Loại nhà đất
Nhà biệt thự - liền kề
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Trên 100 tỷ
Diện tích
400 - 600 m2
Loại nhà đất
Nhà biệt thự - liền kề
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Trên 100 tỷ
Diện tích
400 - 600 m2
 530m2  530m2

Biệt thự cổ quận Hoàn Kiếm 530m 2 tầng mặt tiền 11.5m 290 tỷ giữ lại nét tinh hoa người Hà Nội hiếm có kiến trúc kiểu Pháp

Cần bán Nhà biệt thự - liền kề
304 lượt xem 2 tháng trước

Địa chỉ: Phường Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Biệt thự cổ quận Hoàn Kiếm 530m 2 tầng mặt tiền 11.5m 290 tỷ giữ lại nét tinh hoa người Hà Nội hiếm có kiến trúc kiểu Pháp

NHÀ MẶT PHỐ CỔ – BIỆT THỰ CỔ – THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT – DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐẶC BIỆT
– Lô biệt thự cổ còn được giữ nguyên trạng cổ điển, thiết kế và xây dựng đẹp – độc đáo bởi một KTS nổi tiếng người Pháp.
– Có 2 khối nhà chính và phụ, với tổng diện tích xây dựng chiếm khoảng một nửa khu đất, phần còn lại là sân – vườn. Đường ra vào và lối đi quanh biệt thự được bố trí hợp lý và được lát gạch rất phù hợp.
– Khối nhà chính bao gồm 2 tòa nhà 2 tầng: Tầng 1 bố trí các phòng khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt gia đình, phòng làm việc. Tầng 2 bố trí các phòng ngủ cho gia đình.
– Khối nhà phụ một tầng, trong khối nhà này bố trí nơi để xe, bếp, kho… Cổng và hàng rào cũng được thiết kế rất chi tiết, họa tiết trang trí phù hợp với ngôi nhà.
– Là phố được phép đỗ xe ở lòng đường nên rất thuận tiện cho việc sinh hoạt đi lại, kinh doanh.
– Vị trí cực đẹp, tọa lạc trên phố cổ của quận Hoàn Kiếm. Vài phút ra đến Hồ Gươm giữa trung tâm Thủ đô ngàn năm văn hiến.
– Căn nhà gắn bó với bao kỷ niệm của một gia đình tri thức lớn, bây giờ không sử dụng đến nên bán để chia cho các con cháu.
– Khách hàng Đặc Biệt sở hữu được căn nhà thì lưu giữ được nét truyền thống văn hóa tinh hoa của người Hà Nội xưa, nhiều khi có tiền muốn sở hữu mà cũng khó tìm kiếm được.
– Hoặc khách hàng mua về có thể làm kinh doanh dưới dạng nhà hàng, khách sạn, cà phê… rất phù hợp, vì đây là khu vực “trái tim” của Thủ đô Hà Nội, khách du lịch, văn phòng và khách nước ngoài tấp nập. Hoặc cũng có thể cho thuê dòng tiền lớn.
– Nhà chỉ có 1 sổ duy nhất, đẹp như hoa hậu
Giá: 290 tỷ có thương lượng.
Liên hệ: Tôi, Minh Đức 0977039791 để được tư vấn tận tâm và giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm

Thông tin khác: Biệt thự cổ quận Hoàn Kiếm 530m 2 tầng mặt tiền 11.5m 290 tỷ giữ lại nét tinh hoa người Hà Nội hiếm có kiến trúc kiểu Pháp

Mặt tiền 12m

Đường trước nhà 15m

Diện tích 530m2

Loại hình BĐS Nhà biệt thự - liền kề

Pháp lý Sổ đỏ/Sổ hồng

Mục đích sử dụng

Cửa hàng, Nhà hàng

Tin đăng

Mã tin đăng 98146

Loại tin đăng Tin thường

Lưu Minh Đức

Đang hoạt động

Chưa xác thực SĐT Chưa xác thực email
Xem thêm 572 tin đăng