Bán Nhà mặt phố Nguyễn Thị Định Cầu Giấy 80m2

Bán nhà phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, làm văn phòng, KD online. DT80m2, MT5.2m

Đã xác thực
155 lượt xem 2 ngày trước

Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Bán nhà phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, làm văn phòng, KD online. DT80m2, MT 5.2m. Nhà bán trên phố Nguyễn Thị Định được chính chủ thiết kế và xây dựng với mục đích để làm văn phòng công ty và kết hợp ở. Do các nhu cầu về mở rộng kinh doanh và quy mô của cty mà chủ muốn bán đi để đầu tư vào các dự án lớn hơn, nên chủ buộc phải bán nhà để có đủ nguồn lực tài chính. Nhà bán có các thông số như sau:

Diện tích rộng: 80m2
Mặt tiền rộng: 5.2m
Nhà 8 tầng , thang máy và thông sàn.
Giá chủ rao bán: 25.5 tỷ

Phố Nguyễn Thị Định nằm trong phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, và là tuyến phố giao thương và dễ dàng di chuyển tới các trung tâm khác của Hà Nội qua các tuyến đường, tuyến phố như Trần Duy Hưng, Đỗ Quang, Lê Văn Lương, Tố Hữu, Hoàng Ngân, Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh vv…. Vì vậy, nhà trên phố Nguyễn Thị Định là tòa nhà phù hợp cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn làm văn phòng cho chính doanh nghiệp của mình.

Thông tin Trung thực đã và đang tạo lên Uy tín cho QuangLandViet và Niềm tin của hàng trăm khách hàng đã giành cho QuangLandViet trong những năm tháng qua. QuangLandViet luôn mong được đồng hành cùng Quý khách trong việc tìm mua BĐS mỗi khi Quý khách click vào bản tin này của QuangLandViet. Trung Thực & Chuyên Nghiệp là Giá trị cốt lõi để mang tới cho Quý khách những thông tin Đích thực về các sản phẩm Bất Động Sản hiện thực. Trân trọng!

Thông tin khác: Bán nhà phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, làm văn phòng, KD online. DT80m2, MT5.2m

Mặt tiền 5m

Đường trước nhà 6m

Diện tích 80m2

Số tầng 8

Phòng ngủ 4

Loại tin đăng Cần bán

Loại Nhà mặt phố

Pháp lý Sổ đỏ/Sổ hồng

Mục đích sử dụng

Nhà nghỉ, Nhà ở, Văn phòng

Tin đăng

Mã tin đăng 349421

Loại tin đăng Tin thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhà Phố Net