Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
70 - 100 m2
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
70 - 100 m2

Thị trường mua bán nhà ngõ 461 Minh Khai đang rất được quan tâm tuy là một con ngõ nhỏ nhưng được thừa hưởng ưu thế của tuyến đường Minh Khai mở rộng thì đây lại trở thành phân khúc nhà được khách hàng chú ý trong thời gian những năm gần đây.

Đặc điểm vị trí và thị trường mua bán nhà ngõ 461 Minh Khai

Ngõ 461 Minh Khai là một trong những con ngõ có lượng giao dịch nhà lớn, với đa số là các khách hàng tìm mua nhà để an cư. Cộng thêm yếu tố về giá bán nhà ngõ 461 Minh Khai khá tốt phù hợp với kinh tế nhiều khách hàng nên đây sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người.

 • Tổng chiều dài ngõ 461 Minh Khai là 200m, đường trong ngõ có bề rộng từ 2m – 3m phù hợp cho các loại xe nhỏ di chuyển tại đây. Trong ngõ gồm khá nhiều nhà dân sử dụng vào mục đích để ở với diện tích nhà trung bình khoảng 60m2 – 70m2 kết cấu ngõ gồm nhiều khúc cua. Trong ngõ số lượng ngách cũng khá nhiều nhưng đa phần là ngách thông, ngách nhỏ. Di chuyển về phần cuối ngõ được thông sang với ngõ 37 phố Mạc Thị Bưởi.
 • Hoạt động kinh doanh trong ngõ 461 Minh Khai không được phát triển mạnh nên đây cũng là một yếu tố lớn khiến cho giá bán nhà ngõ 461 Minh Khai không được cao so với các con ngõ khác trong cùng tuyến đường Minh Khai do sau khi mở rộng thì giá bán nhà riêng đường Minh Khai được tăng lên rất nhiều. Trong ngõ chỉ có một số loại hình kinh doanh là các cửa hàng nhỏ lẻ và dịch vụ cho thuê nhà, văn phòng. Bù lại thì thiếu đi yếu tố kinh doanh đã tạo nhiều điều kiện cho khách hàng tìm mua nhà để ở với giá khá mềm.

Nhờ vào việc quy hoạch mở rộng tuyến đường lớn Minh Khai mà không ít nhà trong ngõ 461 trở thành nhà mặt phố giá trị tăng lên rất nhiều. Hiện tại quy hoạch tại con ngõ này đã được ổn định cộng thêm việc các nhà có giấy tờ pháp lý đầy đủ khiến việc mua bán nhà chính chủ ngõ 461 Minh Khai trở nên dễ dàng hơn cũng từ đó mà việc thanh khoản diễn ra nhanh chóng. Nhận định từ phía các chuyên gia nhaphonet.vn giá nhà ở thời điểm hiện tại đang chững nhưng trong tương lai sẽ tăng đều và ổn định hơn.

ban-nha-ngo-461-minh-khai-1
Vị trí ngõ 461 Minh Khai trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 461 Minh Khai Hai Bà Trưng

Kết cấu ngõ 461 Minh Khai với nhiều ngách và các khúc cua chia thành từng đoạn ngắn, có sự khác biệt rất nhiều giữa các nhà mặt ngõ và trong ngách sâu nên giá bán nhà ngõ 461 Minh Khai có thể chia ra làm 2 phân khúc cơ bản như sau:

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà mặt ngõ 100 – 110 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 90 – 100 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ 461 Minh Khai: Những nhà có vị trí nằm ở mặt ngõ dễ dàng hơn trong việc di chuyển do nhiều đường thông trong ngõ, giá thành khá tốt so với mặt bằng chung các nhà mặt ngõ của khu vực xung quanh. Hiện tại đang ở mức 100 – 110 triệu đồng/m2.

Phân khúc 2 – Nhà trong ngách của ngõ 461 Minh Khai: Những nhà trong ngách hạn chế hơn trong việc di chuyển cũng như diện tích nhà không quá rộng. Yếu tố kinh doanh cũng không có tại đây nên giá khá thấp chỉ từ 90 – 100 triệu đồng/m2.

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 461 Minh Khai phân khúc nhà mặt ngõ

Với phân khúc nhà mặt ngõ được khách hàng ưu tiên lựa chọn đầu tiên trong các vị trí nhà thuộc ngõ 461 Minh Khai bởi giá bán nhà không chênh lệch quá nhiều nhưng tiện ích và lợi thế có phần rõ rệt hơn, từ độ rộng khoảng không hay yếu tố kinh doanh đều có thể kết hợp.

 • Phân khúc nhà mặt ngõ có bề rộng đường không quá lớn sẽ có những đoạn phù hợp cho xe ba gác qua, nhưng đa phần việc lưu thông bằng xe máy sẽ dễ dàng hơn. Từ vị trí các nhà này có thể dễ dàng di chuyển trong ngõ cũng như sang tới khu vực đường và ngõ xung quanh nhưng sẽ hơi bất tiện với các khách hàng có phương tiện cá nhân là ô tô. Ngõ 461 Minh Khai có kết cấu khá tương đồng với ngõ 729b Minh Khai nên giá bán nhà chính chủ ngõ 729b Minh Khai và ngõ 461 Minh Khai không chênh lệch nhau quá nhiều.
 • Hoạt động kinh doanh của ngõ 461 Minh Khai cũng không thực sự mạnh điều này cũng làm giảm đi đáng kể giá bán nhà ngõ 461 Minh Khai do ngõ hẹp không thuận tiện nhiều cho việc kinh doanh buôn bán chỉ có 1 số loại hình kinh doanh nhỏ như quán ăn, spa, tạp hoá và các dịch vụ cho thuê nhà ở, văn phòng.

Nhận định chung với một khu vực đông dân cư thì quỹ đất của khu vực nhà mặt ngõ cũng đã hết, việc quy hoạch của phân khúc này cũng đã ổn đính chính vì các yếu tố như vậy làm cho giá nhà tại phân khúc mặt ngõ giữ giá rất tốt, khó có thể đi xuống. Cũng chính vì vậy mà khách hàng cũng yên tâm hơn trong việc mua và sử dụng nhà lâu dài.

ban-nha-ngo-461-minh-khai-2
Một đoạn ngắn trong ngõ 461 Minh Khai

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 461 Minh Khai phân khúc nhà trong ngách

Với phân khúc nhà trong ngách khách hàng sẽ tập trung hơn đến yếu tố mua nhà sử dụng để ở chứ không quan tâm nhiều tới việc kinh doanh, do giá mềm nên có rất nhiều các khách hàng tìm mua nhà tại phân khúc này, tạo giá trị thanh khoản tốt.

 • Phân khúc nhà trong các ngách có bề rộng đường thu hẹp hơn một chút chỉ từ 2m – 2,5m những ngách này đa phần chỉ sử dụng xe máy để có thể di chuyển được, với việc xe ba gác di chuyển vào đây cũng rất khó. Cũng chính vì yếu tố này mà giá bán nhà ngõ 461 Minh Khai có phần thấp hơn khá nhiều so với mặt bằng chung trên tuyến đường Minh Khai.
 • Hoạt động kinh doanh trong ngách có thể xem như không có, hoàn toàn các nhà đều sử dụng để ở với mật độ nhà trong ngách khá dày. Với lợi thế bởi không gian yên tĩnh ít khói bụi một số nhà tận dụng việc cho thuê đây là hoạt động sinh dòng tiền duy nhất tại các nhà trong ngách của ngõ 461 Minh Khai có cùng đặc điểm về kinh doanh cho thuê với ngõ 874 Minh Khai nhưng khác về kết cấu một chút nên giá bán nhà ngõ 874 Minh Khai có phần nhỉnh hơn một chút so với ngõ 461 Minh Khai.

Sau khi quy hoạch tuyến đường Minh Khai ở ngoài thì phân khúc nhà trong ngách này cũng có một chút biến động tăng giá nhưng không ảnh hưởng quá nhiều, phần lớn các nhà trong ngách đều có giấy tờ pháp lý đầy đủ nên việc mua bán thanh khoản dễ diễn nhanh chóng hơn. Đây cũng là một ưu điểm khi mua bán nhà ngõ 461 Minh Khai phân khúc trong ngách tạo tiền đề cho sự tăng giá trong tương lai khi mức độ khan hiếm của nhà trong ngách tăng.

ban-nha-ngo-461-minh-khai-3
Hình ảnh một số nhà trong ngách thuộc ngõ 461 Minh Khai

Những tiện ích khi mua bán nhà ngõ 461 Minh Khai Hai Bà Trưng

Là một con ngõ nhỏ thiên về sử dụng để ở nên những tiện ích nằm trong con ngõ 461 Minh Khai cũng có phần hạn chế, chủ yếu những tiện ích sẽ nằm gần với con ngõ này. Đây cũng là một trong các yếu tố quyết định giá bán nhà ngõ 461 Minh Khai:

 • Tiện ích về giao thông: Không thể phủ nhận với mạng lưới dày trong ngõ 461 Minh Khai và lại đều là các ngách thông linh hoạt trong ngõ thì việc di chuyển trong ngõ cũng như ra ngoài ngõ rất dễ dàng. Có thể kể đến việc di chuyển tới một số đường gần đó như đường Mạc Thị Bưởi cách 280m, đường Kim Ngưu cách 800m, đường Tam trinh cách 700m, đường Vĩnh Tuy chỉ cách 400m.
 • Tiện ích mua sắm: Xung quanh bán kính 200m gồm rất nhiều các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, siêu thị điện máy Pico, cửa hàng tạp hoá khiến việc mua sắm những đồ dùng thiết yếu hàng ngày dễ dàng hơn chỉ với 5 – 10 phút di chuyển.
 • Hệ thống giáo dục: Nằm gần với các khu vực trường học sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho các em học sinh cũng như việc đưa đón của các bậc phụ huynh, điều này được khá nhiều gia đình quan tâm nên đây cũng là một yếu tố nhỏ giúp tăng nhẹ giá bán nhà ngõ 461 Minh Khai. Điển hình có thể kể đến một số trường như Trường mầm non Hoa Phượng cách 350m, Little Me Preschool cách 400m, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) cách 500m.
 • Hệ thống y tế: Được hưởng lợi từ việc gần với khu Time City nên có các bệnh viện lớn nổi tiếng trong khu vực nói riêng và quận Hai Bà Trưng nói chung như Bệnh Viện Dệt May cách ngõ 461 Minh Khai là 300m, cách Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City chỉ 250m đây là một bệnh viện có nổi tiếng với chất lượng phục vụ cũng như chuyên môn cao.
ban-nha-ngo-461-minh-khai-4
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City chỉ cách ngõ 461 Minh Khai 250m

Trên đây là toàn bộ các thông tin về tiện ích cũng như tổng quan về thị trường mua bán nhà ngõ 461 Minh Khai hy vọng từ những thông tin hữu ích này mà khách hàng có thể lựa chọn mua được ngôi nhà ưng ý. Đến với công ty cổ phần nhaphonet.vn để biết thêm nhiều hơn về thị trường bất động sản trên khắp 63 tỉnh thành một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
SIÊU PHẨM DÒNG TIỀN MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 72M 6 TẦNG - VỪA Ở VỪA CHO THUÊ DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH ĐỐI DIỆN TIMES CITY

SIÊU PHẨM DÒNG TIỀN MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 72M 6 TẦNG - VỪA Ở VỪA CHO THUÊ DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH ĐỐI DIỆN TIMES CITY

 • 10 tỷ 72m2 ~138.89 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SIÊU PHẨM DÒNG TIỀN MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 72M 6 TẦNG - VỪA Ở VỪA CHO THUÊ DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH ĐỐI DIỆN TIMES CITY   - Nhà cách mặt phố Minh Khai chỉ 80m   -...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 34 phút trước
Bán CCMN Minh Khai 73m2, 6 tầng thang máy, DT 60tr/tháng, MT 6.8m giá 10.5 tỷ Hai Bà Trưng

Bán CCMN Minh Khai 73m2, 6 tầng thang máy, DT 60tr/tháng, MT 6.8m giá 10.5 tỷ Hai Bà Trưng

 • 10.5 tỷ 73m2 ~143.84 triệu/m2
 • Ngõ 461, Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngõ 461 Minh Khai ngay đối diện Time City. Đằng sau nhà view chung cư Imperia Sky Gaden thoáng vĩnh viễn, cách mặt phố Minh Khai khoảng 80m. + Vị trí nhà rất đẹp, ngõ thông tứ tung ra trục...

Ngõ 461, Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội