Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Dạo những năm gần đây, sự phát triển khu vực nhà ở quận Tây Hồ phát triển mạnh mẽ, nhận được nhiều sự quan tâm từ người mua. Việc mua bán nhà ngõ 327 Âu Cơ cũng không phải ngoại lệ. Cùng tham khảo bài viết sau đây từ chuyên gia nhaphotnet.vn nhé !! 

Thông tin chung về bán nhà ngõ 327 Âu Cơ Tây Hồ Hà Nội 

Ngõ 327 Âu Cơ thuộc phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Nhìn chung, đây là một con ngõ tương đối nhỏ khi chỉ dài 300m, bề rộng  khoảng 2- 3m. 

 • Với thông số về chiều dài, chiều rộng như vậy, ngõ 327 Âu Cơ chỉ thích hợp cho các phương tiện xe đạp, xe máy khi có khả năng di chuyển dễ dàng khi ra, vào ngõ. Trong khi đó phương tiện lớn như ô tô dường như không thể vào được
 • Vị trí là ở ngoài đê nên các căn nhà trong ngõ thuộc thị trường mua bán nhà trong ngõ 327 Âu Cơ phù hợp để định cư lâu dài và việc kinh doanh và việc buôn bán nhỏ lẻ khá khó để phát triển nên rất là hạn chế. 
 • Người dân khi mua bán nhà ngõ 327 Âu Cơ chính chủ có thể tiếp cận được nhiều tiện ích đến từ khu vực xung quanh đáp ứng đầy đủ  mọi nhu cầu của người dân sinh sống từ nhu cầu sinh hoạt cơ bản cho tới các loại hình, dịch vụ vui chơi giải trí khác. 

Ngõ 327 Âu Cơ là một con ngõ nhỏ ngoài đê, xung quanh có nhiều tiện ích nên rất phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một căn nhà để sinh sống lâu dài với một mức giá vừa phải và sử dụng xe máy là phương tiện chính.

ban-nha-ngo-327-au-co-2.jpg
Vị trí của ngõ 327 Âu Cơ

Khung giá bán nhà ngõ 327 Âu Cơ 

Như đã được nhắc tới ở phần trên về  đặc điểm ngõ là ngoài mặt đê, nhỏ, không thông. Do đó, giá bán nhà ngõ 327 Âu Cơ được chia thành 2 phân khúc chính là nhà đầu ngõ và nhà trong ngõ cụ thể như sau: 

Đặc tính Phân khúc 1 Phân khúc 2
Vị trí Nhà đầu ngõ Nhà trong ngõ
Khung giá 150- 180 triệu đồng/m2  130- 160 triệu đồng/m2 
 • Phân khúc 1- nhà đầu ngõ: dao động từ 150- 180 triệu đồng/m2, những ngôi nhà thuộc phân khúc này có lợi thế di chuyển tiện lợi, nhanh chóng ra mặt đường chính Âu Cơ và các trục đường khác ở trong quận. 
 • Phân khúc 2- nhà trong ngõ: dao động từ 130- 160 triệu đồng/m2, những ngôi nhà ở phù hợp để sinh sống lâu dài vì ngõ nhỏ, nhông, không thông. 

Giá phân khúc 1 thị trường bán nhà ngõ 327 Âu Cơ (nhà đầu ngõ) 

Các căn nhà trong ngõ 327 Âu Cơ có lợi thế về bề rộng nên việc di chuyển ra các con ngõ, con ngách và đường chính Âu Cơ thuận lợi và nhanh chóng.

 • Ngõ 327 Âu Cơ nằm ở ngoài đê ngay sát mặt đường chính Âu Cơ nên người dân sinh sống nhà đầu ngõ dễ dàng di chuyển sang các tuyến đường khác ở trong quận như Nhật Chiêu, Xuân Diệu. Tuy nhiên, ngõ có bề rộng hẹp, sâu nên chỉ phù hợp với các phương tiện như xe đạp, xe máy đi lại. 
 • Hiện tại, giá của phân khúc này của thị trường mua bán nhà ngõ 327 Âu Cơ thuộc tầm trung so với khu vực khi đang được rao bán ở mức 150- 180 triệu/m2, có thể kể đến có loại hình nhà trong ngõ 399 Âu Cơ với cùng phân khúc và tầm giá.
 • Tiện ích xung quanh các căn nhà trong ngõ 327 đa dạng, phong phú đáp đứng đầy đủ nhu cầu sống cơ bản của người dân sinh sống trong khu vực trên nhiều phương diện.

>>> Xem thêm các căn nhà đang bán tại các tuyến đường lân cận ngõ 327 Âu Cơ

Bán gấp nhà chính chủ ngõ 275 Âu Cơ giá chỉ 120 triệu đồng/m2

Nhìn chung, các căn nhà mặt ngõ 327 Âu Cơ có lợi thế di chuyển ra đường lớn nhanh chóng, có nhiều tiện ích xung quanh, rất phú hợp cho những ai đang tìm kiếm một căn nhà để sinh sống lâu dài với một mức giá không quá đắt.

Giá phân khúc 2 thị trường bán nhà ngõ 327 Âu Cơ (nhà trong ngõ) 

Tương tự như bao con ngách khác, các căn nhà trong ngách thuộc khu vực bán nhà ngõ 327 Âu Cơ cũng không ngoại lệ khi bị giới hạn về bề rộng và diện tích.

 • Mặc dù ngách nhỏ nhưng khá nông nên các phương tiện xe máy, xe đạp không gặp quá nhiều khó khăn khi di chuyển ra hay vào ngõ, có chăng sẽ mất đôi chút thời gian để đi ra mặt đương chính hay các con ngách, con ngõ khác.
 • Đặc điểm đặc thù của ngách là có bề rộng là nhỏ, hẹp và không thông nên không có khả năng kinh doanh nhỏ lẻ, phù hợp để sinh sống lâu dài. Vì vậy phù hợp cho những ai mua bán nhà ngõ 327 Âu Cơ có ý định an cư lâu dài vì yên tĩnh, sạch sẽ đặc biệt rất phù hợp với các hộ gia đình cho người già và trẻ em nhỏ. 
 • Tính đến thời điểm hiện tại, các căn nhà trong ngách đang được rao bán ở mức giá nằm trong khoảng 130-160 triệu đồng, được đánh giá là tầm trung so với các con ngách khác trong cùng khu vực.

Với một mức giá như vậy. các căn nhà trong ngách thuộc khu vực bán nhà ngõ 327 Âu Cơ có tiềm năng lớn để sinh sống lâu dài khi có một không gian yên tĩnh, không ồn ào.

Những tiện ích khi mua bán nhà ngõ 327 Âu Cơ 

Thuộc khu vực trung tâm của quận Tây hồ, xung quanh có nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ cơ bản và vui chơi giải trí nên những ai mua bán nhà ngõ 327 Âu Cơ có thể tiếp cận dễ dàng, cụ thể như sau: 

 • Tiện ích về giáo dục: Trường tiểu học Nhật tân (450m), Trường mầm non Nhật Tân (550m), Trường Cao Đẳng Hùng Vương (500m)

  ban-nha-ngo-327-au-co-3
  Trường Cao Đẳng Hùng Vương số 401 Đ. Âu Cơ, Nhật Tân
 • Tiện ích về giải trí: Địa điểm tham quan nổi tiếng: Thung lũng hoa Hồ Tây (1,1km), Công viên nước Hồ Tây (1,5km), bảo tàng văn học Việt Nam (400m)

  ban-nha-ngo-327-au-co-4
  Bảo tàng Văn học Việt Nam- nơi lưu giữ di sản văn chương
 • Tiện ích hành chính công: gần UBND phường Nhật Tân (450m) nên không mất nhiều thời gian di chuyển đi làm một số giấy tờ hành chí lúc cần gấp. 
 • Tiện ích khác: Vì gần với khu vực hồ Quảng Bá chỉ mất tầm 5-10 phút di chuyển, nơi tập trung nhiều nhà hàng đồ âu, các quán cafe và một số loại hình giải trí khác.

  ban-nha-ngo-327-au-co-5
  Hanoi rock city- Không gian nhạc sống sáng tạo

Có thể thấy rằng, các căn nhà trong ngõ hay trong ngách thuộc khu vực bán nhà ngõ 327 Âu Cơ có thể tiếp cận được nhiều tiện ích, dịch vụ cơ bản đáp ứng đầy đủ sự tiện nghi và giúp cuộc sống của người dân vẹn toàn.

Một số lưu ý nhỏ khi mua bán nhà ngõ 327 Âu Cơ Tây Hồ

Giao dịch bất động sản là giao dịch một tài sản có giá trị lớn. Vì vậy, cần chú ý và cẩn trọng trước khi ra quyết định mua, đầu tư bất cứ bất động sản nào. Sau đây là một số lưu ý bạn có thể tham khảo:  

 • Thứ nhất, cần kiểm tra hiện trạng chung của ngôi nhà theo các yếu tố như chất lượng cửa, tường, màu sơn, các đường điện, nước,…
 • Thứ hai, cần chắc chắn rằng nơi mua nhà có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý và quy hoạch nơi định mua nhà đúng theo quy định pháp luật. Cần tránh những nơi bán nhà có giấy tờ pháp lý không rõ ràng. Từ đó, dễ gây hoang mang và hiểu lầm, khó giải quyết mâu thuẫn giữa hai bên.
 • Thứ ba, cần tham khảo ý kiến của người dân xung quanh sống lâu nhau trong khu vực cũng có thông tin về ngõ . Vì vậy có họ thông tin tổng quan về tình hình bất động sản khu vực 327 Âu Cơ. 

Bài viết trên là tổng hợp và đánh giá một cách khách quan về tình hình chung thị trường mua bán nhà ngõ 327 Âu Cơ nhằm cung cấp cho người đọc những thông tin cơ bản về thị trường này.  Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chuyên gia nhaphonet.vn nếu có bất cứ thắc mắc, quan tâm và mong muốn tìm hiểu thêm vấn về bất động sản đừng ngần ngại alo cho hotline 1900.0357 để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất bạn nhé

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Tây Hồ- Phố VIP Quảng An- Hồ Quảng Bá- 6 tầng mới tinh- Siêu đẹp- Ngõ thông- 5.5 tỷ

Tây Hồ- Phố VIP Quảng An- Hồ Quảng Bá- 6 tầng mới tinh- Siêu đẹp- Ngõ thông- 5.5 tỷ

 • 5.5 tỷ 30m2 ~183.33 triệu/m2
 • 10, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

+ Cần bán nhà khu vực Quảng An Tây Hồ Hà Nội. + Nhà nằm ngay cạnh hồ Quảng An, vài bước ra hồ Tây lộng gió. + Xung quanh xứng tầm khu vực VIP cạnh hồ Tây, thung lũng...

10, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội