Bán Đất thổ cư - đất ở Hoàn Kiếm 580m2

Biệt thự mặt phố Chân Cầm kiến trúc Pháp cổ nhà vườn, giá trị khủng về bất động sản 270 tỷ

Đã xác thực
10 lượt xem 9 tháng trước

Địa chỉ: Phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Căn biệt thự nằm vị trí đắc địa, khu vực các con phố đắt đỏ nhất Thủ đô Hàng Trống, Nhà Chung, Lý Quốc Sư, Nhà Thờ… khu vực tập trung nhiều khách Tây dạo phố du lịch.

– Căn biệt thự với lối kiến trúc Pháp cổ cực kỳ cầu kỳ từng chi tiết, để có căn biệt thự này chủ nhân trước đây đã thuê kiến trúc sư người Pháp cùng hàng trăm công nhân, nghệ nhân kiến tạo xây dựng thành. Nội thất chủ yếu nhập khẩu Châu Âu và Hồng Công, gỗ dùng trong nhà toàn nhóm gỗ quý chủ yếu là gỗ lim cổ thụ.

– Căn biệt thự danh bất hư truyền với lối kiến trúc nhà vườn trên khuôn viên đất gần 600m2, biệt thự được xây dựng trên 200m2, 3 tầng, 12 phòng. Trước đây đã có nhiều Đại gia đến hỏi mua đến 300 tỷ nhưng thời điểm đó chủ nhà chưa có nhu cầu bán. Hiện nay do kế hoạch góp vốn tăng vốn điều lệ Tập đoàn mà gia đình mới bất đắc dĩ phải bán.

– Biệt thự không chỉ có giá trị khủng về Bất động sản mà còn có giá trị về lịch sử, truyền thống, gia đình cách mạng, trước đây Bác Hồ cùng các lãnh đạo về thăm đã được gia đình chụp ảnh lữu giữ kỷ niệm.

– Sổ đỏ vuông vắn, chính chủ, pháp lý rõ ràng.

– Giá bán: 270 tỷ (có thương lượng).

Thông tin khác: Biệt thự mặt phố Chân Cầm kiến trúc Pháp cổ nhà vườn, giá trị khủng về bất động sản 270 tỷ

Đường trước nhà 15m

Diện tích 580m2

Loại tin đăng Cần bán

Loại Đất thổ cư - đất ở

Pháp lý Sổ đỏ/Sổ hồng

Mục đích sử dụng

Cửa hàng

Tin đăng

Mã tin đăng 87434

Loại tin đăng Tin thường

Nhà Phố Net