Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
100 - 150 m2
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
100 - 150 m2

Thị trường mua bán nhà ngõ 399 Âu Cơ là một trong những nơi có mật độ mua bán cao đặc điểm về vị trí của con ngõ này. Nếu bạn muốn mua nhà ngõ 399 Âu Cơ hãy tham khảo ngay bài viết phân tích và đánh giá của chuyên gia nhaphonet.vn dưới đây.

Tổng quan thị trường mua bán nhà ngõ 399 Âu Cơ Tây Hồ

Ngõ 399 Âu Cơ, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội là một con ngõ rộng khi dài 350m, bề rộng mặt ngõ khoảng 5 – 6m, đường là đường 2 chiều không có dải phân cách cứng.

 • Đầu ngõ 399 Âu Cơ được nối trực tiếp với đường lớn Âu Cơ, cuối ngõ là đoạn giao cắt của 2 đường Sen Hồ Tây và ngõ 52 Tô Ngọc Vân. Chính sự kết nối này giúp cho việc di chuyển sang các khu lân cận dễ dàng và không mất nhiều thời gian. 
 • Các căn nhà thuộc khu vực bán nhà ngõ 399 Âu Cơ hoạt động kinh doanh chủ yếu là các dịch vụ cho thuê nhà, căn hộ để phục vụ cho các dịch vụ về du lịch, hoặc nhà để ở sinh sống lâu dài.
 • Vì vị trí của ngõ ở trong đê phần đầu ngõ ra không có đê chắn, quy hoạch ổn định hơn. Do đó, nhận định trong những năm tới khả năng cao giá bán nhà ngõ 399 Âu Cơ sẽ tăng trưởng đều và ổn định. Hiện nay, giá các nhà thuộc các phân khúc của con ngõ này so với các ngõ của đường Âu Cơ khá là cao. 

Nhìn chung thị trường mua bán nhà ngõ 399 Âu Cơ có lợi thế tốt về vị trí nên các phương tiện di chuyển nhanh chóng, phát triển các loại hình dịch vụ nhà ở vì gần các địa điểm tham quan thu hút được lượng lớn khách du lịch tới thăm.

ban-nha-ngo-399-au-co-2
Vị trí ngõ 399 Âu Cơ trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 399 Âu Cơ quận Tây Hồ

Nhờ đặc thù vị trí của ngõ và đa phần là các ngách thông nên có đa dạng các loại hình và phân khúc giá bán nhà nhưng cơ bản có thể chia ra làm 2 phân khúc giá bán nhà ngõ 399 Âu Cơ như sau:

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà trong ngõ 130 – 200 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 75 – 100 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà Trong Ngõ: Loại hình nhà ở đây có đa dạng nhưng chủ yếu là nhà mặt tiền rộng và biệt thự diện tích lớn 100 – 200m2. Giá được nhận định là khá cao so với thị trường, hiện tại đang được dao động trong khoảng 130 – 200 triệu đồng/m2.

Phân khúc 2 – Nhà Trong Ngách: Nhà loại hình ở đây đa phần là để ở bên cạnh đó có một số ít nhà thuộc dạng cho thuê căn hộ, kinh doanh nhỏ lẻ tại tầng 1. Diện tích những nhà ở phân khúc này từ 35m2 – 60m2, nhận định trong những năm tới giá tăng trưởng do quỹ đất đã hết, vị trí thuận tiện di chuyển gần ra các đường lớn. Giá hiện tại trên thị trường từ 75 – 100 triệu đồng/m2.

Giá bán nhà ngõ 399 Âu Cơ phân khúc nhà trong ngõ

Với lợi thế về mặt tiền lớn, các căn nhà trong ngõ không chỉ có khả năng di chuyển lớn mà còn có tiềm năng phát triển về kinh doanh dịch vụ du lịch cũng như đầu tư.

 • Tại phân khúc này giá bán nhà ngõ 399 Âu Cơ có sự biến động giá khác lớn do đặc thù của nhà trong ngõ, phần đầu ngõ những nhà thuận tiện đường ra đường lớn còn cuối ngõ là mặt tiền view nhìn trực tiếp ra Tây Hồ. Ngõ lớn từ 5 – 6m thuận tiện cho việc lưu thông ô tô và các loại phương tiện trong ngõ 399 Âu Cơ.
 • Địa điểm thuận lợi nên những loại hình kinh doanh du lịch ở đây rất phát triển, nhiều những nhà biệt thư rộng mặt tiền đẹp view Hồ Tây với mức giá có thể lên tới 300 triệu đồng/m2 với mức giá này có thể sánh ngang với ngõ 431 Âu Cơ, một con ngõ gần với các địa điểm thăm quan nhờ vào vị trí địa lý giúp con ngõ này có thuận lợi hơn một chút về địa điểm kinh doanh du lịch.
 • Phân khúc này thích hợp cho việc đầu tư cho thuê lấy dòng tiền đều hàng tháng hay việc đầu tư lâu dài cho những ngôi nhà ở đây. Dự đoán trong những năm tới sẽ tăng đều và mạnh có thể lên tới 10% trong 1 chu kỳ 2 – 3 năm.

Với một mức giá khoảng 130- 200 triệu đã có thể sở hữu một căn nhà có mặt tiền lớn, giao thông đi lại dễ dàng, làm biệt thự để ở hoặc kinh doanh du lịch, thậm chí đầu tư đem lại dòng tiền ổn định và lâu dài. Những lợi ích này đã giúp các căn nhà trong ngõ khu vực bán nhà ngõ 399 Âu Cơ nhận được sự chú ý đến từ khách hàng và giới đầu tư

Giá bán nhà ngõ 399 Âu Cơ phân khúc nhà trong ngách

Tuy bị hạn chế về mặt đường hơn so với các căn nhà trong ngõ nhưng  các căn nhà trong ngách vẫn có những ưu thế, đặc điểm riêng để khai thác nằm kinh doanh du lịch.

 • Đa phần các ngách đều là ngách thông có rất ít ngách cụt, bề rộng mặt đường cũng đa dạng từ 2,5 – 5m. khoảng cách di chuyển ra đường lớn cũng như di chuyển ra Tây Hồ chỉ 100m, xe máy và xe ba gác di chuyển trong các ngách dễ dàng.
 • Loại hình kinh doanh ở đây chủ yếu là cho thuê căn hộ, homestay thu về dòng tiền cũng rất ổn định, tuy không có nhiều lợi thế như nhà mặt ngõ nhưng giá bán nhà ngõ 399 Âu Cơ phân khúc nhà trong ngách vẫn có phần giá nhỉnh hơn giá thị trường chung của ngách thuộc ngõ Âu Cơ.
 • Hiện nay mức giá cho các căn nhà trong ngách đang được rao bán ở mức 75- 100 triệu/m2. Nhận định chung giá nhà khu vực này sẽ tăng ổn định trong những năm tới rất khó giảm. Thích hợp cho việc đầu tư với khách hàng kinh tế nhỏ và nhà để ở.

Các căn nhà trong ngách cũng thu hút không kém các căn nhà trong ngõ 399 Âu Cơ khi cũng có tiềm kinh doanh các loại hình nhà ở và sự bất tiện trong di chuyển không quá lớn khi với mức giá thấp hơn khá nhiều, Vì thế, các căn nhà trong ngách thuộc khu vực bán nhà ngõ 399 Âu Cơ cũng nhận được không ít sự quan tâm, chú ý từ khách hàng và giới đầu tư.

Những tiện ích xung quanh việc mua bán nhà ngõ 399 Âu Cơ Tây Hồ

Là một con ngõ không quá dài nhưng những tiện ích trong ngõ và xung quanh ngõ đem lại là rất nhiều cùng điểm qua những tiện ích nổi bật khi mua bán nhà ngõ 399 Âu Cơ nhé!

 • An ninh xung quanh khu vực ngõ 399 Âu được đảm bảo do nơi đây chỉ cách toà án quận Tây Hồ 700m, công an phường Nhật Tân 400m, UBND phường Nhật Tân 500m.
 • Tiện ích về giao thông: Là con ngõ thông thoáng mặt đường rộng nên việc di chuyển cũng rất dễ dàng, di chuyển ra trục chính đường lớn Âu Cơ, đi trực tiếp ra khu vực đường ven Hồ Tây, nối tiếp của ngách 52 Tô Ngọc Vân và một số khu vực nhà riêng trên đường Âu Cơ.
 • Hệ thống giáo dục: Nhiều trường học xung quanh đây thuận tiện cho việc đi học của các em học sinh như nằm ngay trên số 31 ngõ 399 là trường mầm non Nhật Tân, di chuyển 100m là tới trường tiểu học Nhật Tân, trường Mầm Non Vầng Trăng cách 350m, trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội 150m,….
 • Khu vui chơi giải trí: Đối diện ngay mặt ngõ là Hồ Tây khu vực du lịch thăm quan của rất nhiều khách du lịch cũng như khách trong nước, khu vực checkin chụp ảnh thung lũng hoa Hồ Tây chỉ cách 750m, phố đi bộ Trịnh Công Sơn 700m,…
 • Tiện ích xung quanh: Trong con ngõ có rất nhiều các dịch vụ kinh doanh cho khách du lịch tham quan nên rất nhiều các quán cafe, nhà hàng khách sạn. Việc mua bán các nhu yếu phẩm hàng ngày tại đây rất thuận tiện, bên cạnh đó chỉ cách chợ Nhật Tân 850m một trong những chợ lớn nhất khu vực quận Tây Hồ.

Có vị trí gần các địa điểm thăm qua du lịch, nên tiện ích xung quanh ngõ 399 Âu Cơ đa dạng và phong phú. Chính điều này đã góp phần gia tăng sự thu hút của thị trường bán nhà ngõ 399 Âu Cơ tới khách hàng, giới đầu tư.

ban-nha-ngo-399-au-co-5
Uỷ ban nhân dân phường Nhật Tân chỉ cách 500m

Một số lưu ý nhỏ khi mua bán nhà ngõ 399 Âu Cơ Tây Hồ

Những lưu ý khi mua nhà chắc hẳn sẽ đều cần thiết với từng khách hàng, dưới đây là một số lưu ý nhỏ giúp bạn có thể tìm mua ngôi nhà ưng ý nhanh chóng, thuận tiện và mang đầy đủ tính pháp lý.

 • Ngõ 399 Âu Cơ là ngõ thuộc bên trong đê, bên trong đê là địa điểm rất thu hút khách hàng đầu tư quan tâm, nhà ở đây có ưu điểm là quy hoạch ổn định, giấy tờ pháp lý đầy đủ rất thuận tiện cho việc mua nhà chính chủ ngõ 399 Âu Cơ.
 • Nhận định tổng quan hiện trạng khi mua bán nhà ngõ 399 Âu Cơ, từ hướng nhà, chất lượng ngôi nhà cũ, mới, đường điện nước,…
 • Tham khảo thêm thông tin từ nhưng khu vực xung quanh cũng như cập nhật thông tin liên tục từ website nhaphonet.vn để có nhận định tổng quát về ngôi nhà định mua.

Trên đây là toàn bộ nhận xét và đánh giá của nhaphonet.vn về thị trường mua bán nhà ngõ 399 Âu Cơ quận Tây Hồ. Nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn trực tiếp từ chuyên gia nhaphonet.vn vui lòng liên hệ hotline 1900.0357.

 • Đã xác thực
 • 57 phút trước
Bán nhà cũ lô góc, 103 m2, mt 6,5 m, thung lũng hoa thông âu cơ, vị trí kinh doanh ccmn, apartment, giá đầu tư

Bán nhà cũ lô góc, 103 m2, mt 6,5 m, thung lũng hoa thông âu cơ, vị trí kinh doanh ccmn, apartment, giá đầu tư

 • 10 tỷ 103m2 ~97.09 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

GIÁ ĐẦU TƯ - ĐẤT HIẾM THUNG LŨNG HOA TÂY HỒ - CÁCH OTO VÀI BƯỚC CHÂN - XÂY CCMN TUYỆT VỜI✅ MÔ TẢ: + Vị trí nhà ngay sau thung lũng hoa Hồ Tây. Hiện trạng nhà 2 tầng cũ,...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội