Loại nhà đất
Đất thổ cư - đất ở
Địa điểm
Phú Giáo
Mức giá
Trên 100 triệu
Diện tích
70 - 100 m2
Loại nhà đất
Đất thổ cư - đất ở
Địa điểm
Phú Giáo
Mức giá
Trên 100 triệu
Diện tích
70 - 100 m2

chỉ 900 triệu được sở hữu nơi một kết nối ngàn giá trị

Cần bán Đất thổ cư - đất ở
7 lượt xem 4 tháng trước

Địa chỉ: Đường 741, Xã Phước Hoà, Phú Giáo, Bình Dương

Vì sao BĐS tại dự án Phương Trường An 6 – tên thương mại là 5F ORIANNA lại “đáng mua” trong thời điểm này? Bởi ở đây hội tụ rất nhiều yếu tố để tài sản của quý anh chị có khả năng gia tăng lợi nhuận là rất lớn. Hãy cùng em Thanh, số ĐT:0902.441.241 khám phá về siêu dự án này nhé.

* Phương Trường An 6 có vị trí thuận lợi di chuyển và kết nối giao thương. Khi nằm trên mặt tiền đường DT741 (LÀ TUYẾN HUYẾT MẠCH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA VÀ CON NGƯỜI TỪ CÁC TỈNH TÂY NGUYÊN VỀ BÌNH PHƯỚC – BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI VÀ HỒ CHÍ MINH).
* Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, kết nối trực tiếp với ĐT.741 mà cư dân tại dự án Phương Trường An 6 cũng như dân cư sống tại khu vực lân cận có thể dễ dàng kết nối đến các đơn vị hành chính và trung tâm kinh tế lớn của tỉnh Bình Dương như:

✅Tiện ích ngoại khu đất nền Phương Trường An 6
* Với vị trí nằm ngay mặt tiền Cao tốc Chơn Thành – Thủ Dầu Một – thành phố Hồ Chí Minh và song hành với dường DT741, quý cư dân sống tại Khu dân cư Phương Trường An 6 ngoài được thừa hưởng các tiện ích nội khu đẳng cấp và hiện đại. Còn tiếp cận được với các tiện ích ngoại khu lớn rất gần với dự án như:
✅Từ dự án Phương Trường An 6 rẽ phải di chuyển 5 phút sẽ tới Trung tâm xã Phước Hòa nơi có đầy đủ các tiện ích như: trường cấp 1 – 2 – 3 Phước Hòa. Điện Máy xanh, Trung tâm y tế Phước Hòa, chợ Phước Hòa…
✅Từ Khu nhà ở Phương Trường An 6 rẽ trái di chuyển 3 phút sẽ tới Khu công nghiệp Tân Bình và 15 Phút tới Khu công nghiệp Vsip2.
✅Di chuyển về Bệnh Viện Đa Khoa 1.500 giường với quãng đường 25 phút đi xe máy, trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương 25 phút.
✅Từ Phương Trường An 6 di chuyển đến Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 với 15 phút xe máy

Tiện ích bên trong Đất nền dự án Phương Trường An 6
✅Tiện ích nội khu Phương Trường An 6
* Được chủ đầu tư quy hoạch một cách bài bản. Các tiện ích nội khu bên trong Khu nhà ở Phương Trường An 6 đều đảm bảo xây dựng đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe theo đúng chuẩn thiết kế. Nhằm biến Khu đô thị Phương Trường An 6 trở thành một trong những khu đô thị có môi trường sống hoàn hảo và đẳng cấp nhất. Chủ đầu tư Phương Trường An đã thiết kế một số tiện ích nổi bật như:
✅Hệ thống trường học các cấp; mầm non, tiểu học
✅Trường học đạt yêu cầu chuẩn quốc tế
✅Trung tâm thương mại – nhà hàng ẩm thực
✅Công viên cây xanh – Đèn đường năng lượng mặt trời
✅Trung tâm y tế
✅Hệ thống an ninh – có cammera giám sát

Chỉ cần thanh toán trước: 35% (348tr), ngân hàng cho vay phần còn lại, ân hạn lãi suất, chi trả gốc trong 18 tháng không tính lãi suất, mỗi …

Xem thêm

Thông tin khác: chỉ 900 triệu được sở hữu nơi một kết nối ngàn giá trị

Mặt tiền 5m

Đường trước nhà 22m

Diện tích 75m2

Loại hình BĐS Đất thổ cư - đất ở

Pháp lý Sổ đỏ/Sổ hồng

Mục đích sử dụng

Mặt bằng

Tin đăng

Mã tin đăng 5444435

Loại tin đăng Tin thường

Hồ Minh Biên

Đăng nhập cuối: 15-07-2023

Chưa xác thực SĐT Chưa xác thực email
Xem thêm 133 tin đăng

Đánh giá nhà đất khu vực Đường 741, Xã Phước Hoà, Phú Giáo, Bình Dương: