Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Nhờ sự phát triển mạnh các khu đô thị phía tây quận Tây Hồ. Thị trường mua bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân đón nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chính vì vậy, ngày hôm nay chuyên gia nhaphonet.vn sẽ gửi bạn những thông tin tổng quan và đánh giá tiềm năng của con ngõ này.

Khái quát về thị trường bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân 

Ngõ 447 Lạc Long Quân là một trong những ngõ nằm tại vị trí trung tâm đường Lạc Long Quân. Có địa phận hành chính thuộc phường Xuân La quận Tây Hồ.

 • Ngõ 447 Lạc Long Quân có chiều dài 400m và chiều rộng khoảng 2.5m, đây là một ngõ cụt và thẳng tắp, thuận lợi cho xe ba gác và xe máy có thể tự do di chuyển.
 • Nằm tại gần ngã ba Xuân La – Lạc Long Quân, ở giữa đoạn đường Lạc Long Quân nên thị trường bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân có vị trí khá thuận lợi khi có thể dễ dàng kết nối với nhiều khu vực trung tâm.
 • Khu vực ngõ 447 Lạc Long Quân này do là một ngõ nhỏ và cụt nên rất yên tĩnh. Vì vậy không thể kinh doanh trong ngõ này, tuy nhiên với yếu tố trên lại là yếu tố vô cùng thuận lợi để ở.
 • Đây là khu vực hoàn toàn ổn định về vấn đề quy hoạch và pháp lý.

Tuy rằng chưa có quá nhiều thuận lợi về chiều rộng mặt ngõ và yếu tố giao thông khi là một ngõ cụt, nhưng bù lại thị trường bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân lại có vị trí vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển vào các khu vực trung tâm. Và ngoài mục đích để ở, ngõ 447 Lạc Long Quân cũng là một trong các ngõ có mật độ tòa nhà căn hộ dịch vụ cho thuê nhiều nhất tại khu vực Lạc Long Quân.

ban-nha-ngo-447-lac-long-quan-2
Vị trí tổng quát ngõ 447 Lạc Long Quân

Khung giá thị trường bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân 

Với đặc điểm là thẳng và ít ngách nên giá bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân được chia làm 2 phân khúc chính, cụ thể như sau: 

Đặc tính Phân khúc 1 Phân khúc 2
Vị trí Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách 
Khung giá 140 – 170 triệu đồng/m2 100 – 130 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ 447 Lạc Long Quân: ngõ nhỏ, rộng khoảng 2-3m nên chỉ phù hợp di chuyển giữa các xe máy, xe đạp, các phương tiện khác như xe ô tô, xe ba gác dường như là không thể. Hiện ở phân khúc này mức giá đang dao động từ 140 triệu – 170 triệu đồng/m2 
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngách của ngõ 447 Lạc Long Quân: ngách nhỏ, không sâu nên khá bất tiện khi di chuyển ra ngoài đường chính, Hiện giá ở phân khúc này đang rơi vào khoảng từ 100 triệu – 130 triệu đồng/m2. 

Là một thị trường bất động sản phân khúc tầm trung, nhưng với giá bán trong khoảng 100 triệu – 170 triệu/m2 này, thị trường bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân đang có giá khá tốt so với các khu vực khác dù đang có vị trí rất thuận lợi. Điều này giúp cho thị trường này được nhiều khách hàng tìm hiểu và giao dịch hơn.

Phân khúc thị trường bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân mặt ngõ

Mặt ngõ 447 Lạc Long Quân là vị trí thuận lợi nhất về giao thông trong toàn ngõ, với chiều rộng mặt ngõ lên đến 2.5m giúp cho xe máy và xe ba gác di chuyển dễ dàng.

 • Vì là một ngõ cụt, không quá rộng nên thị trường bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân vị trí mặt ngõ chỉ phù hợp để ở hoặc cho thuê căn hộ chứ kinh doanh trong ngõ này sẽ không phù hợp. Tuy nhiên, mô hình tòa nhà căn hộ dịch vụ cho thuê lại rất phát triển với giá trị lợi nhuận khá cao.
 • Ngõ 447 Lạc Long Quân là một ngõ cũng có khá nhiều ngách, có mật độ dân cư sinh sống khá cao.
 • Nằm ở vị trí trung tâm khu vực bán nhà riêng Lạc Long Quân nên có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều tiện ích xung quanh khu vực và kết nối với khu vực các quận trung tâm khác rất thuận lợi.

Có thể thấy mặt ngõ 447 Lạc Long Quân không phải là một nơi lý tưởng để có thể kinh doanh, nhưng bù lại thị trường bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân chính chủ lại rất phù hợp để có thể định cư lâu dài hoặc cho thuê lấy lợi nhuận hàng tháng từ mô hình cho thuê nhà ở, căn hộ dịch vụ. Với mức giá 140 triệu – 170 triệu/m2 là một mức giá khá hợp lý với một thị trường bất động sản tầm trung.

Thị trường bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân trong ngách 

Các ngách của ngõ 447 Lạc Long Quân khá nhiều và cũng đều là ngách cụt nên rất yên tĩnh. Có chiều rộng mặt ngách tối đa là 2.2m nên chỉ phù hợp cho xe máy di chuyển hoặc xe ba gác đi qua.

 • Vì là ngách nhỏ, bề rộng không quá lớn nên giá bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân ở phân khúc này có phần thấp hơn nhiều so với ngõ ngoài trục chính. Ngoài ra di chuyển ra trục đường chính sẽ mất chút thời gian hơn nhưng do các ngách đều rất nông nên giao thông cũng không gặp khó khăn gì. 
 • Các loại hình bất động sản trong ngách của ngõ 447 Lạc Long Quân đều là những căn nhà để ở, rất phù hợp cho các khách hàng có tầm tài chính giới hạn những muốn định cư lâu dài tại khu vực trung tâm. 
 • Ngoài ra, do là khu vực có mật độ người tìm thuê nhà khá nhiều. Nên mô hình tòa nhà căn hộ dịch vụ cho thuê phát triển khá mạnh trong các ngách này. Lý do là bởi giá thuê rẻ hơn so với mặt ngõ nên những người đi thuê cũng quan tâm nhiều hơn.

>> Xem thêm thông tin bán nhà ngõ lân cận với ngõ 447 Lạc Long Quân

Bán nhà mặt ngõ 603 Lạc Long Quân 9 tầng cho thuê VP giá 35 tỷ

Bán nhà ngõ 269 đường Lạc Long Quân sổ đỏ chính chủ giá 9 tỷ

Với thị trường bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân phân khúc trong ngách tuy còn khá nhiều bất tiện, nhưng do giá bán khá thấp nên có thể dễ dàng cạnh tranh được hơn với vị trí mặt ngõ. Điều này giúp cho khu vực này tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mua ở và cả những khách hàng tìm thuê.

Một số tiện ích xung quanh mua bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân 

Tiện ích trong ngõ rất hạn chế chủ yếu đến từ những khu vực xung quanh, sau đây là một vài tiện ích mà khách hàng nên biết trước khi mua bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân:

 • An ninh khu dân cư cao, luôn được đảm bảo, chú trọng.
 • Bao quanh có  nhiều lựa chọn để mua sắm sản phẩm như siêu thị  Winmart (đầu ngõ), Thảo Lâm mart (100m) hoặc Chợ Xuân La  (800m). 
 • Có vài bênh viện và hiệu thuốc trong cùng khu vực nên chỉ mất tầm 10 phút để tới Bệnh viện tim hà nội 2, có các nhà thuốc ở quanh trong khu vực như hiệu thuốc Khánh An, Mai Linh (400m).
 • Có một vài địa điểm giáo dục trong khu vực có thể nhắc tới như  trường mầm non VSK (350m), trường tiểu học Xuân La (1km) và trường Đại học Nội Vụ  (1,5km).

Những tiện ích trên có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an sinh của mọi khách hàng mua nhà. Vì vậy có thể thấy thị trường bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân có khá phong phú các tiện ích.

ban-nha-ngo-447-lac-long-quan-4
Trường Đại học Nội Vụ, 36 đường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Một số lưu ý trước khi mua bán nhà ngõ 447 Lạc long Quân Tây Hồ
Trước khi tiến hành tìm hiểu và giao dịch trong thị trường bán nhà chính chủ ngõ 447 Lạc Long Quân các bạn cần lưu ý một số điều sau đây nhé:

 • Mặc dù là con ngõ có giấy tờ pháp lý đầy đủ nhưng khách hàng cũng nên cẩn thận kiểm tra kỹ trước khi mua để tránh việc chung chủ hay giấy tờ pháp lý không đầy đủ, giúp cho việc mua bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân chính chủ được diễn ra thuận lợi.
 • Kiểm tra sợ bộ về ngôi nhà định mua, từ bên trong nhà đến bên ngoài, kết cấu ngôi nhà, tường, sơn bả, đường điện nước sinh hoạt chung.
 • Khách hàng cũng có thể tham khảo những nhà thuộc những con ngõ xung quanh để có cái nhìn khách quan nhất.

Tổng kết lại qua bài viết này thì các chuyên gia của nhaphonet.vn đã giúp bạn hiểu hơn về tình hình thị trường mua bán nhà ngõ 447 Lạc Long Quân. Để biết thêm thông tin về bất động sản trên 63 tỉnh thành khách hàng có thể truy cập vào website nhaphonet.vn hoặc liên hệ đến số hotline 1900.0357 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

 • Đã xác thực
 • 49 phút trước
BÁN TÒA CCMN PHỐ LẠC LONG QUÂN 120M2 X 10 TẦNG THANG MÁY - DOANH THU ~ 2 TỶ/NĂM - GIÁ 25 TỶ

BÁN TÒA CCMN PHỐ LẠC LONG QUÂN 120M2 X 10 TẦNG THANG MÁY - DOANH THU ~ 2 TỶ/NĂM - GIÁ 25 TỶ

 • 25 tỷ 120m2 ~208.33 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN TÒA CCMN PHỐ LẠC LONG QUÂN 120M2 X 10 TẦNG THANG MÁY - DOANH THU ~ 2 TỶ/NĂM - GIÁ 25 TỶ - Tọa lạc tại vị trí rất đẹp, cách đường Nhật Chiêu - Hồ Tây tầm 40m....

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Gia Đình Có Căn Nhà 4 Tầng Cạnh Nhà Hàng Sen Tây Hồ Cần Bán Gấp ( 45m) Giá 5 tỷ

Gia Đình Có Căn Nhà 4 Tầng Cạnh Nhà Hàng Sen Tây Hồ Cần Bán Gấp ( 45m) Giá 5 tỷ

 • 5 tỷ 45m2 ~111.11 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Gia Đình Có Căn Nhà 4 Tầng Cạnh Nhà Hàng Sen Tây Hồ Cần Bán Gấp ( 45m) Giá 5 tỷVị trí : Cạnh nhà hàng Sen Tây Hồ. Công Viên Nước Hồ Tây.Ngõ thông từ Lạc Long Quân sang phố...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Bán nhà Lạc Long Quân, Tây Hồ 5 tầng, tương lai mặt phố - kinh doanh tuyệt đỉnh.

Bán nhà Lạc Long Quân, Tây Hồ 5 tầng, tương lai mặt phố - kinh doanh tuyệt đỉnh.

 • 5.3 tỷ 35m2 ~151.43 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

- Cần bán nhà 35m2, 5 tầng đường Lạc Long Quân, Tây Hồ. - Ngõ rộng, thông, gần phố Lạc Long Quân, Võ Chí Công... - Vị trí đắc địa cách Hồ Tây 30m, gần Xuân La, Trích Sài, phố...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội