Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Cầu Giấy
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
150 - 200 m2
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Cầu Giấy
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
150 - 200 m2

Tại phố Trung Kính, một trong những nơi đông đúc của quận Cầu Giấy, có khá nhiều con ngõ có tiềm năng phát triển, thanh khoản nhà cao, trong đó có thị trường bán nhà ngõ 81 Trung Kính. Bài viết dưới đây của nhaphonet.vn sẽ phân tích rõ hơn cho người đọc về thị trường bất động sản nơi đây!

Giới thiệu đặc điểm của ngõ khi mua bán nhà ngõ 81 Trung Kính

Ngõ 81 Trung Kính là con ngõ nổi bật nằm trên phố Trung Kính – một trong những tuyến phố hot nhất quận Cầu Giấy, sở hữu nhiều đặc điểm lợi thế về vị trí địa lý, cụ thể:

 • Khu vực bán nhà ngõ 81 Trung Kính thuộc địa phận phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Con ngõ này kéo dài khoảng 220m, bắt đầu từ phố Trung Kính, điểm kết thúc giao với ngõ 43 Trung Kính.
 • Đây là con ngõ thông 2 đầu, mặt ngõ có chút đặc biệt, từ đầu ngõ đến giữa ngõ thì đủ chỗ cho một ô tô đi vào, còn từ giữa ngõ đến cuối ngõ chỉ đủ cho xe 3 gác vào. Vì thế trước khi mua bán nhà ngõ 81 Trung Kính cần phải xem trước về vị trí nhà mà mình mua.
 • Giao thông khu vực bán nhà ngõ 81 Trung Kính rất thuận tiện. Con ngõ có đặc điểm thông với nhiều con ngõ và tuyến đường lớn lân cận như ngõ 148 Trần Duy Hưng, ngõ 110 Trần Duy Hưng, phố Hoàng Đạo Thúy, Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Vũ Phạm Hàm,…
 • Trong ngõ 81 Trung Kính có rất nhiều nhà dân, trải đều khắp ngõ, lượng người đi lại qua ngõ khá đông đúc, nếu mua bán nhà ngõ 81 Trung Kính để buôn bán là điều hợp lý. Ngoài ra trong ngõ có khá nhiều tiện ích như: chợ, tiệm mua sắm thực phẩm, quán ăn… đặc biệt kinh doanh nhà nghỉ, khách tại ngõ 81 Trung Kính rất được ưa chuộng

Nếu đang tìm kiếm thị trường bất động sản có đặc điểm tương đồng xung quanh ngõ 81 Trung Kính, bạn có thể tham khảo hoạt động mua bán nhà ngõ 123 Trung Kính Cầu Giấy. Cách 200m từ ngõ 81 Trung Kính, ngõ 123 Trung Kính là con ngõ thông 2 đầu, tập trung nhiều nhà dân, lượng người qua lại đông đúc, có tiềm năng phát triển các hoạt động kinh doanh buôn bán.

ban nha ngo 81 trung kinh
Bản đồ ngõ 81 Trung Kính

Cập nhật mới nhất khung giá mua bán nhà ngõ 81 Trung Kính

Theo ghi nhận của Nhaphonet.vn, hiện nay giá bán nhà ngõ 81 Trung Kính đang được rao bán dao động từ 80-190 triệu đồng/m2. Ngoài ra vì đặc điểm con ngõ được chia làm hai khúc, một khúc ô tô vào được và khúc ô tô không vào được, nên giá mua bán nhà ngõ 81 Trung Kính chênh lệch nhau khá lớn, cụ thể như sau

Phân khúc Đầu ngõ, ô tô vào được Cuối ngõ, xe ba gác vào
Giá 145 – 190 triệu /m2 80 – 130 triệu /m2

Nhìn chung, giá bán nhà ngõ 81 Trung Kính được đánh giá ở mức tầm trung, mềm hơn so với mặt bằng giá bán nhà riêng Trung Kính Cầu Giấy thuộc cùng phân khúc nhà mặt ngõ. Nguyên nhân là bởi đặc điểm bất động sản nơi đây hầu hết là nhà dân, không có tòa nhà văn phòng hay chung cư, nên giá nhà tại đây có phần thấp hơn so với các con ngõ cùng phân khúc lân cận.

ban-nha-ngo-81-trung-kinh
Giá bán nhà ngõ 81 Trung Kính dao động từ 80-190 triệu đồng/m2

Mua bán nhà ngõ 81 Trung Kính vị trí đầu ngõ, ô tô đi vào được

Đối với vị trí đầu ngõ, gần mặt phố, ngõ ô tô có thể ra vào, giá bán nhà ngõ 81 Trung Kính tại phân khúc này dao động từ 145 – 190 triệu /m2. Người sở hữu nhà tại đây có lợi thế là về vị trí địa lý, có thể phát triển tiềm năng kinh doanh thương mại tốt hơn so với vị trí cuối ngõ.

 • Tại vị trí đầu ngõ gần mặt phố Trung Kính, thông với hẻm 10 ngõ 43 Trung Kính, dân cư phân bổ đông đúc, cộng với lợi thế mặt ngõ rộng, ô tô có thể ra vào thoải mái, nên phân khúc này có thể kinh doanh, buôn bán được tốt.
 • Khách sạn, nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, cửa hàng quần áo, cửa hàng vật liệu xây dựng, hiệu thuốc,… là những lĩnh vực kinh doanh phát triển, thu hút nhiều đối tượng khách hàng và mang lại dòng tiền lợi nhuận ổn định tại khu vực bán nhà ngõ 81 Trung Kính vị trí đầu ngõ.
 • Vị trí đầu ngõ sở hữu nhiều lợi thế hơn về vị trí địa lý so với vị trí cuối ngõ nên giá bán nhà tại đây cao hơn từ 60-65 triệu đồng/m2. Nếu quan tâm đến phân khúc giá tương đương, bạn có thể tham khảo thị trường bán nhà ngõ 22 Trung Kính. Ngõ 22 Trung Kính là con ngõ thông 2 đầu, sở hữu vị trí đắc địa, tập trung nhiều học sinh sinh viên, khả năng kinh doanh tốt, 

Mua bán nhà ngõ 81 Trung Kính vị trí cuối ngõ, xe ba gác vào

Đối với vị trí cuối ngõ, ngõ xe ba gác vào, giá bán nhà ngõ 81 Trung Kính sẽ rẻ hơn so với phân khúc đầu ngõ, dao động từ 80 – 130 triệu /m2. Tại vị trí này người mua bán nhà ngõ 81 Trung Kính ngoài mục đích để ở, cho thuê thì vẫn có thể kinh doanh tốt. 

Đặc điểm nổi bật khi mua bán nhà ngõ 81 Trung Kính Cầu Giấy tại vị trí cuối ngõ

 • Phân khúc cuối ngõ sẽ thông ra ngõ 43 Trung Kính và hẻm 10 ngõ 43 Trung Kính – là con ngõ đông đúc, nhiều tiện ích của phố Trung Kính.
 • Mật độ dân số tại phân khúc này khá đông đúc, vậy nên việc mua bán nhà ngõ 81 Trung Kính để kinh doanh là lựa chọn tốt. Một số lĩnh vực kinh doanh mang lợi nhuận tốt như: Nhà nghỉ, khách sạn, cửa hàng thực phẩm, quán ăn, cho thuê phòng trọ,…
 • Trong ngõ 81 Trung Kính phân khúc cuối ngõ có rất nhiều tiện ích, phục vụ đầy đủ nhu cầu cho cư dân, môi trường sống văn minh, dân trí cao, giá bán hợp lý phù hợp với điều kiện nhiều hộ gia đình, là vị trí lý tưởng để sinh sống, an cư lâu dài. 
ban-nha-ngo-81-trung-kinh
Khu vực bán nhà ngõ 81 Trung Kính phát triển kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ

Tiện ích xung quanh ngõ khi mua bán nhà ngõ 81 Trung Kính

Ngoài các tiện ích có trong ngõ 81 Trung Kính ra, thì nơi đây còn gần với nhiều con đường, phố lớn nên được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích dân sinh từ đó, cụ thể như:

 • Các cơ sở y tế lớn gần ngõ 81 Trung Kính như Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương hoặc chỉ cách 50m là các hiệu thuốc như Nhà Thuốc Khánh Nghĩa, Nhà thuốc Quỳnh Mariko, Nhà Thuốc Anh Đức,… phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân.
 • Nhà hàng: nếu muốn tìm nhà hàng ăn uống thì xung quanh ngõ 81 Trung Kính khoảng 500m có khá nhiều nhà hàng: ăn vặt Chick Garden, Quán Nướng Sapa 79, Buffet Lẩu Nướng Thìn Tú Béo, nhà hàng Dê Cô Ba, Lẩu Nướng Tiến Béo,…
 • Trong bán kính 1-2km xung quanh khu vực bán nhà ngõ 81 Trung Kính có khá nhiều trường học các cấp như Trường Tiểu học Trung Hoà, Trường THCS Trung Hòa, Trường Mầm Non Red Moon, THCS Archimedes, Trường đại học Phương Đông, Trường cao đẳng cộng đồng Hà Nội, Trường Đại học Lao động – Xã hội,…
 • Các địa điểm mua sắm, vui chơi giải trí gần ngõ 81 Trung Kính phục vụ như Vincom Trần Duy Hưng, Trung Yên Plaza, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, chợ Nguyễn Thị Định, chợ Nam Trung Yên,… phục vụ nhu cầu của cư dân.

Trên đây là chi tiết thông tin về thị trường mua bán nhà ngõ 81 Trung Kính mà nhaphonet.vn muốn đem tới cho bạn đọc. Nếu quan tâm đến thị trường mua bán nhà các đường, quận khác tại Hà Nội, cụ thể là bán nhà quận Cầu Giấy – một trong những quận được đánh giá sầm uất, phát triển bậc nhất thì liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Nổi bật
BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ . 200M2 MẶT TIỀN 10M NGÕ 81 TRUNG KÍNH

Hot BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ . 200M2 MẶT TIỀN 10M NGÕ 81 TRUNG KÍNH

 • 15 tỷ 193m2 ~77.72 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Bán nhà đất ngõ 81 trung kính .Diện tích 193m2 mặt tiền 10m thích hợp xây CCMN hoặc để ở . Cách mặt ngõ 81 10m . Đầu tư dòng tiền siêu lợi nhuận . Giá dẻ nhất quận câuc...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội