Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng được nhiều sự quan tâm của các nhà bất động sản. Nằm trong khu vực phát triển mạnh, mạng lưới giao thông trọng điểm đây là thị trường luôn được đánh giá cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin tổng quan nhất về thị trường này. 

Tổng quan về hoạt động mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng

Ngõ 38 Tôn Đức Thắng thuộc địa phận phường Hàng Bột, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đầu ngõ nằm ngay đường lớn, cuối ngõ thông với hồ Văn Chương.

Mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng tập hợp nhiều tiện ích xã hội hấp dẫn, dân cư tập trung đông đúc, nhiều văn phòng công ty như trường mầm non Cozy house cơ sở 2, UBND phường Hàng Bột, Hồ Văn Chương,… đáp ứng nhu cầu an sinh xã hội của người dân.

ban-nha-ngo-38-ton-duc-thang-3
Tổng quan về hoạt động mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng

Mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng với những đặc điểm nổi bật

Dưới đây là một số thông tin mà khi lựa chọn mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng bạn cần lưu ý. Cụ thể về giá bán nhà, đặc điểm cùng mục đích sử dụng hợp lý và tiện ích xã hội đi kèm:

Giá bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng mới nhất

Dưới đây là bảng giá cụ thể về thị trường mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng:

Phân khúc Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà mặt ngõ, ngõ thông Nhà trong ngõ
Giá bán 170 triệu – dưới 270 triệu đồng/m2 120 triệu – dưới 170 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1- Mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng phân khúc nhà mặt ngõ có đặc điểm là ngõ rộng, ngõ tô tô tránh, ô tô dừng đỗ ngày đêm. Giá bán phân khúc này dao động từ 170 triệu – dưới 270 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng phân khúc nhà trong ngõ, đặc điểm là ngõ rộng khoảng 3m, ngõ ô tô vào 1 chiều, phù hợp cho xe máy tránh nhau đi vào được. Giá bán tham khảo cho phân khúc này dao động từ 120 triệu – dưới 170 triệu đồng/m2.

Ngoài ra, xung quanh ngõ 38 Tôn Đức Thắng còn nhiều ngõ có phân khúc giá và tiện ích xã hội tương tự mà bạn có thể cân nhắc tham khảo. Đó là thị trường mua bán nhà ngõ 61 Tôn Đức Thắng. Ngõ 61 Tôn Đức Thắng có vị trí cách ngõ 38 chỉ vài trăm mét, bạn vẫn có thể sở hữu các tiện ích xã hội xung quanh tương tự.

Mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng phân khúc 1 kinh doanh ổn định

Đặc điểm phân khúc 1 nhà mặt ngõ, nhà ngõ thông đã nói lên phần nào mục đích sử dụng của phân khúc này. Mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng phân khúc này thích hợp kinh doanh đa mặt hàng.

Kết hợp cùng yếu tố dân cư và yếu tố thị trường, mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng kinh doanh sầm uất ngày đêm. Mặt ngõ giáp đường lớn, nơi có lượng người qua lại vô cùng đông đúc, cuối ngõ thông với hồ Văn Chương là nơi tụ tập, sinh hoạt của người dân.

Chính vì vậy khi mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng phân khúc này bạn có thể kinh doanh và kết hợp để ở. Giá bán tham khảo cho phân khúc này dao động 170 triệu – dưới 270 triệu đồng/m2. Mức giá này thuộc phân khúc trung bình cao tại thị trường mua bán nhà quận Đống Đa. Bởi thị trường có nhiều ưu thế về việc di chuyển, tiềm năng kinh doanh tốt và nằm trong khu vực phát triển của quận Đống Đa.

ban-nha-ngo-38-ton-duc-thang-1
Mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng phân khúc nhà ngõ thông, nhà mặt ngõ

Mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng an cư lâu dài

Phân khúc 2 nhà trong ngõ có đặc điểm là ngõ rộng vừa, thích hợp cho xe máy tránh nhau đi vào, các hoạt động kinh doanh và buôn bán có phần hạn chế.

Mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng phân khúc này vẫn có thể kinh doanh nhưng sẽ có phần hạn chế về không gian, thích hợp với những ngành hàng không yêu cầu cao về diện tích mặt bằng. Bạn có thể tham khảo loại hình kinh doanh như quán nước, tạp hóa, spa mini,…

Sinh sống trong phân khúc này được nhiều người lựa chọn khi môi trường sống phát triển, nhiều tiện ích và hoạt động kinh doanh kết hợp.

Mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng gần hồ Văn Chương nên không gian sống thoáng mát, người dân có không gian sinh hoạt và tụ tập nên được nhiều lựa chọn.

Bạn có thể xem thêm các tin đăng bán nhà có vị trí thông với hồ Văn Chương, giá cả tương tự và nhiều tiện ích đi kèm như hoạt động mua bán nhà ngõ 221 Tôn Đức Thắng.

ban-nha-ngo-38-ton-duc-thang-2
Mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng phân khúc nhà trong ngõ an cư lâu dài

Tiện ích xung quanh hoạt động mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng

Tiện ích xã hội là yếu tố không thể bỏ qua khi khi bạn cân nhắc mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng. Dưới đây là một số tiện ích xã hội mà bạn có thể tham khảo:

 • Tiện ích giáo dục: Ngõ 38 Tôn Đức Thắng gần nhiều cơ sở giáo dục uy tín về chất lượng như trường mầm non Văn Chương, trường Tiểu học Văn Chương, trường THCS Tô Vĩnh Diện, trường THPT Đống Đa, trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội,…
 • Tiện ích y tế: Gần nhiều cơ sở khám và chữa bệnh được nhiều người dân tin tưởng như Bệnh viện Đa khoa Hà Thành, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An,…
 • Mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng gần nhiều trụ sở hành chính, Ubnd phường và quận như: Công an Quận Đống Đa, UBND phường Hàng Bột, UBND quận Đống Đa,…đảm bảo an ninh an toàn khu vực và giúp người dân giải quyết các thủ tục hành chính, thủ tục giấy tờ.
 • Xem thêm thông tin mua bán nhà Tôn Đức Thắng chính chủ tập hơp nhiều tiện ích xã hội hấp dẫn, thuận tiện di chuyển, tiềm năng phát triển cao.
 • Ngõ 38 tập hợp nhiều địa điểm mua sắm như chợ dân sinh, chợ cóc mọc tự phát, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi,… đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.
 • Ngoài ra mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng gần các địa điểm như cây xăng, văn phòng giao dịch, cây rút tiền,… đáp ứng nhu cầu đi lại và thanh toán của người dân.
 • Nằm trên trục đường gần nhiều địa điểm tham quan, khu vui chơi giải trí, mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng hần Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bảo tàng Mĩ thuật Việt Nam, Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô, Hoàng thành Thăng Long,…
ban-nha-ngo-38-ton-duc-thang-4
Mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng gần Văn Miếu Quốc Tử Giám

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về thị trường mua bán nhà ngõ 38 Tôn Đức Thắng. Mong rằng những chia sẻ trên hữu ích đối với bạn. Thông tin mới nhất về thị trường này luôn được cập nhật trên website Nhaphonet.vn.

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 38 TÔN ĐỨC THẮNG, QUẬN ĐỐNG ĐA 3 Ô TÔ TRÁNH - KINH DOANH ĐA DẠNG - LÔ GÓC GIÁ 17.3 TỶ.

BÁN NHÀ NGÕ 38 TÔN ĐỨC THẮNG, QUẬN ĐỐNG ĐA 3 Ô TÔ TRÁNH - KINH DOANH ĐA DẠNG - LÔ GÓC GIÁ 17.3 TỶ.

 • 17.3 tỷ 60m2 ~288.33 triệu/m2
 • Đường Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

+ Nhà mặt ngõ đẹp nhất Phố Tôn Đức Thắng , Trước nhà 3 ô tô tránh, dừng đỗ ngày đêm, ngõ thông Hồ Văn Chương , kinh doanh đa loại hình. - Thiết kế 6 Tầng: + Tầng 1...

Đường Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 38 TÔN ĐỨC THẮNG, QUẬN ĐỐNG ĐA GIÁ 12,3 TỶ.

BÁN NHÀ NGÕ 38 TÔN ĐỨC THẮNG, QUẬN ĐỐNG ĐA GIÁ 12,3 TỶ.

 • 12.3 tỷ 78m2 ~157.69 triệu/m2
 • Đường Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

  + Nhà xây chắc chắn, thoáng ô tô đỗ cổng. + Diện tích sổ đỏ 78m nhưng thực tế 99m, diện tích xây thực 83m còn lại là sân để đc 20 chiếc xe máy. - Tầng 1: phòng...

Đường Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội