Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
200 - 250 m2
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
200 - 250 m2

Việc mua bán nhà ngõ 729b Minh Khai vẫn luôn thu hút được các khách hàng quan tâm tới mức giá thấp và sử dụng với mục đích để ở. Bài viết sau đây là phân tích của chuyên gia nhaphonet.vn về con ngõ này.

Đặc điểm vị trí và thị trường mua bán nhà ngõ 729b Minh Khai

Ngõ 729b Minh Khai là một con ngõ nằm ở cuối tuyến đường, tuy không có quá nhiều ưu điểm về kinh doanh thương mại nhưng về việc sử dụng để ở lại được khách hàng chú ý hơn.

 • Ngõ 729b có chiều dài trục chính là 90m, bề rộng ngõ từ 2,5m – 3m với bề rộng này sẽ thuận tiện cho xe ba gác qua. Đây là một con ngõ cụt, đường di chuyển trong ngõ cũng là các khúc cua và vòng cung. Tại đây có 1 ngách chính khá nông và cũng là ngách cụt với một số ít nhà trong ngách.
 • Hoạt động kinh doanh trên toàn con ngõ 729b Minh Khai không có đặc điểm nổi bật chỉ có 2 – 3 nhà có hoạt động kinh doanh ở mức nhỏ. Tạo ra dòng tiền không quá lớn cho các nhà nằm trong ngõ. Điều này cũng tác động lớn đến giá bán nhà ngõ 729b Minh Khai do thiếu đi yếu tố kinh doanh, yếu tố sinh lời mà các khách hàng đầu tư quan tâm. Không được nổi bật như trên trục chính trung tâm của đường Minh Khai nên giá nhà ngõ 729 Minh Khai có phần thấp hơn mặt bằng chung giá bán nhà riêng đường Minh Khai.

Việc quy hoạch ở khu vực gần ngõ 729b nhất là trục đường chính Minh Khai nhưng là một con ngõ nhỏ nằm trong trục đường rẽ nhánh ra đê Nguyễn Khoái thì độ ảnh hưởng không nhiều. Khu vực này vẫn thuộc bên trong đê nên giấy tờ pháp lý cũng khá đầy đủ tạo điều kiện cho giá bán nhà ngõ 729b Minh Khai có tiềm năng giữ ổn định và tăng giá nhưng với biên độ tăng không quá lớn.

ban-nha-ngo-729b-minh-khai-1
Vị trí ngõ 729b đường Minh Khai nằm trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 729b Minh Khai

Từ vị trí nhà phân hoá khá rõ rệt nên giá bán nhà ngõ 729b Minh Khai cũng từ đó mà chia thành 2 phân khúc dựa vào các nhà mặt ngõ hay các nhà trong ngách cụ thể như sau:

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà mặt ngõ 120 – 130 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 90 – 100 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ 729b Minh Khai: Là những nhà nằm trên trục chính của ngõ 729b Minh Khai với bề rộng đường tương đối dễ di chuyển, có thể tận dụng nhà ở kết hợp một số loại hình kinh doanh nhỏ. Với giá bán hiện đang ở 120 – 130 triệu đồng.

Phân khúc 2 – Nhà trong ngách của ngõ 729b Minh Khai: Với những nhà trong ngách có hạn chế hơn về khoảng không cũng như diện tích sử dụng nhà và mặt đường nhưng lại có ưu điểm hơn về giá thành. Hiện nay giá bán nhà phân khúc này đang từ 90 – 100 triệu đồng/m2.

>> Khách hàng có thể tham khảo thêm giá bán nhà ngõ cùng nằm trên tuyến đường Minh Khai với giá tốt hơn

Bán nhà ngõ 20 Minh Khai vị trí giao thông thuận lợi, giá tốt

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 729b Minh Khai phân khúc mặt ngõ

Mặt ngõ có nhiều nhà với diện tích đa dạng, có vị trí cũng như sự thuận tiện trong việc di chuyển cũng như để ở và kinh doanh buôn bán nhỏ, mang đến lợi ích cho khách hàng khi lựa chọn mua nhà phân khúc đầu ngõ.

 • Phân khúc nhà mặt ngõ 729b Minh Khai có bề rộng đường từ 2,5m – 3m việc di chuyển này rất thuận lợi cho các khách hàng có phương tiện sử dụng thường xuyên là xe máy. Dễ dàng di chuyển trong ngõ và đi ra tới các khu vực đường bên ngoài ngõ 729b Minh Khai. Được nhận định ngõ 729b Minh Khai là khu vực xa trung tâm quận Hai Bà Trưng giống với ngõ 874 Minh Khai nên giá bán nhà chính chủ ngõ 874 Minh Khai với ngõ 729b cũng tương đồng với nhau.
 • Hoạt động kinh doanh mua bán không có nhiều nổi bật, là các cửa hàng nhỏ lẻ vốn đầu tư thấp khả năng sinh lời cũng không quá cao nên nơi đây không quá thích hợp cho việc đầu tư kinh doanh, nhưng vẫn có thể kết hợp nhà ở với một chút hoạt động buôn bán.

Đây được coi là phân khúc có nhiều ưu điểm nhất trong ngõ 729b Minh Khai, với quy hoạch và hiện trạng những nhà trong ngõ thì việc phát triển lên là ít khả quan. Chủ yếu là khả năng giữ giá và ổn định tài sản dành cho khách hàng mua nhà sử dụng lâu dài.

ban-nha-ngo-729b-minh-khai-2
Hình ảnh đầu vào của ngõ 729b Minh Khai

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 729b Minh Khai phân khúc nhà trong ngách

Nhà phân khúc trong ngách chủ yếu là nằm khá sâu trong khu vực ngõ 729b Minh Khai với bề rộng đường đi thu hẹp cũng như diện tích sử dụng nhà nhỏ, phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập thấp.

 • Bề rộng đường đi tới các nhà trong ngách khá nhỏ chỉ từ 2m – 2,5m với bề rộng này thì những khách hàng thường xuyên sử dụng phương tiện di chuyển nhỏ sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Sẽ là hạn chế với những khách hàng có ô tô do mặt ngõ và ngách nhỏ chính vì vậy góp phần làm giá bán nhà ngõ 729b Minh Khai thấp hơn mặt bằng chung ngách thuộc đường Minh Khai.
 • Hoạt động kinh doanh trong ngách không phát triển nên chủ yếu khách hàng tìm tới mua bán nhà tại phân khúc này là để mua sử dụng ở bên cạnh đó cũng có nhà sử dụng để cho thuê sinh dòng tiền đều hàng tháng dù không quá lớn. Bên cạnh đó cũng thích hợp cho khách hàng tìm mua nhà ở khép kín không gian riêng tư, yên tĩnh.

Nhận định chung phân khúc nhà trong ngách phù hợp với nhiều khách hàng tìm mua nhà với yếu tố giá được đặt lên hàng đầu. Cũng có rất nhiều nhà tại đây nên việc mua bán và thanh khoản rất tốt, khả năng giữ giá tốt do phần đất trong ngõ cũng đã được sử dụng làm hết.

ban-nha-ngo-729b-minh-khai-3
Hình ảnh đường vào ngách của ngõ 729b Minh Khai

Những tiện ích khi mua bán nhà ngõ 729b Minh Khai Hai Bà Trưng

Là một con ngõ nhỏ thiên về sử dụng để ở nên những tiện ích nằm trong con ngõ 461 Minh Khai cũng có phần hạn chế, chủ yếu những tiện ích sẽ nằm gần với con ngõ này. Đây cũng là một trong các yếu tố quyết định giá bán nhà ngõ 729b Minh Khai:

 • Tiện ích về giao thông: Không thể phủ nhận với mạng lưới dày trong ngõ 729b Minh Khai và lại đều là các ngách thông linh hoạt trong ngõ thì việc di chuyển trong ngõ cũng như ra ngoài ngõ rất dễ dàng. Có thể kể đến việc di chuyển tới một số đường gần đó như đường Mạc Thị Bưởi cách 280m, đường Kim Ngưu cách 800m, đường Tam trinh cách 700m, đường Vĩnh Tuy chỉ cách 400m.
 • Tiện ích mua sắm: Xung quanh bán kính 200m gồm rất nhiều các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, siêu thị điện máy Pico, cửa hàng tạp hoá khiến việc mua sắm những đồ dùng thiết yếu hàng ngày dễ dàng hơn chỉ với 5 – 10 phút di chuyển.
 • Hệ thống giáo dục: Nằm gần với các khu vực trường học sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho các em học sinh cũng như việc đưa đón của các bậc phụ huynh, điều này được khá nhiều gia đình quan tâm nên đây cũng là một yếu tố nhỏ giúp tăng nhẹ giá bán nhà ngõ 729b Minh Khai. Điển hình có thể kể đến một số trường như Trường mầm non Hoa Phượng cách 350m, Little Me Preschool cách 400m, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) cách 500m.
 • Hệ thống y tế: Được hưởng lợi từ việc gần với khu Time City nên có các bệnh viện lớn nổi tiếng trong khu vực nói riêng và quận Hai Bà Trưng nói chung như Bệnh Viện Dệt May cách ngõ 729b Minh Khai là 300m, cách Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City chỉ cách 250m đây là một bệnh viện có nổi tiếng với chất lượng phục vụ cũng như chuyên môn cao.
ban-nha-ngo-729b-minh-khai-4
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City chỉ cách ngõ 729b Minh Khai 250m

Trên đây là toàn bộ các thông tin về tiện ích cũng như tổng quan về thị trường mua bán nhà ngõ 729b Minh Khai hy vọng từ những thông tin hữu ích này mà khách hàng có thể lựa chọn mua được ngôi nhà ưng ý. Đến với công ty cổ phần nhaphonet.vn để biết thêm nhiều hơn về thị trường bất động sản trên khắp 63 tỉnh thành một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Rất tiếc, không có tin đăng nào.

Hãy thay đổi tiêu chí để có thêm kết quả.

Tin đăng khác trên Đường Minh Khai

 • Đã xác thực
 • 36 phút trước
Bán nhà riêng Phố Minh Khai - Hai Bà Trưng 50m2 MT 5m kinh doanh, ô tô vào nhà SĐCC

Bán nhà riêng Phố Minh Khai - Hai Bà Trưng 50m2 MT 5m kinh doanh, ô tô vào nhà SĐCC

 • 8.5 tỷ 50m2 ~170 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Nhỉnh 8 tỷ sở hữu nhà đẹp Phố Minh Khai quận Hai Bà Trưng kinh doanh ô tô vào nhà. - Giao thông thuận tiện thông ra các phố Kim Ngưu, Bạch Mai, Thanh Nhàn, Vĩnh Tuy, Đại La.....

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 phút trước
Bán nhà riêng Phố Minh Khai Quận Hai Bà Trưng Thoáng Trước Sau Hàng Xóm TIME CITY.

Bán nhà riêng Phố Minh Khai Quận Hai Bà Trưng Thoáng Trước Sau Hàng Xóm TIME CITY.

 • 5 tỷ 36m2 ~138.89 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Chỉ với 5 tỷ có nhà mới ở ngay 2 thoáng trước sau Phố Minh Khai Quận Hai Bà Trưng..Ngay cạnh TIME CITY.-Diện Tích 36m2, 5 Tầng, Mặt Tiền 3,5m.-Thông tin hình ảnh thật 100%-BAO SANG TÊN, CHỦ ĐỂ LẠI...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 phút trước
Bán nhà riêng phố Minh Khai quận Hai Bà Trưng 35m2 5 tầng MT4,1m hơn 3 tỷ SĐCC.

Bán nhà riêng phố Minh Khai quận Hai Bà Trưng 35m2 5 tầng MT4,1m hơn 3 tỷ SĐCC.

 • 3.7 tỷ 35m2 ~105.71 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Hơn 3 tỷ sở hữu nhà đẹp ở luôn 5 tầng chắc chắn trước cửa nhà ngõ ba gác tránh cách mặt phố Minh Khai chỉ 30m. -Giao thông thuận tiện từ nhà thông ra các tuyến phố Minh Khai,...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 phút trước
Bán nhà riêng Phố Minh Khai Quận Hai Bà Trưng gần ô tô 30m2, 5 tầng hơn 3 tỷ SĐCC

Bán nhà riêng Phố Minh Khai Quận Hai Bà Trưng gần ô tô 30m2, 5 tầng hơn 3 tỷ SĐCC

 • 3.8 tỷ 30m2 ~126.67 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Hơn 3 tỷ sở hữu nhà đẹp ở luôn 5 tầng chắc chắn trước cửa nhà ngõ ba gác tránh cách mặt phố Minh Khai chỉ 50m. - Giao thông thuận tiện từ nhà thông ra các tuyến phố...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 phút trước
Bán nhà riêng Phố Minh Khai quận Hai Bà Trưng Kinh Doanh - Ô Tô qua nhà 35m2 MT 5m hơn 6 tỷ.

Bán nhà riêng Phố Minh Khai quận Hai Bà Trưng Kinh Doanh - Ô Tô qua nhà 35m2 MT 5m hơn 6 tỷ.

 • 6.6 tỷ 35m2 ~188.57 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Hơn 6 tỷ sở hữu nhà riêng Phố Minh Khai mặt tiền rộng kinh doanh, ô tô qua nhà.- Nhà trung tâm của quận Hai Bà Trưng, sát kề chợ Mơ, giao thông thuận tiện ngõ thông thoáng ra...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 phút trước
Sở hữu nhà phố Minh Khai 42m2, 5 tầng, 2 mặt thoáng, ở luôn, giá 4.75 tỷ.

Sở hữu nhà phố Minh Khai 42m2, 5 tầng, 2 mặt thoáng, ở luôn, giá 4.75 tỷ.

 • 4.75 tỷ 42m2 ~113.1 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chủ cần bán gấp nhà phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng. Diện tích 42m2, mặt tiền 3,4m, xây 5 tầng đẹp. Thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng. + Tầng 1: Phòng khách + Bếp + 1WC. +...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 phút trước
BÁN NHÀ GỐC ĐỀ GIÁ 2,98 TỶ 35M2. HIỆN TRẠNG NHÀ CỰC ĐẸP, VỀ Ở NGAY. TRƯỚC NHÀ THOÁNG, BA GÁC ĐỖ CỬA

BÁN NHÀ GỐC ĐỀ GIÁ 2,98 TỶ 35M2. HIỆN TRẠNG NHÀ CỰC ĐẸP, VỀ Ở NGAY. TRƯỚC NHÀ THOÁNG, BA GÁC ĐỖ CỬA

 • 2.98 tỷ 35m2 ~85.14 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Gia đình cần bấn gấp căn nhà ở ngõ Gốc Đề phố Minh Khai, diện tích nhà 35m2 giá chào 2,98 tỷ. Nhà có sổ riêng chính chủ. Hiện trạng rất mới, có thể về ở ngay + Hiện...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 phút trước
Bán nhà ngõ 454 Minh Khai, Hai Bà Trưg 31m2, SDCC, Giá 5 tỷ (có TL)

Bán nhà ngõ 454 Minh Khai, Hai Bà Trưg 31m2, SDCC, Giá 5 tỷ (có TL)

 • 5 tỷ 31m2 ~161.29 triệu/m2
 • 1, Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

KHU VỰC PHÁT TRIỂN NHẤT QUẬN HAI BÀ TRƯNG - NHIỀU TIỆN ÍCH CẠNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC - GẦN TIME CTYBán nhà ngõ 454 Minh Khai, Hai Bà Trưg 31m2, SDCC, Giá 5 tỷ (có TL)Nhà nằm tại vị trí...

1, Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 phút trước
Sở hữu nhà phố Minh Khai 41m2, 5 tầng, MT 4.7m, nhà mới ở luôn, giá 4.25 tỷ.

Sở hữu nhà phố Minh Khai 41m2, 5 tầng, MT 4.7m, nhà mới ở luôn, giá 4.25 tỷ.

 • 4.25 tỷ 41m2 ~103.66 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chủ cần bán gấp nhà phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng. Diện tích 41m2, MT 4.7m, xây 5 tầng khung cột chắc chắn, thiết kế hiện đại, nhà mới tinh, nội thất xịn, khách mua về ở luôn. Vị...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 phút trước
Bán nhà riêng Phố Minh Khai Quận Hai Bà Trưng gần ô tô 30m2, 5 tầng hơn 3 tỷ SĐCC.

Bán nhà riêng Phố Minh Khai Quận Hai Bà Trưng gần ô tô 30m2, 5 tầng hơn 3 tỷ SĐCC.

 • 3.8 tỷ 30m2 ~126.67 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Hơn 3 tỷ sở hữu nhà đẹp ở luôn 5 tầng chắc chắn trước cửa nhà ngõ ba gác tránh cách mặt phố Minh Khai chỉ 50m. -Giao thông thuận tiện từ nhà thông ra các tuyến phố Minh Khai,...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội