỵ nằm trên địa phận xã Vân Tùng trên Quốc lộ 3, cách thành phố Bắc Kạn 60 km về hướng đông bắc. Huyện cũng là nơi có cả hai đường quốc lộ chạy qua, đó là Quốc lộ 3 theo hướng đông bắc đi Cao Bằng và Quốc lộ 279 theo hướng đông đi Lạng Sơn và hướng tây đi Tuyên Quang. Nằm trên ranh giới với tỉnh Cao Bằng, trên Quốc lộ 3 là đèo Cao Bắc.

Huyện Ngân Sơn có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Nà Phặc và 9 xã: Bằng Vân, Cốc Đán, Đức Vân, Hiệp Lực, Thuần Mang, Thượng Ân, Thượng Quan, Trung Hòa, Vân Tùng (huyện lỵ).

Quy hoạch sử dụng đất huyện Ngân Sơn

Quy hoạch sử dụng đất đến 2030, vị trí và diện tích các khu vực được thể hiện trên trong bản đồ sử dụng đất của huyện. Trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn có một phần diện tích được quy hoạch thị trấn Nà Phặc đến 2030.

quy hoạch ngân sơn

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030, huyện Ngân Sơn

 

Thị trấn Nà Phặc là một trong 18 đơn vị hành chính trực thuộc huyện Ngân Sơn. Do đó, quy hoạch giao thông, sử dụng đất của thị trấn Nà Phặc cũng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030, huyện Ngân Sơn.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Ngân Sơn không những thể hiện thông tin chung mà còn là cơ sở pháp lý cho từng khu đất cụ thể để tiến hành giao đất, cho thuê đất trên địa bàn huyện. Ở mỗi khu đất khác nhau sẽ có những đặc điểm cũng như giá trị riêng, chính vì thế mà cũng có nhiều loại bản đồ quy hoạch tương ứng với từng khu vực.

Chuyên mục: Quy hoạch