Bán đất Phú Trung Vĩnh Thạnh Nha Trang đầy đủ pháp lý

Hiện nay thị trường bất động sản Nha Trang khá sôi động, trong đó có thể kể đến hoạt động mua bán đất Phú Trung Vĩnh Thạnh Nha Trang. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho độc giả thông tin mua bán đất đường Phú Trung. 

Thông tin đường Phú Trung Vĩnh Thạnh Nha Trang

Đường Phú Trung nằm ở khu vực trung tâm xã Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đường rộng 7m, có tổng chiều dài là 1,5km, một đầu đường giao với đường Trung Tâm của xã, đầu còn lại giao với đường lớn 23/10. Dọc đường có nhiều con hẻm kết nối chặt chẽ với khu dân cư. 

Ban-dat-phu-trung-vinh-thanh-nha-trang-1
Hình ảnh đường Phú Trung trên bản đồ

Ven đường Phú Trung có diễn ra một số hoạt động kinh doanh như văn phòng, quán ăn, cà phê, cửa hàng tạp hóa. Quanh khu vực có đầy đủ các dịch vụ tiện ích chợ, trường học, bệnh viện. Mua bán đất Phú Trung Vĩnh Thạnh Nha Trang nằm ngay khu trung tâm, gần UBND xã Vĩnh Thạnh, cư dân tập trung đông đúc, thuận lợi kinh doanh, xây nhà ở.

Mức giá bán đất Phú Trung Vĩnh Thạnh Nha Trang

Hiện nay có khá nhiều thông tin chào bán đất Phú Trung Vĩnh Thạnh Nha Trang. Nhà phố Net đã tổng hợp thông tin trên thị trường và chia mức giá bán đất đường Phú Trung thành hai phân khúc chính như sau:

ĐẶC ĐIỂM PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2
VỊ TRÍ  Đất mặt đường Phú Trung Đất thuộc hẻm Phú Trung
MỨC GIÁ 15 – 20 triệu/m2 10 – 15 triệu/m2
 • Phân khúc 1: Đất mặt đường Phú Trung: Phân khúc này bao gồm đất có vị trí ngay mặt đường Phú Trung, đường rộng ô tô ra vào dễ dàng, có tiềm năng kinh doanh, mức giá bán đất Phú Trung Vĩnh Thạnh Nha Trang dao động từ 15 – 20 triệu/m2.
 • Phân khúc 2: Đất thuộc hẻm Phú Trung: Phân khúc này gồm các lô đất có vị trí trong hẻm, đường vừa một ô tô ra vào, an ninh đảm bảo, thích hợp xây nhà ở định cư. Mức giá bán đất phân khúc này khoảng 10 – 15 triệu/m2.
Ban-dat-phu-trung-vinh-thanh-nha-trang-2
Mức giá bán đất đường Phú Trung thành hai phân khúc chính

Mua bán đất Phú Trung Vĩnh Thạnh Nha Trang có tiềm năng kinh doanh

Mức giá bán đất Phú Trung Vĩnh Thạnh Nha Trang tại vị trí ngay mặt đường dao động từ 15 – 20 triệu/m2. Đất ở vị trí này có tiềm năng phát triển một số hoạt động kinh doanh.

 • Đường Phú Trung có hệ thống giao thông khá thuận lợi. Một đầu đường là nút giao với đường Trung Tâm, dễ dàng di chuyển tới phía Bắc xã Vĩnh Thạnh. Đầu đường còn lại giao trực tiếp với đường lớn 23/10, thuận tiện di chuyển về trung tâm thành phố Nha Trang (chỉ với 15p đi ô tô) và dễ dàng kết nối toàn bộ địa phận phía Tây thành phố. Nhà đầu tư có thể xem thêm thông tin con đường 23/10 giao với đường Phú Trung tại bài viết về bán đất đường 23/10 Nha Trang chính chủ do Nhà phố Net cung cấp. 
 • Nhà đầu tư có thể lựa chọn mua bán đất Phú Trung Vĩnh Thạnh Nha Trang để phát triển hoạt động kinh doanh văn phòng, quán ăn, quán nước. Một số cơ sở kinh doanh ven đường có thể kể đến như: Công Ty TNHH Nội Thất Hùng Quốc, Bún Nóng Bảy Đồng Quê, Cafe Helen,…
 • Mức giá có sự phân hóa giữa đất ở khu vực các nút giao và đất ở các vị trí còn lại. Tại các nút giao với đường Trung Tâm và đường 23/10, đất có mặt tiền rộng, giao thông thuận tiện, giá đất sẽ nhỉnh hơn 3 – 5 triệu so với các vị trí khác.  

Mua bán đất Phú Trung Vĩnh Thạnh Nha Trang định cư lâu dài

So với đất ngay mặt đường Phú Trung, đất ở các vị trí trong hẻm có mức giá mềm hơn, rơi vào khoảng 10 – 15 triệu/m2. Xung quanh khu vực có đủ điều kiện để trở thành nơi xây nhà ở định cư tốt.

 • Đường hẻm rộng khoảng 3 – 4m, đường bê tông sạch sẽ, thông thoáng, cư dân đi lại thuận tiện. Từ các con hẻm di chuyển ra đường lớn nhanh chóng, dễ dàng, rất tiện lợi cho người đi học đi làm.
 • Khu dân cư văn minh, dân trí cao, an ninh đảm bảo, cách UBND xã Vĩnh Thạnh và Trụ sở HĐND xã Vĩnh Thạnh chỉ 200 – 300m.
 • Mua bán đất Phú Trung Vĩnh Thạnh Nha Trang thích hợp xây nhà ở định cư lâu dài do khu vực có đầy đủ các tiện ích công cộng như nhà trường, chợ mua sắm, các cơ sở y tế, các địa điểm vui chơi giải trí.  

Nhà đầu tư có thể xem thêm thông tin bán đất xã Vĩnh Thạnh Nha Trang để so sánh mức giá đất khu vực khác trong xã so với giá đất đường Phú Trung.

Tiện ích khi mua bán đất Phú Trung Vĩnh Thạnh Nha Trang

Thị trường mua bán đất Phú Trung Vĩnh Thạnh Nha Trang nhận được khá nhiều sự quan tâm của người mua đất do khu vực này có các tiện ích khá phát triển. 

 • Hệ thống giáo dục phát triển với đầy đủ trường học các cấp như Trường Mầm non Ngọc Quý, Trường Tiểu học Vĩnh Thạnh, Trường THCS Lương Thế Vinh.
 • Gần đường Phú Trung Vĩnh Thạnh có các địa điểm trao đổi, mua sắm như Chợ Ga xã Vĩnh Thạnh, Siêu thị Bách Hóa XANH Vĩnh Thạnh, Mega Market và nhiều các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ quanh khu vực.
Ban-dat-phu-trung-vinh-thanh-nha-trang-3
Siêu thị Bách Hóa XANH Vĩnh Thạnh nằm ven đường Phú Trung
 • Trong bán kính 2km đổ lại có các cơ sở y tế chất lượng như Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang, Bệnh Viện đường sắt 6, Bệnh viện Giao Thông Vận Tải – Xã Vĩnh Hiệp.
 • Cư dân trong khu vực tập trung đông đúc, do vậy các hoạt động vui chơi giải trí cũng rất phát triển. Một số địa điểm nổi bật có thể kể đến như khu Giải Trí TTP (ngay ven đường), Lotte Mart Nha Trang (cách đường Phú Trung 3,2km), các quán ăn đặc sản, quán cà phê thuộc khu đô thị Vĩnh Điềm Trung cách đó hơn 2km,…

Ngoài những tiện ích kể trên, mua bán đất Phú Trung Vĩnh Thạnh Nha Trang được xem là có tiềm năng phát triển. Đường Phú Trung hiện đang được đề xuất quy hoạch mở rộng. Dự kiến trong tương lai, giá bán đất Nha Trang khu vực xã có tiềm năng tăng giá do Nha Trang phát triển nhiều các dự án quy hoạch khu đô thị.

Bài viết trên đây là các thông tin mua bán đất Phú Trung Vĩnh Thạnh Nha Trang được tổng hợp và phân tích bởi sàn bất động sản Nhà phố Net. Quý khách hàng có thắc mắc vui lòng liên hệ qua số máy 1900 0357 để nhận sự hỗ trợ nhanh nhất.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản