Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà ngõ 442 Âu Cơ là một trong những ngõ của đường Âu Cơ được quan tâm khá nhiều. Qua bài viết sau đây chuyên gia của nhaphonet.vn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về hoạt động mua bán tại đây.

Tổng quan thị trường mua bán nhà ngõ 442 Âu Cơ Tây Hồ

Ngõ 442 Âu Cơ, phường Nhật Tân, Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Nhìn chung, đây là một con ngõ rộng khi dài khoảng 100m, bề rộng khoảng 4- 6m tùy vào vị trí ngõ, và rất đáng để lựa chọn là nơi sinh sống lâu dài. 

 • Với chiều rộng lên tới tận 6m cho thấy các phương tiện không gặp quá nhiều khó khăn khi di chuyển vào, đặc biệt bề rộng lên tới tận 6m đủ cho hai xe ô tô tránh nhau. Cuối ngõ thông với ngõ 406 Âu Cơ và bao gồm 2 con ngách chính khác. Chính vì vậy, các ngách và các ngõ đều thông ra đường lớn rất thuận tiện cho việc di chuyển nên giá đầu ngõ và cuối ngõ cũng không chênh lệch quá nhiều.
 • Trong ngõ không có hoạt động kinh doanh chỉ có một số ít nhà kinh doanh nhỏ lẻ đa phần nhà nơi đây cư dân đều để ở. Chính  vì vậy, nếu muốn mua bán nhà ngõ 442 Âu Cơ với mục đích để  đầu tư kinh doanh thì khách hàng cần cân nhắc kĩ, còn nếu mua nhà để ở thì đây là một lựa chọn hợp lý.
 • Mặc dù không có nhiều tiện ích trong ngõ nhưng sở hữu vị trí trung tâm, kết nối với các con ngách, con ngõ khác nên có khá nhiều tiện ích xung quanh đến từ khu vực mà khách hàng khi sinh sống tại ngõ 442 Âu Cơ có thể tiếp cận được

Các căn nhà với tiềm năng để ở lâu dài cao đã giúp thị trường bán nhà ngõ 442 Âu Cơ nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm tại khu vực Âu Cơ với ưu thế về vị trí địa lý cũng như sự đa dạng trong tiện ích xung quanh khu vực.

ban-nha-ngo-442-au-co-2
Vị trí ngõ 442 Âu Cơ trên bản đồ

Phân khúc giá bán nhà ngõ 442 Âu Cơ quận Tây Hồ

Dựa vào vị trí, kết cấu dễ dàng thấy được giá bán nhà ngõ 442 Âu Cơ có thể chia ra làm 2 phân khúc chính như sau:

PHÂN KHÚC ĐẶC ĐIỂM KHUNG GIÁ BÁN
1 Nhà trong ngõ 100 – 120 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 50 – 75 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1- nhà trong ngõ 442 Âu Cơ: Có lợi thế về bề mặt rộng, 2 xe ô tô tránh nhau thoải mái, thích hợp để định cư lâu dài. Hiện tại, mức giá thị trường của phân khúc này đang nằm ở mức 100- 120 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2- nhà trong ngách của thị trường mua bán nhà ngõ 442 Âu Cơ: bị giới hạn về diện tích bề mặt đường nên không có các yếu tố về kinh doanh, buôn bán nhiều. Bên cạnh mục đích để ở, một số căn nhà tận dụng xây cao thành những tòa nhà căn hộ dịch vụ cho thuê. Tính đến nay, mức giá thị trường của phân khúc này nằm trong khoảng 50- 75 triệu đồng/m2.

Giá bán nhà ngõ 442 Âu Cơ phân khúc nhà trong ngõ

Các căn nhà mặt ngõ 442 Âu Cơ cơ có bề rộng lớn nên không chỉ có mình tiện ích về giao thông di chuyển dễ dàng mà còn có một số lợi thế khác.

 • Ngõ tại đây là một trục chính chạy thẳng không có khúc cua, ngõ ngắn. Với lý do đó dẫn đến hoạt động kinh doanh mua bán cũng hạn chế, cư dân trong ngõ này đa phần để định cư một số nhà mặt ngõ để cho thuê lấy dòng tiền hàng tháng từ khách du lịch.
 • Giá bán nhà ngõ 442 Âu Cơ phân khúc này thuộc tầm trung so với khu vực ngõ trên đường Âu Cơ, phần đầu ngõ sẽ rộng 6m thu hẹp còn 4m tới cuối ngõ nên vị trí nhà đầu ngõ sẽ có giá nhỉnh hơn 1 chút với những nhà cuối ngõ biên độ dao động giá không lớn, trên thị trường hiện tại mức giá đang được quan tâm vào khoảng 100 – 120 triệu đồng/m2.
 • Một vài căn nhà nằm trong khu vực có thể chưa có giấy tờ pháp lý, sổ đỏ. Bởi lẽ khu vực ngõ 442 Âu Cơ thuộc quy hoạch ngoài đê nên khách hàng cần chú ý đến khi giao dịch.

Với một mức giá 100- 120 triệu đồng/m2, các căn nhà trong ngõ quả thật rất phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một căn nhà với không gian yên tĩnh, không ồn ào để sinh sống lâu dài kèm theo với các tiện ích xung quanh khu vực với một mức giá hợp lý.

ban-nha-ngo-442-au-co-3
Đường trong ngõ 442 Âu Cơ quận Tây Hồ

Giá bán nhà ngõ 442 Âu Cơ phân khúc nhà trong ngách

 • Tại phân khúc này thì hoạt động mua bán kinh doanh là không có, có chăng một số hộ cho thuê căn hộ nhỏ lẻ mục đích chính là để ở nên không đem lại giá trị về kinh doanh, thương mại.
 • Giá bán nhà ngõ 442 Âu Cơ phân khúc nhà trong ngách sẽ rẻ hơn so với nhà trong ngõ. các ngách được thông với các ngõ xung quanh ví dụ như di chuyển từ ngõ 406 Âu Cơ cũng có thể liên thông được với các ngách của ngõ 442 Âu Cơ đã được thu hẹp đủ xe máy tránh hay xe ba gác vào. Nên giá phân khúc này chỉ rơi vào khoảng 50 – 75 triệu đồng/m2.
 • Tương tự như các căn nhà mặt ngõ, một vài các căn nhà trong ngách hiện cũng chưa có giấy tờ pháp lý nên khách hàng cần cẩn trong khi mua nhà tại phân khúc này.

>>> Xem thêm các căn nhà đang bán tại các tuyến đường lân cận đường Tô Ngọc Vân 

Bán nhà chính chủ ngõ 464 Âu Cơ rộng 67m2 tài chính dưới 5 tỷ

Với một mức giá 50 – 75 triệu đồng/m2, tuy bị giới hạn về diện tích gây đôi chút khó khăn khi di chuyển nhưng các căn nhà trong ngách vẫn đáng để khách hàng quan tâm lựa chọn để sinh sống lâu dài với một mức giá hợp lý, đặc biệt đem lại một dòng tiền hàng tháng lớn, ổn định khi mức giá mua đất thấp nhưng được xây cao, mỗi căn phòng có giá cho thuê lớn.

ban-nha-ngo-442-au-co-4
Ngách 442/2 đường Âu Cơ quận Tây Hồ

Một số tiện ích khi mua bán nhà ngõ 442 Âu Cơ Tây Hồ

Là một con ngõ ngắn không có hoạt động kinh doanh nhưng những tiện ích xung quanh con ngõ này lại rất nhiều, cùng tìm hiểu một số tiện ích khi mua bán nhà ngõ 442 Âu Cơ:

 • Tiện ích về giao thông: Từ trong ngõ có thể thuận tiện trong việc di chuyển trong ngõ cũng như khi ra ngoài ngõ, ra trực tiếp được lớn Âu Cơ chưa đầy 100m, tiện cho việc di chuyển vào trong trung tâm thành phố.
 • Tiện ích an ninh: Trong ngõ có nhà văn hóa nơi các cư dân trong ngõ cũng như khu vực tổ dân phố quanh đây làm nơi tụ họp nên an ninh rất được đảm bảo.
 • Tiện ích sinh hoạt: Trong ngõ chỉ cần di chuyển 400m là tới khu chợ Nhật Tân nơi mua bán trao đổi hàng hoá lớn nhất khu vực này.
 • Hệ thống giáo dục : Xung quanh có rất nhiều trường học như trường mầm non Vầng Trăng 170m, trường tiểu học Nhật Tân 450m, trường cao đẳng Hùng Vương 400m,..

Tuy không có nhiều tiên ích trong ngõ nhưng có thể thấy rằng tiện ích xung quan ngõ 442 Âu Cơ nhiều và đa dạng nên làm giá tăng giá trị nhà để ở của các căn nhà trong ngõ và trong ngách ngõ 442 Âu Cơ.

ban-nha-ngo-442-au-co-5
Chợ Nhật Tân – Một trong những chợ lớn nhất quận Tây Hồ

Một số lưu ý khi mua bán nhà ngõ 442 Âu Cơ quận Tây Hồ

Việc mua bán một căn nhà nào đó luôn cần sự cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng sau đây là một vài yếu tố nhỏ khách hàng cần lưu ý khi chọn mua bán nhà ngõ 442 Âu Cơ:

 • Hiện tại thì ngõ 442 Âu Cơ thuộc phạm vi ngoài đê có ảnh hưởng từ phân khu sông Hồng nên một số nhà không có giấy tờ pháp lý đầy đủ khiến việc mua nhà chính chủ ngõ 442 Âu Cơ diễn ra không được thuận lợi. Trước khi mua nhà khách hàng cần chú ý đến điểm này.
 • Xem xét hiện trạng chung của toàn bộ ngôi nhà mà mình định mua, từ cơ sở vật chất đến các yếu tố xung quanh ảnh hưởng tới ngôi nhà như hệ thống đường điện, nước.
 • Tham khảo thêm một số người dân trong ngõ để có thêm thông tin về ngôi nhà cũng như mặt bằng chung giá bán trong ngõ.

Mua bán nhà ngõ 442 Âu Cơ mặc dù là nơi không thật sự tốt để phát triển kinh doanh nhưng là nơi có thể mua để ở sử dụng hoặc cho thuê. Trên đây là nhận định và đánh giá của chuyên gia nhaphonet.vn bất kì thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ đến hotline 1900.0357 để được hỗ trợ và giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất với tất cả các loại hình bất động sản trên toàn cả nước.

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, 105m2 x 5 tầng, mặt tiền 4,2m, ngõ thoáng sáng, gần mặt phố, ô tô 7 chỗ vào nhà.

Bán nhà đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, 105m2 x 5 tầng, mặt tiền 4,2m, ngõ thoáng sáng, gần mặt phố, ô tô 7 chỗ vào nhà.

 • 11.89 tỷ 105m2 ~113.24 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà đường Âu Cơ, quận Tây Hồ.  Gần mặt phố, ngõ thẳng, thoáng sáng, ô tô 7 chỗ vào nhà, khu dân trí cao, an ninh đảm bảo. Gia chủ làm ăn có lộc chuyển đổi nhà ra mặt...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Bán nhà mặt ngõ 442 Âu Cơ, Tây Hồ 40m2, chỉ gần 4 tỷ.LH: Soái Nguyễn.

Bán nhà mặt ngõ 442 Âu Cơ, Tây Hồ 40m2, chỉ gần 4 tỷ.LH: Soái Nguyễn.

 • 3.8 tỷ 40m2 ~95 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

- Chính chủ rất cần bán trong tháng này, nhà 40m2, 3 tầng Âu Cơ, Tây Hồ. - Ngõ 442 rộng ô tô tránh, nhà mặt ngõ, cách đường đê 10m. - Vị trí quá đẹp trong tầm giá, gần...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội