Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường bán nhà ngõ 464 Âu Cơ là một trong những ngõ đang được khách hàng quan tâm và tìm mua bán rất nhiều. Qua bài viết này chuyên gia của nhaphonet.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin về con ngõ này.

Tổng quan thị trường mua bán nhà ngõ 464 Âu Cơ

Ngõ 464 Âu Cơ, phường Nhật Tân, Tây Hồ, thành phố hà nội dài 500m, đặc điểm đặc thù của ngõ là có nhiều ngách dài thông cũng như các con ngách khác nông cụt, bề rộng của ngõ từ 6 – 8m. 

 • Vì ngõ có bề rộng 6-8m, các ngách nông nên các phương tiện không gặp quá nhiều khó khăn mà dễ dàng di chuyển ra, vào ngõ, đặc biệt các xe ô tô tránh nhau thoải mái, đầu ngõ và cuối ngõ đều là các đường thông nhưng đầu ngõ mặt đường rộng hơn thuận tiện cho việc di chuyển đi các quận lân cận.
 • Một đặc điểm nổi bật khác của ngõ là đa dạng các loại hình kinh doanh liên quan đến ô tô, gồm nhiều công ty. Thêm vào đó, nơi đây nằm ngay sát chợ Nhật Tân nên hoạt động mua bán diễn ra tấp nập. Giá bán nhà ngõ 464 Âu Cơ thuộc tầm trung so với các ngõ thuộc đường Âu Cơ.
 • Hiện nay, quỹ đất ở trong ngõ còn khá nhiều nên nhanh chóng phát triển nhiều loại hình cho thuê đất làm xưởng, kho. Nhận định rằng trong những năm tới giá có thể sẽ giảm khi quỹ đất thu hẹp sẽ ổn định giá và bắt đầu tăng trưởng đều.

Nhìn chung ngõ 464 Âu Cơ là một con ngõ to, bề rộng lớn kèm theo yếu tố lưu thông dễ dàng nên có khả năng phát triển kinh doanh, buôn bán đặc biệt là ô tô. Ngoài ra, xung quanh ngõ cũng có khá nhiều tiện ích nên đây là một trong những ngõ hiện đang được quan tâm nhiều ở khu vực quận Tây Hồ.

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 464 Âu Cơ quận Tây Hồ

Do đặc thù ngõ nhiều ngách và cũng tương đối dài nên cũng trải dài nhiều giá nhưng nhìn chung có thể chia giá bán nhà ngõ 464 Âu Cơ làm 2 phân khúc như sau:

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà trong ngõ 80  – 95 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 45 – 60 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà Trong Ngõ: Vị trí nhà trong ngõ rất tiện trong hoạt động kinh doanh mua bán, đường rộng di chuyển thuận lợi, thường là cho thuê mặt bằng đem lại dòng tiền ổn định cho nơi đây. Giá hiện tại trên thị trường dao động trong khoảng 80 – 95 triệu đồng/m2.

Phân khúc 2 – Nhà Trong Ngách: Vị trí nhà tại đây đa phần là sử dụng để ở, một số ngách có hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ do gần chợ Nhật Tân. Ngách đường nhỏ hơn mặt ngõ thuận tiện cho việc di chuyển của xe máy, xe ba gác giao thông. Giá đang được thị trường quan tâm vào khoảng 45 – 60 triệu đồng.

Giá mua bán nhà ngõ 464 Âu Cơ phân khúc nhà trong ngõ

Có lợi thế về vị trí, bề rộng nên các căn nhà trong ngõ thuộc khu vực bán nhà ngõ 464 Âu Cơ không chỉ có lợi thế về giao thông di chuyển dễ dàng.

 • .Một phần do ngõ ở đây khá xa trung tâm thành phố. Ngõ rộng giao thông dành cho ô tô tránh, thuận lợi cho việc kết nối với các tuyến đường lớn đi vào quận trung tâm thành phố. Chính vì vậy, tại phân khúc này giá bán nhà ngõ 464 Âu Cơ so với mặt bằng chung của ngõ Âu Cơ thuộc tầm trung bình thấp điển hình như ngõ gần đó là ngõ 442 Âu Cơ có mức giá là  từ 100 – 120 triệu đồng/m2 cao hơn khoảng ~ 30 triệu đồng/m2
 • Hoạt động mua bán kinh doanh đa ngành nghề tại đây khá phát triển, việc mua bán và dịch vụ về ô tô ở đây rất phát triển nhiều xưởng nằm trên con đường này, mật độ giao thông ô tô qua đây lớn.
 • Bề rộng ngõ lên tới tận 4.5-5m nên rất tiện lợi cho các phương tiện di chuyển ra và vào ngõ, và sang các con ngõ, con ngách khác thuộc vùng lân cận. Bởi vậy, ngõ 442 Âu Cơ nhận được nhiều sự ưu ái đến từ khách hàng và giới đầu tư cá nhân đến như vậy.

Chỉ với mức giá 100- 120 triệu đồng/m2 đã có thể sở hữu một căn nhà mặt ngõ vừa thuận tiện về giao thông, vừa có yếu tố cho thuê tốt đặc biệt là cho thuê làm xưởng, showroom ô tô. Qua đó, có thể thấy rằng thị trường bán nhà ngõ 442 Âu Cơ hấp dấn và đáng để đầu tư đến mức nào.

ban-nha-ngo-464-au-co-2
Một đoạn ngõ 464 Âu Cơ – Cơ sở Huyndai Tây Hồ

Giá mua bán nhà ngõ 464 Âu Cơ phân khúc nhà trong ngách

 Ngõ 464 Âu Cơ bao gồm nhiều con ngách với các đặc điểm khác như nên thông và nông hay nông và cụt. Tuy nhiên, nhìn chung phương tiện lớn như xe ô tô gặp khó khăn khi di chuyển ra vào ngõ.

 • Đặc thù ngách của ngõ 464 Âu Cơ tương đối đa dạng từ ngách thông như ngách 464/18 hay ngõ cụt nông như ngách 464/35/3,… Đa số ngách này dùng để di chuyển cho xe máy tránh, xe ba gác bên cạnh đó cũng có một số con ngách đường rộng dao động từ 2 – 5m.
 • Hoạt động mua bán kinh doanh ở đây không phát triển như những nhà mặt ngõ là cho thuê xưởng hay showroom ô tô, thay vào đó chủ yếu là kinh doanh nhỏ lẻ , ngoài ra còn  có một số nhà cho thuê căn hộ
 • Hiện nay, giá của phân khúc các căn trong ngách thuộc khu vực bán nhà ngõ 464 Âu Cơ đang nằm ở mức 45- 60 triệu đồng. Dự đoán rằng, giá bán phân khúc nhà trong ngách của thị trường này những năm tới sẽ không có nhiều biến động chủ yếu là các hộ cư dân ở lâu năm.

Nhìn chung, so với các con ngách khác trong cùng khu vực, mức giá 45- 60 triệu đồng/m2 là một mức giá tầm trung, phổ biển. Chính vì thế, phân khúc nhà trong ngách của thị trường này cũng rất đáng để khách hàng, giới đầu tư quan tâm đến.

ban-nha-ngo-464-au-co-3
Một ngách điển hình của ngõ 464 Âu Cơ

Những tiện ích xung quanh việc mua bán nhà ngõ 464 Âu Cơ

Rất nhiều những tiện ích nằm trên ngõ và xung quanh khi mua bán nhà ngõ 464 Âu Cơ cùng điểm qua một vài tiện ích nổi bật ở nơi đây:

 • Tiện ích về giao thông: Do ngõ 2 đầu đều là đường thông, đầu ngõ dẫn trực tiếp tới đường Âu Cơ thuận tiện trong việc di chuyển giữa các quận, tỉnh lân cận. Cuối ngõ là đường dẫn đi các ngách ven sông Hồng kết nối với các con ngách khác xung quanh.
 • Tiện ích xung quanh: Hoạt động kinh doanh phát triển nên nơi đây rất thuận lợi cho việc mua bán những nhu yếu phẩm thiết yếu nằm trên con đường nhiều cửa hàng, quán tạp hoá, siêu thị Winmart, ngay bên cạnh là chợ Nhật Tân một trong những chợ lớn nhất của quận Tây Hồ.
 • Hệ thống giáo dục: Xung quanh bán kính 1km rất nhiều trường học như Trường mầm non My First School, Trường Mầm Non Vầng Trăng cách 600m, Trường Tiểu học Nhật Tân 850m,..
 • Vui chơi giải trí: Gần với các vườn hoa ven sông sông nơi rất nhiều du khách đến chụp ảnh thăm quan chỉ cách 600m, gần hồ sen và phố đi bộ Trịnh Công Sơn 700m nơi đây tối hoạt động vui chơi rất náo, đông vui.

Mặc dù có vị trí các khá xa trung tâm quận Tây Hồ nhưng sự đa dạng, phong phú về tiện ích xung quanh giúp cho những người dân sinh sống trong ngõ 464 Âu Cơ vẫn tiếp cận đầy đủ các dịch vụ cơ bản, tiện nghi giúp thị trường này nhận được nhiều sự chú ý.

ban-nha-ngo-464-au-co-4
Chợ hoa Nhật Tân- tấp nập mỗi dịp xuân về

Một số lưu ý khi mua bán nhà ngõ 464 Âu Cơ quận Tây Hồ

Dưới đây là một số lưu ý giúp khách hàng có thể lựa chọn mua bán nhà ngõ 464 Âu Cơ hợp lý từ giá tiền đến việc tiết kiệm thời gian:

 • Có một phần quy hoạch phân khu sông Hồng năm trên tuyến đường này nên khách hàng khi mua cần chú ý đến giấy tờ pháp lý của ngôi nhà để thuận tiện cho việc mua nhà chính chủ ngõ 464 Âu Cơ.
 • Cần kiểm tra hiện trạng ngôi nhà, xem nhà cũ hay mới xây, sửa các đường điện nước của ngôi nhà và xung quanh khu vực ở.
 • Có thể tham khảo một vài ý kiến và thông tin của các hộ dân xung quanh khu vực định mua nhà để có nhận định tổng quát nhất.

Trên đây là toàn bộ nhận định cũng như đánh giá của chuyên gia nhaphonet.vn về thị trường mua bán nhà ngõ 464 Âu Cơ từ đó khách hàng có thể thuận tiện hơn cho việc mua nhà. Thông tin về bất động sản trên 63 tỉnh thành luôn được cập nhật nhanh chóng trên website nhaphonet.vn nếu cần hỗ trợ hay tư vấn bạn vui lòng liên hệ đến hotline 1900.0357

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Gia Đình Có Căn Nhà 30m Tại Chợ Nhật Tân Cần Bán 30m2 x 3T giá 2.5 Tỷ

Gia Đình Có Căn Nhà 30m Tại Chợ Nhật Tân Cần Bán 30m2 x 3T giá 2.5 Tỷ

 • 2.5 tỷ 30m2 ~83.33 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Gia Đình Có Căn Nhà 30m Tại Chợ Nhật Tân Cần Bán 30m2 x 3T giá 2.5 Tỷ CÁCH CHỢ NHẬT TÂN 20 BƯỚC CHÂN – Ô TÔ ĐỖ CÁCH NHÀ 15M- NGÕ THOÁNG - Tầng 1: phòng khách và...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán nhà âu cơ – nhật tân 31m2 – 4 tầng – gần chợ nhà đẹp ở ngay - 3 tỷ 8 ( có giảm)

Bán nhà âu cơ – nhật tân 31m2 – 4 tầng – gần chợ nhà đẹp ở ngay - 3 tỷ 8 ( có giảm)

 • 3.8 tỷ 31m2 ~122.58 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà âu cơ – nhật tân 31m2 – 4 tầng – gần chợ nhà đẹp ở ngay - 3 tỷ 8 ( có giảm) Nhà dân xây cực kì cẩn thận, nội thất toàn đồ đắt tiền, chủ để lại...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán nhà nhật tân 30m2 – 5 tầng – gần chợ nhà đẹp ở ngay - 3 tỷ 500 Nhà đẹp ở ngay

Bán nhà nhật tân 30m2 – 5 tầng – gần chợ nhà đẹp ở ngay - 3 tỷ 500 Nhà đẹp ở ngay

 • 3.5 tỷ 30m2 ~116.67 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà nhật tân 30m2 – 5 tầng – gần chợ nhà đẹp ở ngay - 3 tỷ 500Nhà đẹp ở ngay. chỉ việc xách vali đến.Vị trí cực đẹp cách chợ nhật tân chỉ vài chục bước chân. Thông sang...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Tây Hồ - Chợ Nhật Tân – 65m mặt tiền 4m- Ngõ thoáng 3 bước ô tô tải tránh – 2.1 tỷ

Tây Hồ - Chợ Nhật Tân – 65m mặt tiền 4m- Ngõ thoáng 3 bước ô tô tải tránh – 2.1 tỷ

 • 2.1 tỷ 65m2 ~32.31 triệu/m2
 • 10, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

+ Cần bán nhà khu vực Nhật Tân, Tây Hồ , Hà Nội. + Nhà cấp 4 diện tích 65m mặt tiền 4m +Vị trí cạnh chợ Nhật Tân, kinh doanh sầm uất, an sinh đỉnh. + Kết nối giao...

10, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội