Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân là nơi thu hút nhiều lượng khách quan tâm chính vì vậy lượng giao dịch mua bán cũng rất nhiều mặc dù là một con ngõ ngắn. Chính vì vậy hôm nay chuyên gia của nhaphonet.vn sẽ giúp bạn đánh giá và nhận xét về tiềm năng của con ngõ này.

Tổng quan thị trường mua bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân Tây Hồ

Ngõ 472 Lạc Long Quân thuộc địa phận hành chính phường Nhật Tân quận Tây Hồ. Có chiều dài 200m và chiều rộng từ 3m – 4.5m, đây là ngõ có khả năng thông sang được mặt đường Nhật Chiêu và ngõ 612 Lạc Long Quân.

 • Với chiều rộng mặt ngõ từ 3m – 4.5m như trên, ô tô hoàn toàn có thể thuận lợi di chuyển qua ngõ này. Vì là một ngõ thông nên yếu tố các phương tiện giao thông có thể đi lại càng dễ dàng hơn.
 • Đây là một trong những ngõ có mật độ người nước ngoài sinh sống cao nhất tại đường Lạc Long Quân. Ngoài ra đây cũng là một trong những ngõ có bất động sản Triệu đô nhiều nhất tại khu vực này.
 • Vì là một ngõ rộng và thông nên ngõ này cũng có thể kinh doanh một số các loại hình dịch vụ, đặc biệt là do có nhiều người nước ngoài sinh sống nên thị thị trường bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân có rất nhiều các Tòa nhà căn hộ dịch vụ cao cấp được phát triển tại đây.
 • Ngõ 472 Lạc Long Quân là một ngõ có quy hoạch rất ổn định và pháp lý rõ ràng. Điều này cũng giúp thị trường này có giá trì hơn đối với thị trường bất động sản.

Với thông tin trên có thể đánh giá ngõ 472 Lạc Long Quân là một trong những ngõ khá HOT tại đường Lạc Long Quân với rất nhiều ưu thế. Giúp cho đây là một trong những ngõ có giao dịch mua bán và cho thuê khá sôi động tại khu vực quận Tây Hồ.

ban-nha-ngo-472-lac-long-quan-2
Vị trí ngõ 472 Lạc Long Quân trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân quận Tây Hồ

Ngõ ít ngách và trục chính chạy thẳng nên dễ dàng phân giá bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân ra làm 2 phân khúc chính như sau:

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà trong ngõ 200 – 250 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 140 – 180 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ 472 Lạc Long Quân: Là một con ngõ khá lớn với chiều rộng mặt ngõ từ 4m – 5m, khá thuận lợi cho việc di chuyển của ô tô có thể đi qua nhưng không thể tránh, loại hình kinh doanh là cho thuê nhà ở để thu về dòng tiền hàng tháng. Hiện giá đang ở mức 200 triệu – 250 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngách của thị trường bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân: Các ngách này cũng có chiều rộng từ 4m – 5m và phù hơp cho việc ô tô di chuyển đi qua nhà, tại đây cũng có loại hình cho thuê nhà nhưng không phổ biến như ở trục ngõ chính. Các ngách này đều là ngách thông nên việc di chuyển vô cùng thuận tiện. Hiện nay giá đang được thị trường quan tâm là từ 140 triệu – 180 triệu đồng/m2.

Giá bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân phân khúc nhà mặt ngõ

Sở hữu yếu tố thuận lợi là ngõ rộng, nên ô tô ngoài việc có thể di chuyển qua ngõ này thì cũng có thể di chuyển vào trong nhà khá dễ dàng.

 • Hiện nay giá bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân phân khúc này có phần nhỉnh hơn khá nhiều con ngõ nằm trên thị trường bán nhà đường Lạc Long Quân, tuy đường vào ngõ nhỏ nhưng khu vực này lại gần địa điểm du lịch Hồ Tây nơi thu hút không chỉ khách trong nước mà cả ngoài nước.
 • Trong ngõ hoạt động kinh tế có phần ít hơn những con ngõ rộng khác nhưng dòng tiền thu về từ việc cho thuê căn hộ là rất đều trung bình từ 10 – 15 triệu đồng / 1 căn hộ mỗi tháng. Nếu bạn có lựa chọn đầu tư với kinh phí “mềm” có thể tham khảo đầu tư tại phân khúc này hay làm nhà ở rất tiện lợi. Dự đoán trong những năm tới giá nhà tại phân khúc này rất khó giảm chắc chắn tăng đều nhưng không thật sự vượt trội.
 • Với chiều rộng mặt ngõ lên đén 4.5m – 5m, rất thuận lợi cho các phương tiện ô tô ra vào ngõ, bên cạnh đó đây ngõ 472 Lạc Long Quân là ngõ thông thẳng trực tiếp sang khu vực bán nhà riêng ngõ 612 Lạc Long Quân và phố đi bộ Trịnh Công Sơn. Bởi thuận lợi về mặt giao thông di chuyển như vậy nên ngõ 472 Lạc Long Quân cũng là một ngõ được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm mua.

Với mức giá 200 triệu – 250 triệu/m2 mà có thể sở hữu được một căn nhà vừa có thuận lợi về mặt giao thông di chuyển khi ô tô có thể qua lại, vừa có yếu tố cho thuê cực tốt với mật độ người nước ngoài cao. Thì có thể đánh giá thị trường bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân phân khúc nhà mặt ngõ này khá là hấp dẫn và đáng để đầu tư.

ban-nha-ngo-472-lac-long-quan-3
Một đoạn ngõ 472 đường Lạc Long Quân

Giá bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân phân khúc nhà trong ngách

Các ngách của ngõ 472 Lạc Long Quân cũng có khá nhiều các điểm tương đồng với khu vực mặt ngõ. Trong đó cũng có khá nhiều ngách rộng từ 4m – 5m để ô tô có thể dễ dàng di chuyển.

 • Đặc thù là nhiều ngách dài nên giá bán nhà ngõ 472 Lạc long Quân tại phân khúc này có phần giảm sâu hơn so với nhà ngoài trục ngõ chính, các ngách có ít nhất là 2 đường vào, thuận tiện di chuyển các ngõ trong cùng khu vực.
 • Các ngách của ngõ 472 Lạc Long Quân đa số đều là ngách cụt, tuy nhiên cũng có một vài ngách thông. Nên về cơ bản khu vực này rất yên tĩnh chỉ phù hợp để ở chứ không thể kinh doanh được như vị trí mặt ngõ. Với các loại hình bất động sản chủ yếu tại khu vực này là các căn nhà để ở và loại hình căn hộ dịch vụ cho thuê phát triển khá mạnh.
 • Cũng có điểm tương đồng với mặt ngõ, đó là trong các ngách này cũng có một bộ phận không nhỏ khách nước ngoài sinh sống, vì vậy mô hình căn hộ dịch vụ cho thuê cũng mang lại lợi nhuận kinh tế khá lớn. Ngoài ra việc quy hoạch trong các ngách này ổn định và pháp lý rõ ràng cũng giúp cho thị trường bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân khu vực trong ngách được thị trường tiếp nhận dễ dàng hơn.

>> Xem thêm thông tin những căn nhà bán gần ngõ 472 Lạc Long Quân

Bán nhà ngõ 535 đường Lạc Long Quân sổ đỏ chính chủ giá 8 tỷ

Với giá bán từ 140 triệu – 180 triệu/m2, các ngách này đang có giá bán nhỉnh hơn so với mặt bằng khu vực. Tuy nhiên yếu tố thương mại cho thuê căn hộ đã giúp cho thị trường này khẳng định được vị thế của thị trường bất động sản khu vực này.

ban-nha-ngo-472-lac-long-quan-4
Ngách điển hình trong ngõ 472 đường Lạc Long Quân

Những tiện ích xung quanh việc mua bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân Tây Hồ

Tiện ích trong ngõ rất hạn chế chủ yếu đến từ những khu vực xung quanh, sau đây là một vài tiện ích mà khách hàng nên biết trước khi mua bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân như sau:

 • Tiện ích về an ninh: Là một trong những khu vực có nhiều cư dân nước ngoài sinh sống thì hệ thống an ninh trật tự nơi đây rất được quận Tây Hồ chú trọng.
 • Tiện ích về giao thông: Có thể coi ngõ 472 Lạc Long Quân là con đường nối trực tiếp từ đường lớn Lạc Long Quân đến khu vực ven Hồ Tây, rất thuận tiện di chuyển tới các khu vực lân cận, ra ngoài đường lớn thì thuận tiện di chuyển 10 phút để tới các quận gần đó như Cầu Giấy, Ba Đình,…
ban-nha-ngo-472-lac-long-quan-5
Thung Lũng Hoa Hồ Tây chỉ cách 1,1km
 • Hệ thống giáo dục: Xung quanh con ngõ này là các trường học như Trường THCS Nhật Tân cách 50m, ME School Vườn Đào 50m, trường mầm non Văn Hiến 100m,…
 • Khu vui chơi giải trí: Gần đó có rất nhiều khu vực du lịch thu hút những khách quốc tế và trong nước như phố đi bộ Trịnh Công Sơn 900m, Thung lũng hoa Hồ Tây 1,1km, công viên nước Hồ Tây 750m,…

Với các tiện ích này luôn đảm bảo được cho những người dân sinh sống trong khu vực bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân sẽ có được một cuộc sống khá đầy đủ. Đảm bảo được vấn đề an sinh và tiện nghi này cũng sẽ giúp cho thị trường này được đón nhận nhiều hơn.

Một số lưu ý nhỏ khi mua bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân Tây Hồ

Trước khi tiến hành tìm hiểu và giao dịch mua bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân, các bạn cũng nên xem xét một vài lưu ý sau đây.

 • Cần kiểm tra kỹ giấy tờ pháp lý của ngôi nhà định mua tránh việc chung sổ, thuận tiện nhất khách hàng nên tìm mua bán những ngôi nhà riêng chính chủ ngõ 472 Lạc long Quân sẽ tốt hơn rất nhiều về cả thời gian lẫn tiền bạc.
 • Cần kiểm tra tổng thể ngôi nhà từ trong ra ngoài, từ kết cấu đến phần kiến trúc, đường sinh hoạt điện nước để có thể đảm bảo lợi ích khi mua nhà.
 • Tính toán giá trị cho thuê, dòng tiền cho thuê hàng tháng so với giá trị đầu tư ban đầu đối với những khách hàng mua nhà để đầu tư cho thuê hoặc vừa ở vừa kết hợp cho thuê.

Trên đây là toàn bộ thông tin được cung cấp từ các chuyên gia nhaphonet.vn để giúp các bạn hiểu hơn về thị trường mua bán nhà ngõ 472 Lạc Long Quân. Khách hàng quan tâm đến thị trường bất động sản trên cả nước có thể liên hệ hotline 1900.0357 cũng như website nhaphonet.vn để nhận những tin tức mới nhất.

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 472 LẠC LONG QUÂN 55M2, 5 TẦNG DÂN XÂY THIẾT KẾ ĐẸP VỀ Ở NGAY NHỈNH 5 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 472 LẠC LONG QUÂN 55M2, 5 TẦNG DÂN XÂY THIẾT KẾ ĐẸP VỀ Ở NGAY NHỈNH 5 TỶ

 • Thỏa thuận 55m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 472 LẠC LONG QUÂN 55M2, 5 TẦNG DÂN XÂY THIẾT KẾ ĐẸP VỀ Ở NGAY NHỈNH 5 TỶ Nhà mình bán sau 2 nhà ra mặt phố gồm 3 phòng ngủ, 3 WC  Cách mặt đường chính 10m, ngõ...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Chính Chủ Nhà 4 Tầng Lô Góc DT 55M2 MT 7M đường Lạc Long Quân- 20m Ra Hồ Tây- Quận Tây Hồ. Giá 12,5 Tỷ.

Chính Chủ Nhà 4 Tầng Lô Góc DT 55M2 MT 7M đường Lạc Long Quân- 20m Ra Hồ Tây- Quận Tây Hồ. Giá 12,5 Tỷ.

 • 12.5 tỷ 55m2 ~227.27 triệu/m2
 • 45, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà 4 Tầng Lô Góc có GARA ô tô Gần đường Nhật Chiêu, Vệ Hồ, Võ Chí Công, Trịnh Công Sơn, Trung Tâm TM Lotte, xung quanh đầy đủ tiện ích. Nơi đáng sống nhất của Hà Nội.

45, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Bán Toà CCMN Tây Hồ 120m2, 10 tầng thang máy, 30PN khép kín, Cho thuê 238tr/ th, giá 36 Tỷ

Bán Toà CCMN Tây Hồ 120m2, 10 tầng thang máy, 30PN khép kín, Cho thuê 238tr/ th, giá 36 Tỷ

 • 36 tỷ 120m2 ~300 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

- Vị trí nhà ở ngõ 472 Lạc Long Quân ( hoặc 113 Nhiệt Chiêu )- Diện tích 120m2, 10 tầng thang máy, mặt tiền 8m.- Nhà xây mới, đã hoạt động ổn định. Thiết kế mỗi tầng 4PN, tổng...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán Toà CCMN Lạc Long Quân 120m2, 10 tầng mới, 30PN, cho thuê 235tr/ tháng

Bán Toà CCMN Lạc Long Quân 120m2, 10 tầng mới, 30PN, cho thuê 235tr/ tháng

 • 36 tỷ 120m2 ~300 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

- Vị trí ngõ 472 Lạc Long Quân, ngõ thông sang Nhật Chiêu rộng rãi, thoáng sáng - Diện tích 120m2, xây 10 tầng thang máy, mặt tiền 8m.- Nhà thiết kế tầng chia 4 phòng ngủ khép kín, các phòng...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
BIỆT THỰ TÂY HỒ-GARA- SÁT PHỐ:118MX 4T, MT 7,5M, GIÁ 26,5TỶ.

BIỆT THỰ TÂY HỒ-GARA- SÁT PHỐ:118MX 4T, MT 7,5M, GIÁ 26,5TỶ.

 • 26.5 tỷ 118m2 ~224.58 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Ảnh Thật + Vị trí cực kỳ đẹp cách 1 nhà ra phố Nhật Triêu, thông sang Phố đi bộ Trịnh Công Sơn bên cạnh Hồ Tây, Tòa nhà Lotte, Ô tô 7 chỗ vào nhà, Hàng xóm toàn người...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán tòa nhà căn hộ cho thuê ngõ 472 Lạc Long Quân. Nhà đẹp, thang máy, ô tô qua, giá 25 tỷ

Bán tòa nhà căn hộ cho thuê ngõ 472 Lạc Long Quân. Nhà đẹp, thang máy, ô tô qua, giá 25 tỷ

 • 25 tỷ 120m2 ~208.33 triệu/m2
 • Ngõ 472, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Chủ vỡ chứng khoán nên cần tiền gửi bán gấp tòa nhà căn hộ cho thuê tại ngõ 472 Lạc Long Quân. Nhà còn đẹp như mới, hiện đang cho thuê full 150tr/tháng. Diện tích 120m xây 8 tầng, MT...

Ngõ 472, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội