Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà ngõ 374 Âu Cơ là một trong những nơi thu hút sự quan tâm và tìm đến mua nhà của nhiều khách hàng. Chính vì vậy hôm nay chuyên gia bên nhaphonet.vn sẽ phân tích đặc điểm và nhận xét tổng quan về con ngõ này.

Tổng quan thị trường mua bán nhà ngõ 374 Âu Cơ Tây Hồ

Ngõ 374 Âu Cơ, phường Nhật Tân, Tây Hồ, thành phố Hà Nội 

 • Nhìn chung đây là một con ngõ tương đối rộn khi kéo dài 400m rộng từ 6 – 7m. Vì vậy, giao thông di chuyển thuận lợi khi, đặc biệt là ô tô tránh nhau thoải mái. Ngoài ra đầu ngõ và cuối ngõ không phải là ngõ cụt đều có đường thông, kết nối với các tuyến đường khác trong cùng khu vực nên có khả năng di chuyển cực kỳ tốt. 
 • Phần lớn các căn nhà trong ngõ có hai loại hình sử dụng chính là  kinh doanh nhỏ lẻ và cho thuê nhà ở lâu dài. Vì vậy, giá bán nhà ngõ 374 Âu cơ thuộc tầm trung so với các ngõ trên đường Âu Cơ.
 • Dự đoán trong vài năm tới giá nhà ở đây có thể sẽ giảm một chút không quá nhiều, ngõ nằm bên ngoài đê nên có những nhà vướng quy hoạch của phân khu sông Hồng và quỹ đất ở đây hiện tại vẫn còn.

Với một mức giá tầm trung, các căn nhà thuộc khu vực bán nhà ngõ 374 Âu Cơ có tiềm năng lớn để kinh doanh nhỏ lẻ và cho thuê nhà ở lâu dài khi xung quanh có nhiều tiện ích.

ban-nha-ngo-374-au-co-2
Vị trí ngõ 374 Âu Cơ trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 374 Âu Cơ quận Tây Hồ

Đặc thù ngõ có chiều dài trung bình, đa dạng các loại ngõ giá trải dài ra nhiều mức nhưng nhìn chung có thể chia giá bán nhà ngõ 374 Âu Cơ ra thành 2 phân khúc chính như sau:

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà trong ngõ 110 – 120 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 40 – 80 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà Trong ngõ: Ngõ có bề rông lớn 6 – 7m đủ cho ô tô tránh nhau rất thuận tiện cho việc các xe di chuyển trong ngõ, diện tích trung bình các nhà từ 40 – 90m2 hiện tại giá đang dao động trong khoảng 110 – 120 triệu đồng/m2.

Phân khúc 2 – Nhà Trong Ngách: Ngõ có bề rộng nhỏ từ 2 – 3m đủ cho 2 xe máy tránh, diện tích trung bình nhà tại phân khúc này 40 – 80m2 hiện giá đang được thị trường mua bán quan tâm là từ 40 – 80 triệu đồng/m2.

Giá bán nhà ngõ 374 Âu Cơ phân khúc nhà trong ngõ

Các căn nhà trong ngõ 374 Âu Cơ không chỉ có khả năng di chuyển tốt mà còn có tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn

 • Vì bề rộng ngõ lớn nên giao thông vô cùng thuận tiện khi mà đầu và cuối ngõ đều có khả năng di chuyển ra các tuyến đường lớn.
 • Như đã đề cập ở trên một các căn nhà trong ngõ thuộc khu vực bán nhà ngõ 374 Âu Cơ chủ yếu là loại hình kinh doanh nhỏ lẻ và cho thuê tương tự như các căn nhà nằm trong khu vực mua bán nhà ngõ 264 Âu Cơ .Vì thế mà khách hàng có thể chọn đầu tư hoặc mua nhà để ở tại phân khúc này.
 • Tại phân khúc này diện tích nhà và mặt tiền đa dạng, giá bán nhà ngõ 374 Âu Cơ phân khúc nhà trong ngõ so với khu vực biên độ giá không bị chênh lệch quá nhiều điển hình như giá bán nhà chính chủ ngõ 264 Âu Cơ cũng từ 90 – 120 triệu đồng/m2. Nhận định trong một vài năm tới giá nhà ở phân khúc này sẽ được giữ ổn định.

Với một mức giá tầm trung khi dao động từ 110- 120 triệu đồng/m2, các căn nhà trong ngõ 374 Âu Cơ cho thấy tiềm năng lớn khi có thể dùng để sinh sống lâu dài hoặc cho thuê như một khoản đầu tư.

ban-nha-ngo-374-au-co-3
Đoạn đường vào trong ngõ 374 Âu Cơ

Giá bán nhà ngõ 374 Âu Cơ phân khúc nhà trong ngách

Các căn nhà trong ngách dù bị giới hạn về diện tích bề mặt đường nhưng vẫn có những tiềm năng, tiện ích riêng để thu hút khách hàng.

 • Hầu hết các căn nhà thuộc phân khúc này thường nằm sâu trong những ngách dài và bề rộng ngõ khiêm tốn, mặt tiền những nhà nơi đây khá hạn chế không thuận tiện cho các phương tiện di chuyển, đặc biệt là khả năng di chuyển vào ngõ của ô tô rất là hạn chế. 
 • Ngoài khả năng kinh doanh mềm như cho thuê nhà các căn nhà trong nên chỉ phù hợp cho những khách hàng mua nhà để ở khi có không gian thoáng đãng, yên tĩnh, không ồn ào. 
 • Giá bán nhà ngõ 374 Âu Cơ tại phân khúc này có phần thấp hơn một chút so với mặt bằng chung các nhà trong ngách của đường Âu Cơ phía trong đê khi đang được rao bán ở mức 40- 80 triệu đồng/m2. Nhận định chung giá nhà nơi đây có thể giảm một chút so với các nhà ngoài mặt ngõ.

Với một mức giá 40- 80 triệu đồng/m2, cùng với không gian yên tĩnh, không ồn ào. Các căn nhà trong ngách cho thấy tiềm năng lớn sử dụng với mục đích để ở lâu dài hoặc cho thuê ở lâu dài.

ban-nha-ngo-374-au-co-4
Loại hình nhà trong ngách của ngõ 374 Âu Cơ

Những tiện ích xung quanh việc mua bán nhà ngõ 374 Âu Cơ Tây Hồ

Bên cạnh giá bán nhà ngõ 374 Âu Cơ thì những tiện ích đi cùng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm, dưới đây là một vài tiện ích xung quanh ngõ 374 Âu Cơ:

 • Tiện ích về giao thông: Ngoài giao thông thuận tiện liên kết với đường lớn Âu Cơ thì đường trong ngõ còn được thông sang ngách của ngõ 264 Âu Cơ giúp dễ dàng di chuyển lưu thông với các khu vực xung quanh.
 • Hệ thống giáo dục: Xung quanh gần rất nhiều trường học trong số đó có thể kể đến như Trường Tiểu học Nhật Tân cách 350m, Trường Mầm non Nhật Tân cách 500m, Trường Mầm Non Vầng Trăng cách 270m, Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội cách 450m,…
 • Hệ thống an ninh khu vực: Xung quanh ngõ 374 Âu Cơ được đảm bảo do nơi đây chỉ cách, công an phường Nhật Tân 450m, UBND phường Nhật Tân 350m, toà án quận Tây Hồ 500m.
 • Mua sắm và giải trí: Trong ngõ 374 Âu Cơ và mặt đường lớn Âu Cơ nhiều siêu thị mini WinMart cũng như chợ cóc, gần đó có khu vực chợ Nhật Tân một trong những chợ lớn của quận Tây Hồ chỉ cách 700m, cách Hồ Tây 850m, cách phố đi bộ Trịnh Công Sơn 700m, cách công viên nước Hồ Tây 800m, thung lũng hoa Hồ Tây 750m,..

Sự đa dạng, phong phú về tiện ích từ khu vực xung quanh  đã giúp thị trường mua bán nhà ngõ 374 Âu Cơ lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư cá nhân và các khách hàng khi đang tìm kiếm một căn nhà với mục đích để ở lâu dài.

ban-nha-ngo-374-au-co-5
Thung lũng hoa Hồ Tây chỉ cách 750m.

Một số lưu ý khi mua bán nhà ngõ 374 Âu Cơ quận Tây Hồ

 • Cần kiểm tra giấy tờ pháp lý của căn nhà định mua do ngõ 374 Âu Cơ nằm trong quy hoạch phân khu sông Hồng nhiều nhà không có giấy tờ pháp lý đầy đủ, dẫn đến việc mua nhà chính chủ ngõ 374 gặp khó khăn.
 • Kiểm tra hiện trạng tổng quan chung của ngôi nhà định mua từ nội thất bên trong, đến bề mặt bên ngoài, kết cấu nhà, sơn bả, hệ thống điện nước,…
 • Tham khảo thêm từ một số người dân trong ngõ, trong khu vực, những nhà trong cùng phân khúc để có nhận định khách quan hơn.

Tất cả những nhận xét và đánh giá về thị trường mua bán nhà ngõ 374 Âu Cơ đều được chuyên gia nhaphonet.vn tổng hợp và đánh giá qua bài viết này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bất động sản ngõ 374 Âu Cơ nói riêng và bất động sản trên 63 tỉnh thành nói chung khách hàng có thể liên hệ hotline 1900.0357 để được tư vấn hỗ trợ.

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Chỉ gần 4 tỷ có nhà 42m2, MT 5.8m Âu Cơ, Tây Hồ, ngõ to như phố.

Chỉ gần 4 tỷ có nhà 42m2, MT 5.8m Âu Cơ, Tây Hồ, ngõ to như phố.

 • 3.9 tỷ 45m2 ~86.67 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

- Bán nhà 45m2, mặt tiền 5.8m đường Âu Cơ, Tây Hồ. - Vị trí đẹp gần phố, ngõ thông - rộng ô tô tránh, khu vực sầm uất đa dạng các loại hình kinh doanh. - Nhà gần chợ,...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Nhà 100m Âu Cơ. 2 ngủ 1 vệ sinh * Diện tích: 100m (có sẵn nền để xây tầng 2)

Nhà 100m Âu Cơ. 2 ngủ 1 vệ sinh * Diện tích: 100m (có sẵn nền để xây tầng 2)

 • 2.2 tỷ 100m2 ~22 triệu/m2
 • 98B, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

[ CHỦ NHÀ BÁN GẤP] NHÀ MỚI :  2 ngủ 1 vệ sinh* Diện tích: 100m (có sẵn nền để xây tầng 2)*  Địa chỉ: Ngõ 374 Âu Cơ gần Lotte Tây Hồ - Hồ Tây* Giá chỉ 2 Tỷ X (CẦN...

98B, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội