Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà đường Âu Cơ rất sôi nổi dạo những năm gần đây. Trong đó, đặc biệt phải kể tới thị trường mua bán nhà ngõ 264 Âu Cơ. Một thị trường bất động sản thổ cư thu hút được lượng lớn khách hàng, giới đầu tư cá nhân quan tâm. Chính  vì vậy, hôm nay chuyên gia nhaphonet.vn sẽ tư vấn và đánh giá về thị trường tổng quan về con ngõ này. 

Tổng quan thị trường mua bán nhà ngõ 264 Âu Cơ quận Tây Hồ

Ngõ 264 Âu, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Nhìn chung, đây là một con ngõ to, rộng, có đặc điểm riêng kèm theo một số tiềm năng lớn.

 • Đặc thù ngõ dài 1200m, chiều rộng đường 6 – 8m, ô tô tránh thoải mái. Đầu ngõ kết nối trực tiếp với trục đường Âu Cơ, cuối ngõ đường dẫn ra bãi đá sông Hồng. Trong ngõ 264 Âu Cơ đa phần bao gồm các con ngõ dài và không không phải là ngõ cụt, được thông với các ngách của ngõ khác trong cùng khu vực.
 • Không giống bao con ngõ khác trong cùng khu vực, hoạt động kinh doanh trong ngõ chủ yếu phát triển bởi loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch nên  giá một vài căn nhà thuộc hoặc gần các địa điểm du lịch sẽ có giá nhỉnh hơn so với mặt bằng chung trong ngõ.
 • Dự đoán rằng trong thời gian tới giá mua bán nhà ngõ 264 Âu Cơ sẽ biến động do quỹ đất nơi đây có khá nhiều một phần liên quan đến quy hoạch phân khu sông Hồng.

Nhờ vào một số đặc điểm như đã cập ở trên là to và rộng đã giúp thị trường bán nhà ngõ 264 Âu Cơ chủ yếu gồm các căn nhà trong và trong ngách có mục đích sử dụng, giá cả, tiện ích và tiềm năng riêng biệt, khắc hẳn nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và giới đầu tư.

ban-nha-ngo-264-au-co-1
Vị trí tổng quan ngõ 264 Âu Cơ trên bản đồ

Phân khúc giá bán nhà ngõ 264 Âu Cơ Tây Hồ

Do đường trong ngõ và các ngách chạy khá dài nên giá bán nhà ngõ 264 Âu Cơ có biên độ dao động khá lớn, phụ thuộc vào vị trí nhà trong ngõ, trong ngách nhưng cơ bản giá nhà ngõ 264 Âu Cơ có thể chia ra làm 2 phân khúc cơ bản như sau:

PHÂN KHÚC ĐẶC ĐIỂM KHUNG GIÁ BÁN
1 Nhà trong ngõ 90 – 120 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 40 – 85 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ: Loại hình nhà trong ngõ là những nhà có mặt tiền và diện tích nhà rộng, mặt đường trong ngõ từ 6 – 8m thuận tiện 2 ô tô tránh nhau. Hiện giá đang được thị trường quan tâm từ 90 – 120 triệu đồng/m2.

Phân khúc 2 – Nhà trong ngách: Loại hình nhà tại đây tuy bị giới hạn về vị trí mà vẫn có một số ngách lớn ô tô qua, chủ yếu ngách là các ngách thông với các khu vực xung quanh. Mức giá hiện tại của phân khúc này là 40 – 85 triệu đồng/m2.

Mặc dù là một thị trường bất động sản phân khúc tầm trung nhưng mức giá thị trường của các căn nhà trong ngõ, trong ngách thuộc khu vực bán nhà ngõ 264 Âu Cơ khá tốt so với các con ngõ khác với cùng vị trí. Đây cũng là một điểm cộng tốt giải thích phần nào nhiều khách hàng quan tâm và giao dịch hơn.

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 264 Âu Cơ phân khúc nhà trong ngõ

Các căn nhà thuộc khu vực bán nhà ngõ 264 Âu Cơ có lợi thế về vị trí nên có đặc điểm đáng để chú ý cũng như tiềm năng lớn.

 • Có lợi thế về mặt đường lớn kết hợp với dịch vụ du lịch đã giúp  cho việc kinh doanh ở đây phát triển mạnh và đa dạng các loại dịch vụ, tiện ích. Nhờ đó những căn nhà thường sử dụng tầng 1 có để kinh doanh, các tầng còn lại sử dụng để ở.
 • Trái ngược với những căn nhà nhà nằm trong ngõ 238 Âu Cơ chỉ phát triển dưới dạng vừa ở vừa kinh doanh các dịch vụ cơ bản thì các căn nhà nằm trong ngõ 264 Âu cơ phát triển mạnh không chỉ mình loại hình cho thuê căn hộ dịch vụ, các căn nhà kinh doanh dịch vụ nhà ở dạng Homestay cũng phát triển trong ngõ này do có nhiều khách du lịch tham quan kéo giá bán nhà ngõ 264 Âu cơ phân khúc này chênh lệch khá nhiều so với nhà trong ngách. 
 • Hiện tại giá ở phân khúc này trên thị trường đang thuộc tầm trung so với các ngõ trong cùng khu vực ví dụ như những cũng thuộc tầm giá 110- 130 triệu đồng/m2. Tuy nhiên có điềm cần chú ý tới là có một số nhà ở vùng ven sông Hồng chưa có giấy tờ pháp lý đầy đủ.

Nhìn chung, các căn nhà thuộc khu vực mua bán nhà ngõ 264 Âu Cơ không chỉ đơn thuần phù hợp để ở mà còn có tiềm năng phát triển kinh doanh, dịch vụ, đặc biệt liên quan đến nhà ở hướng tới đối tượng người nước ngoài.

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 264 Âu Cơ phân khúc nhà trong ngách

Các căn nhà trong dù không có lợi thế về vị trí sẵn có khác là bao so với các căn nhà trong ngõ. Tuy nhiên, mức giá của phân khúc này lại thấp hơn một chút so với phân khúc nhà mặc ngõ trong thị trường mua bán nhà ngõ 264 Âu Cơ.

 • Tại đây có rất nhiều ngách lớn và dài có thể kể đến một số ngách cơ bản như ngách 7, ngách 15,ngách 17, ngách 21,… những ngách này thông với các ngách của đường khác dẫn ra đường lớn chỉ có rất ít những ngách cụt.
 • Hiện tại giá bán nhà ngõ 264 Âu cơ phân khúc nhà trong ngách giá thấp hơn so với mặt bằng chung các ngách thuộc đường Âu Cơ với 2 lý do cơ bản gồm một phần về giấy tờ pháp lý và quỹ đất còn khá nhiều.
 • Các ngách ở đây có hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ như hàng tạp hóa, quán ăn, đồ uống, trong ngách còn rất nhiều quỹ đất nơi đây là tổ hợp của rất nhiều vườn đào. Nên các căn nhà ở đây chủ yếu vừa kết hợp kinh doanh và để ở.

Tuy rằng có vị trí ở trong ngách, các căn nhà trong ngách thuộc khu vực bán nhà ngõ 264 Âu Cơ không có quá nhiều khác biệt về tiện ích so với các căn nhà trong ngõ có chăng vị trí có bề rộng hẹp hơn nhưng điều này không gây quá nhiều khác biệt hay khó khăn. Giá bán thấp khi được rao bán ở mức 45- 80 triệu/m2 là một yếu tố then chốt giúp khu vực này nhận được nhiều ưu ái từ khách hàng và giới đầu tư cá nhân.

ban-nha-ngo-264-au-co-4
Hình ảnh ngách điển hình của ngõ 264 Âu Cơ

Một số tiện ích khi mua bán nhà ngõ 264 Âu Cơ quận Tây Hồ

Ngõ 264 Âu Cơ là một con ngõ dài bao gồm các con ngách thông khác nên rất nhiều tiện ích trên tuyến đường này cũng như là những tiện ích xung quanh khi mua bán nhà ngõ 264 Âu Cơ:

 • Tiện ích giao thông: Đầu đường dẫn thẳng ra trục đường lớn Âu Cơ tiện thuận tiện di chuyển trong ngõ lớn cũng như ra ngoài đường để di chuyển đi các quận trong trung tâm Hà Nội.
 • Tiện ích về sinh hoạt: Trong ngõ có rất nhiều các quán để phục vụ nhu cầu hàng ngày của người dân trong ngõ cũng như khách du lịch đổ về đây như các địa điểm quán ăn, quán cafe, thời trang quần áo.
 • Tiện ích về kinh doanh thương mại: Là ngõ dẫn vào một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở quận Tây Hồ nên thu hút rất nhiều khách từ đó các dịch vụ cũng nổi lên theo như cho thuê trang phục, dịch vụ chụp ảnh.
 • Hệ thống giáo dục: Rất thuận tiện cho học sinh, sinh viên trong khu vực di chuyển chỉ mất ít phút để tới các trường mầm non Âu Cơ 1km, trường tiểu học Âu Cơ 1,1km, trường trung cấp nghề kỹ nghệ thực hành HIPT.

Sự phong phú, đa dạng về tiện ích trong và ngoài khu vực lân cận đã cho thấy thị trường bán nhà ngõ 264 Âu Cơ có thể đáp ứng tốt các nhu cầu an sinh đời thường của khách hàng mua nhà, giúp phần nào có nhiều sự quan tâm, lượng giao dịch nhà ở của khu vực này.

ban-nha-ngo-264-au-co-5
Bãi đá Sông Hồng – Địa điểm du lịch thăm quan thu hút khách

Lưu ý khi mua bán nhà ngõ 264 Âu Cơ Tây Hồ

Vì bất động sản cũng là loại tài sản có giá trị lớn nên khách hàng khi giao dịch mua bán nhà ngõ 264 Âu Cơ có thể tham khảo một số điều sau để giao dịch diễn ra an toàn, suôn sẻ, ít rủi ro.

 • Khi mua bán nhà ngõ 264 Âu Cơ cần chú ý đến giấy tờ pháp lý và phạm vi quy hoạch của phân khu sông Hồng để thuận tiện cho việc mua bán nhà chính chủ 264 Âu Cơ, giúp các thủ tục được đúng pháp luật và mang đầy đủ lợi ích cho người mua nhà.
 • Tham quan khảo sát tổng thể toàn bộ ngôi nhà từ bên ngoài đến bên trong, hệ thống điện nước trong nhà cũng như khu vực.
 • Tiếp nhận thông tin từ một số nhà xung quanh để có cái nhìn khái quát nhất về ngôi nhà dự định mua. So sánh ngôi nhà cùng với những nơi khác có vị thế tương đồng.

Trên đây là toàn bộ các đánh giá và nhận xét tổng quan của chuyên gia nhaphonet.vn về thị trường mua bán nhà ngõ 264 Âu Cơ. Hãy theo dõi và cập nhật thông tin liên tục trên website nhaphonet.vn bạn nhé!

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Chỉ hơn 1 Tỷ sở hữu ngay căn nhà rộng hơn 30m2 tại ngõ 264 Âu Cơ. P Nhật Tân. Q Tây hồ Giấy tờ pháp lý đầy đủ.

Chỉ hơn 1 Tỷ sở hữu ngay căn nhà rộng hơn 30m2 tại ngõ 264 Âu Cơ. P Nhật Tân. Q Tây hồ Giấy tờ pháp lý đầy đủ.

 • 1.5 tỷ 35m2 ~42.86 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Chỉ hơn 1 Tỷ sở hữu ngay căn nhà rộng hơn 30m2 tại ngõ 264 Âu Cơ. P Nhật Tân. Q Tây hồGiấy tờ pháp lý đầy đủ. Đất đóng thuế hàng năm không có sổ đỏ. nhà thiết kế 2...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN NHÀ ÂU CƠ, 57M2, MT 5,7M - NGÕ CỰC NÔNG, VỊ TRÍ NGÕ THÔNG, Ô TÔ TRÁNH CÁCH 20M, GIÁ THIỆN CHÍ 5,2 TỶ

BÁN NHÀ ÂU CƠ, 57M2, MT 5,7M - NGÕ CỰC NÔNG, VỊ TRÍ NGÕ THÔNG, Ô TÔ TRÁNH CÁCH 20M, GIÁ THIỆN CHÍ 5,2 TỶ

 • 5.2 tỷ 57m2 ~91.23 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

NHÀ DÂN XÂY Ở LUÔN, BA BƯỚC RA HỒ TÂY, Ô TÔ ĐỖ CÁCH NHÀ 20M, NGÕ CỰC NÔNG THÔNG TỨ TUNG✅ MÔ TẢ: - Vị trí đẹp - đi lại thuận lợi, gần hồ, gần phố, gần trung tâm. Nhà...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 tháng trước
Tây Hồ - Nhật Tân – Ngõ ô tô tránh - 32m – Mặt tiền 4m– 1.6 tỷ

Tây Hồ - Nhật Tân – Ngõ ô tô tránh - 32m – Mặt tiền 4m– 1.6 tỷ

 • 1.6 tỷ 32m2 ~50 triệu/m2
 • 9, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

+ Cần mảnh đất đẹp Nhật Tân , Tây Hồ Hà Nội. + Diện tích 32m hiện trạng nhà cấp 4. + Nhà thuộc Nhật Tân ngay sát khu Công viên nước Hồ Tây , Quảng An, Nguyễn Đình Thi...

9, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội