Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân những năm trở lại đây thu hút được lượng khách hàng quan tâm rất lớn mặc dù là một con ngõ ngắn nhưng lại được chủ trương quy hoạch và mở rộng đường khiến con ngõ này trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Tổng quan thị trường mua bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân Tây Hồ

Ngõ 612 Lạc Long Quân có chiều dài 250m và chiều rộng mặt đường lên đến 7m, ngõ này thuộc địa phận hành chính phường Nhật Tân quân Tây Hồ. Đây là ngõ rộng và sầm uất nhất tại quận Tây Hồ tính đến thời điểm hiện nay.

 • Với chiều rộng mặt đường lên đến 10m, thị trường bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân được đánh giá là “to như mặt phố” nên các loại ô tô lớn hoàn toàn có thể di chuyển và tránh nhau rất dễ dàng tại ngõ này. Giúp cho mật độ giao thông qua lại khu vực này trở nên vô cùng đông đúc và sầm uất.
 • Ngõ 612 Lạc Long Quân là một trong 2 ngõ lớn có vỉa hè rất rộng, vì vậy kết hợp với yếu tố sầm uất, ngõ 612 Lạc Long Quân chính là ngõ đang có yếu tố kinh doanh sầm uất nhất hiện nay trong các ngõ của đường Lạc Long Quân. Với đa dạng các loại hình kinh doanh dịch vụ phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng.
 • Khu vực ngõ 612 Lạc Long Quân có vị trí đắc địa bậc nhất tại toàn bộ tuyến đường Lạc Long Quân. Giao cắt với phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Công viên nước Hồ Tây, khu ẩm thực Sen Tây Hồ và kết nối trực tiếp đến phía mặt hồ Tây.

Có thể thấy, thị trường bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân là thị trường bất động sản có nhiều giá trị nhất hiện nay tại khu vực đường Lạc Long Quân với quá nhiều các ưu thế về vị trí cũng như yếu tố thương mại.

ban-nha-ngo-612-lac-long-quan-2
Vị trí ngõ 612 Lạc Long Quân trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân quận Tây Hồ

Là một con ngõ thẳng và ngắn không có nhiều ngách trong con ngõ này nên có thể chia giá bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân ra làm 2 phân khúc chính đó là:

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà trong ngõ 300 triệu – 380 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 140 triệu – 200 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – nhà mặt ngõ 612 Lạc Long Quân: Đặc thù là một con ngõ lớn đường rộng 2 ô tô tránh nhau thoải mái, thuộc dự án mở rộng đường. Tiềm năng của con ngõ này là không nhỏ thích hợp cho khách hàng đầu tư, hiện tại giá trên thị trường đang ở mức 300 triệu – 380 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – nhà trong ngách của thị trường bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân: Mặc dù là trong ngách nhưng đường vẫn thuận tiện cho 2 ô tô tránh nhau, được lợi ích từ dự án mở rộng đường và kinh doanh mà nhà trong ngách này giá cũng rất cao từ 140 triệu – 200 triệu đồng/m2.

Giá bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân phân khúc nhà trong ngõ

Mặt ngõ 612 Lạc Long Quân chính là mặt ngõ thương mại lớn nhất tại đường Lạc Long Quân với rất nhiều các lợi thế.

 • Chiều rộng mặt ngõ 612 Lạc Long Quân lên đến 10m nên các phương tiện ô tô lớn đều có thể dễ dàng di chuyển trong khu vực mặt ngõ này. Được nhiều người đánh giá là ngõ rộng tương đương với mặt phố, bên cạnh đó đây là ngõ có thể thông sang rất nhiều tuyến đường lớn nên giao thông di chuyển trong mặt ngõ 612 Lạc Long Quân vô cùng thuận tiện.
 • Sở hữu vỉa hè rộng lên đến gần 3m và giao thông sầm uất, nên khu vực này kinh doanh được rất đa dạng các loại hình sản phẩm như cà phê, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, quán ăn, văn phòng. Có thể nói đây là ngõ có đa dạng mô hình kinh doanh lớn nhất tại đường Lạc Long Quân.
 • Lợi thế kết nối giao thông cao cũng chính là một ưu điểm của thị trường bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân vị trí mặt ngõ, khi giao với phố Trịnh Công Sơn là tuyến phố đi bộ mới của Hà Nội rất sầm uất đặc biệt là vào những ngày cuối tuần. Bên cạnh đó ngõ 612 Lạc Long Quân dẫn thẳng đến Công viên nước hồ Tây, là biểu tượng vui chơi giải trí của Thủ đô trong hơn 20 năm qua.
 • Hiện tại thị trường bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân đã quy hoạch xong xuôi nên rất ổn định và có cảnh quan vô cùng thông thoáng.

Với những thông tin trên có thể thấy thị trường bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân đang được đánh giá rất cao trong toàn bộ thị trường bán nhà Tây Hồ với quá nhiều các lợi thế đang có. Ngõ 612 Lạc Long Quân được coi như là một tuyến phố mới bởi sự sầm uất của nó mang đến cho bất kỳ ai lần đầu tiếp cận tuyến ngõ này. Với giá bán từ 300 triệu – 380 triệu/m2 cho một căn nhà mặt ngõ có thể bị coi là quá cao, nhưng những giá trị mà mặt ngõ 612 Lạc Long Quân mang lại cũng khiến cho thị trường này tuy có giá cao nhưng rất nhiều người tìm mua.

ban-nha-ngo-612-lac-long-quan-3
Mặt đường ngõ 612 Lạc Long Quân Tây Hồ

Giá bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân phân khúc nhà trong ngách

Không giống như mặt ngõ, các ngách của ngõ 612 Lạc Long Quân lại rất hẹp so với mặt ngõ. Chỉ có chiều rộng từ 2m – 2.5m nên ô tô cũng không quá thuận lợi khi di chuyển trong các ngách này.

 • Các ngách của ngõ 612 Lạc Long Quân hẹp và rất yên tĩnh nên hoàn toàn không phù hợp để kinh doanh. Khu vực này chủ yếu có thể để ở hoặc cho thuê căn hộ dịch vụ cũng rất tốt vì gần phố đi bộ Trịnh Công Sơn và hồ Tây.
 • Thị trường bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân khu vực trong ngách đa phần là những ngách cụt, nên giao thông di chuyển trong các ngách này cũng chưa thật sự quá thuận lợi. Nhưng bù lại các ngách này cũng rất nông nên giao thông di chuyển cũng không quá khó khăn.
 • Tuy không có quá nhiều lợi thế, nhưng do nằm ở vị trí ngõ quá sầm uất và yếu tố thương mại cao, bù lại giá bán cũng khá hợp lý nên thị trường bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân vị trí trong ngách này có khả năng cạnh tranh khá cao với các ngách khác của các ngõ lân cận trên đường Lạc Long Quân.

>> Xem thêm thông tin bán nhà đường lân cận ngõ 612 Lạc Long Quân

Bán nhà riêng ngõ 445 Lạc Long Quân xây sẵn 5 tầng giá 6.8 tỷ có thương lượng

Với giá bán từ 140 triệu – 200 triệu/m2, tuy không phải quá hấp dẫn, nhưng do thừa hưởng quá nhiều các lợi thế của mặt ngõ 612 Lạc Long Quân nên thị trường bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân vị trí trong ngách này cũng được quan tâm rất nhiều. Bởi yếu tố cho thuê trong các ngách này cực kỳ tốt, đặc biệt là với những đối tượng là khách nước ngoài tìm thuê.

ban-nha-ngo-612-lac-long-quan-4
Khu cho thuê nhà trọ trong ngách 612/1 Lạc Long Quân

Những tiện ích xung quanh việc mua bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân Tây Hồ

Là một con ngõ “hot” như vậy đương nhiên những tiện ích xung quanh việc mua bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân là không thể thiếu, sau đây là những nhận định của chuyên gia nhaphonet.vn về những tiện ích nổi bật:

 • Tiện ích về giao thông: Đường lớn và chỉ với vài bước chân là những người dân trong ngõ có thể ra tới khu bán nhà riêng Lạc Long Quân là một con đường huyết mạch chạy dài nối liền giữa 2 quận Tây Hồ và Cầu Giấy, đầu còn lại là đường dẫn ra Hồ Sen Tây Hồ đi các nhánh trong khu vực rất thuận tiện.
 • Tiện ích về an ninh: Khu vực có rất nhiều người nước ngoài sinh sống bên cạnh đó rất gần các khu thăm quan du lịch và phố đi bộ nên an ninh ở đây được tăng cường đảm bảo chỉ cách công an phường Nhật Tân 1km.
 • Hệ thống giáo dục: Trong khu vực có rất nhiều trường học gần và thuận tiện cho việc đi lại điển hình như các trường Trường Mầm Non Văn Hiến cách 500m, Trường THCS Nhật Tân 400m, Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội 1,2km,…
 • Khu vui chơi giải trí: Xung quanh ngõ 612 Lạc Long quân có rất nhiều địa điểm thu hút khách du lịch như phố đi bộ Trịnh Công Sơn 400m, Hồ Sen Tây Hồ 800m, công viên nước Hồ Tây 800m,…

Có thể thấy các tiện ích xung quanh ngõ 612 Lạc Long Quân rất phong phú và cũng nằm rât gần với ngõ này. Vì vậy việc di chuyển đến các tiện ích trên là rất thuận tiện.

ban-nha-ngo-612-lac-long-quan-5
Phố đi bộ Trịnh Công Sơn chỉ cách 400m

Một số lưu ý trước khi mua bán nhà ngõ 612 Lạc long Quân Tây Hồ

Là một thị trường vô cùng hấp dẫn và nhiều tiềm năng, nhưng trước khi giao dịch mua bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân, các bạn cũng cần tìm hiểu một số yếu tố như sau:

 • Mặc dù là con ngõ có giấy tờ pháp lý đầy đủ nhưng khách hàng cũng nên cẩn thận kiểm tra kỹ trước khi mua để tránh việc chung chủ hay giấy tờ pháp lý không đầy đủ, giúp cho việc mua bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân chính chủ được diễn ra thuận lợi.
 • Kiểm tra sợ bộ về ngôi nhà định mua, từ bên trong nhà bên bên ngoài, kết cấu ngôi nhà, tường, sơn bả, đường điện nước sinh hoạt chung.
 • Khách hàng cũng có thể tham khảo những nhà thuộc những con ngõ xung quanh để có cái nhìn khách quan nhất.

Tổng kết lại qua bài viết này thì các chuyên gia của nhaphonet.vn đã giúp bạn hiểu hơn về tình hình thị trường mua bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân. Để biết thêm thông tin về bất động sản trên 63 tỉnh thành khách hàng có thể truy cập vào website nhaphonet.vn hoặc liên hệ đến số hotline 1900.0357 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 612 LẠC LONG QUÂN,NGÕ BA GÁC, VÀI BƯỚC RA ĐƯỜNG TO, KHU VIP, BAN SINH ĐỈNH,

BÁN NHÀ NGÕ 612 LẠC LONG QUÂN,NGÕ BA GÁC, VÀI BƯỚC RA ĐƯỜNG TO, KHU VIP, BAN SINH ĐỈNH,

 • 8.7 tỷ 46m2 ~189.13 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà lạc long quân-- trịnh công sơn. giao thông kết nối, ngõ ba gác, vài bước ra đường lớn lạc long quân trịnh công sơn, tây hồ. diện tích 46m2x6 tầng. tầng 1 thông sàn. tầng 2,3,4 phòng ngủ...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, 56m2 x 5 tầng, đối diện Lotte, vài bước chân ra công viên nước Hồ Tây.

Bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, 56m2 x 5 tầng, đối diện Lotte, vài bước chân ra công viên nước Hồ Tây.

 • 7.6 tỷ 56m2 ~135.71 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Chính chủ bán nhà ngõ 612 đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Nhà ở vị trí đẹp, ngõ thẳng, thoáng sáng, vài bước chân ra tới công viên nước Hồ Tây, đối diện là trung tâm Lotte,...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân, ngõ to hơn phố. 4 ô tô tránh, kinh doanh đỉnh giá 30 tỷ

Bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân, ngõ to hơn phố. 4 ô tô tránh, kinh doanh đỉnh giá 30 tỷ

 • 30 tỷ 180m2 ~166.67 triệu/m2
 • Ngõ 612, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Chủ gửi bán nhà ngõ 612 Lạc Long Quân, Tây Hồ. Nhà xây đc 4-5 năm còn đẹp, khách mua về là ở được ngay. Diện tích 80m xây 7 tầng. MT 4.5m, 4 ô tô tránh thoải mái. Là...

Ngõ 612, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội