Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
100 - 150 m2
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
100 - 150 m2
 103m2  103m2

Sở hữu Tòa nhà 16M mặt phố Lương Văn Can trong tương lai

Cần bán Nhà mặt phố
118 lượt xem 18 giờ trước

Trần Thọ

Chưa xác thực SĐT Chưa xác thực email
Xem thêm 126 tin đăng

Địa chỉ: Đường Lương Văn Can, Phường Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội

“Tòa nhà 16M trên đoạn đường đẹp nhất phố Lương Văn Can, phố VIP Hoàn Kiếm, gần Hồ, là sở hữu của Tôi, bởi chính Tôi sẽ bỏ tiền ra mua mảnh đất vàng đó để xây lên tòa nhà tâm huyết của chính mình”.

Xin hỏi những ai vừa đọc những dòng tâm tình kia đó, quý vị có thấy bóng dáng mình thấp thoáng trong đấy không? Nếu có, xin chúc mừng, bạn chính là chủ nhân Tương lai của tòa nhà Hy vọng đó.

+ Nhà cấp 4 mặt phố Lương Văn Can, đoạn đẹp nhất, cách Hồ Gươm 2 phút, đang được chào bán với giá 900 triệu 1m2 trên diện tích 103m2 giữa trung tâm Hà Nội và Quý khách hoàn toàn có cơ hội sở hữu nó để lên khung tòa nhà tương lai 16m chiều cao tiêu chuẩn phố cổ, mặt tiền đẹp 6m Lộc trời.

+ Liên hệ: 0906.299.843 – Trần Thọ – Nhà môi giới BĐS mát tay – Nhận ngay QUÀ TẶNG: “Cẩm Nang Kỳ Diệu – Bí mật của Bình An” – Mua hay không Mua cũng có Quà.

Là một chuyên gia Phong Thủy, khi xem xét các tính chất của Thủy, tôi biết được một Bí Mật Lớn liên quan đến sự bình an của con người, tôi chia sẻ Điều Kỳ Diệu đó như một món Quà và mọi người có thể nhận nó khi truy cập link bit.ly/543gm hoặc quét mã QR trong ảnh.

ĐẶC BIỆT: HỖ TRỢ TƯ VẤN PHONG THỦY CAO CẤP

Bất kể quý khách có Mua nhà do tôi Bán hay không, chỉ cần quý khách có nhu cầu, tôi giúp. Bởi vì có thể đọc được mẩu tin này hẳn là chúng ta cũng có duyên với nhau.

+ Tôi có danh sách nhiều căn nhà cần bán ở tất cả các quận Hà Nội, đa dạng về diện tích, công năng và giá tiền, vì thế nếu quý khách có nhu cầu MUA nhà, xin hãy chủ động liên hệ với tôi để MUA được NHÀ vừa ý.

+ Gọi ngay cho tôi: 0906.299.843 – 0906299843 – Không chín không sáu Hai chín chín Tám bốn ba – Trần Thọ, nhà môi giới mát tay Hỗ trợ tư vấn Phong Thủy cao cấp.

Xem thêm

Thông tin khác: Sở hữu Tòa nhà 16M mặt phố Lương Văn Can trong tương lai

Mặt tiền 6m

Đường trước nhà 7m

Diện tích 103m2

Hướng nhà Đông

Độ rộng vỉa hè 3m

Số tầng 2

Phòng ngủ 2

Phòng tắm 2

Loại hình BĐS Nhà mặt phố

Pháp lý Sổ đỏ/Sổ hồng

Mục đích sử dụng

Mặt bằng

Tin đăng

Mã tin đăng 237101

Loại tin đăng Tin thường