Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà ngõ 236 Âu Cơ luôn được lượng khách hàng nhất định quan tâm bởi là một con ngõ rộng thông thoáng, vị trí nhà và mặt tiền đẹp trên đường Âu Cơ. Trong bài viết này chuyên gia bên nhaphonet.vn sẽ phân tích và làm rõ hơn về các thông tin xoay quanh con ngõ này.

Tổng quan thị trường mua bán nhà ngõ 236 Âu Cơ Tây Hồ

Ngõ 236 Âu Cơ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội 

Nhìn chung ngõ 236 Âu Cơ là một con ngõ tương đối ngắn với chiều dài khiêm tốn 130m, bề rộng từ 6 – 7,5m, đầu đường dẫn thẳng ra đường lớn Âu Cơ, cuối ngõ là ngõ cụt. Có 2 ngách dài thông sang ngách của ngõ 238 Âu Cơ và ngách 236/11 thông sang Đường Hoa. Với sự kết nối giữa các ngách như vậy, các phương tiện như xe máy, xe đạp dễ dàng di chuyển không chỉ ra hay vào ngõ mà cả đi sang các con ngách khác. 

Với không gian yên tĩnh, không ồn ào, các căn nhà trong ngõ chủ yếu là  oại hình kinh doanh nhỏ các mặt hàng, dịch vụ cơ bản như tiệm tạp hóa, rửa, văn phòng phẩm, rửa xe, cắt tóc, gội đậu và kết hợp với việc cho thuê căn hộ, nhà nghỉ. Hiện nay, giá bán nhà ngõ 236 Âu Cơ thuộc tầm trung so với các nhà trong ngõ Âu Cơ.

Nhận định chung giá bán trong những năm tới các căn nhà có thể tăng đều và ổn định do ngõ ngắn gần mặt đường, đường đi rộng, quỹ đất trong ngõ cũng còn rất hạn chế.

Nhờ vào sự kết nối giữa các ngách trong ngõ, khả năng kinh doanh nhỏ lẻ và cho thuê nhà là những yếu tố chính giúp thị trường mua bán nhà ngõ 236 Âu Cơ nhận được nhiều sự chú ý đến từ khách hàng và giới đầu tư cá nhân.

ban-nha-ngo-236-au-co-2
Vị trí ngõ 236 Âu Cơ trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 236 Âu cơ quận Tây Hồ

Là một ngõ ngắn nên giá biên độ giá nhà ở đây dao động không lớn có thể chia giá bán nhà ngõ 236 Âu Cơ ra làm 2 phân khúc cơ bản như sau:

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà trong ngõ 110 – 120 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 40 – 80 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà Trong Ngõ: Tuỳ theo từng nhà từ cơ sở vật chất đến vị trí mặt tiền và hướng mà mức giá có sự thay đổi nhất định. Diện tích nhà đa dạng, mặt tiền đẹp và đường rộng thuận tiện cho việc đi lại hiện các nhà tại phân khúc này đan được rao bán từ 110 – 120 triệu đồng/m2.

Phân khúc 2 – Nhà Trong Ngách: Đường đi vào từng ngách sẽ hẹp hơn, một vài ngõ không có đường thông mà là ngách cụt, các gia đình có nhu cầu để ở và không có ô tô riêng di chuyển vào tận nhà thì đây là một lựa chọn hợp lý, hiện tại giá đang trong khoảng 40 – 80 triệu đồng/m2.

Giá bán nhà ngõ 236 Âu Cơ Tây Hồ phân khúc nhà trong ngõ

Các căn nhà trong ngõ có lợi thế về di chuyển, có khả năng kinh doanh nhà ở và cho thuê căn hộ như một khoản đầu tư vớ một mức giá thuộc tầm trung so với các nhà trong ngõ Âu Cơ khác.

 • Tại phân khúc này diện tích nhà trung bình vào khoảng 100m2, đường ô tô vào tận cửa thuận tiện trong việc đi lại trong ngõ.
 • Hiện giá bán nhà ngõ 236 Âu Cơ phân khúc trong ngõ so với các con ngõ khác của đường Âu Cơ là không chênh lệch quá lớn ví dụ như gần đó giá bán nhà của ngõ 86 Âu Cơ vào khoảng 130 – 150 triệu đồng/m2.
 • Trong ngõ có một số loại hình kinh doanh nhỏ lẻ và cho thuê căn hộ, nhà nghỉ thu về dòng tiền hàng tháng đều đặn mỗi tháng. Nhận định trong những năm tới giá nhà tại phân khúc này có thể tăng đều do nhà nơi đây các nhà giấy tờ pháp lý đầy đủ hơn nên khó có khả năng giảm.

Với một mức giá khoảng 130 – 150 triệu đồng/m2, các căn nhà trong ngõ thuộc khu vực mua bán nhà ngõ 236 Âu Cơ không chỉ phù hợp với những khách hàng nào mong muốn tìm một căn nhà để ở mà còn có thể kinh doanh một số mặt hàng cơ bản thiết yếu, đối với giới đầu tư cá nhân có thể quan tâm đến việc cho thuê căn hộ nhận được dòng tiền đều đặn hàng tháng.

ban-nha-ngo-236-au-co-3
Một phần của phân khúc nhà trong ngõ 236 Âu Cơ

Giá bán nhà ngõ 236 Âu Cơ Tây Hồ phân khúc nhà trong ngách

Các căn nhà trong ngách bị bất lợi về diện tích bề mặt bé không có khả năng kinh doanh nhưng phù hợp để sinh sống lâu dài.

 • Những ngách này thường khá nhỏ bề rộng từ 2 – 2,5m thuận tiện cho việc di chuyển bằng xe máy, việc kinh doanh trong ngõ không thật sự phù hợp vì ngõ nhỏ và hoạt động mua bán không phát triển nên khu vực nhà ở phân khúc này dùng để ở là chính.
 • Giá bán nhà ngõ 236 Âu Cơ phân khúc trong ngách có phần thấp hơn một chút so với các ngách thuộc ngõ Âu Cơ do một phần nhà nơi đây ngách sâu và nhà không có giấy tờ pháp lý đầy đủ.
 • Các căn nhà trong ngách hiện nay đang được rao bán ở mức 40- 80 triệu đồng/m2, một mức giá được coi là ở mức tầm trung so với các căn nhà trong ngách khác nằm trên đường Âu Cơ.

Với một mức giá 40- 80 triệu đồng/m2, các căn nhà trong ngách thuộc khu vực mua bán nhà ngõ 236 Âu Cơ rất phù hợp những đối tượng khách hàng nào có điều kiện tài chính vừa phải không quá cao nhưng có mong muốn tìm được căn nhà có không gian yên tĩnh, không ồn ào.

ban-nha-ngo-236-au-co-4
Một ngách điển hình trong ngõ 236 Âu Cơ Tây Hồ

Những tiện ích xung quanh việc mua bán nhà ngõ 236 Âu Cơ Tây Hồ

Tuy là một con ngõ ngắn bị giới hạn về diện tích bề rộng mặt được nhưng các tiện ích xung quanh việc mua bán nhà ngõ 236 Âu Cơ lại rất nhiều, cùng điểm qua một vài tiện ích như sau:

 • Tiện ích về giao thông: Di chuyển dễ dàng ra mặt đường lớn Âu Cơ để kết nối với các quận trung tâm thành phố chỉ với 10 – 15 phút di chuyển. Đường trong ngõ có 2 ngách thông thuận tiện di chuyển giữa các ngõ trong cùng khu vực.
 • Hệ thống giáo dục: Xung quanh rất nhiều các trường học có thể kể tới một vài trường như Trường Mầm Non Just Kids cách 250m, Trường Mầm Non Song Ngữ STEAMe GARTEN D’ Le Roi cách 650m, Trường tiểu học Quảng An cách 800m,…
 • Tiện ích mua sắm: Trong ngõ có siêu thị mini, các quán ăn, cafe cửa hàng tạp hoá để phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân trong ngõ. Đặc biệt dẫn ra đầu ngõ có chợ hoa Tứ Liên, chợ hoa Quảng Bá đều là những chợ có quy mô lớn trong quận Tây Hồ.
 • Vui chơi giải trí: Từ vị trí của ngõ 236 Âu Cơ di chuyển về phía Hồ Tây chỉ mất 1,2km, cách thung lũng hoa Hồ Tây 1,5km, các phố đi bộ Trịnh Công Sơn chỉ 1,7km, cách công viên nước Hồ Tây 1,7km,…

Bên cạnh khả năng di chuyển tiện lợi, khả năng kinh doanh nhỏ lẻ, cho thuê căn hộ, sự phong phú và đa dạng các tiện ích xung quanh dễ dàng tiếp cận đã giúp thị trường mua bán nhà ngõ 236 Âu Cơ nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm từ nhiều đối tượng khách hàng, giới đầu tư cá nhân.

ban-nha-ngo-236-au-co-5
Chợ hoa Quảng Bá chỉ cách vỏn vẹn 30m

Một số lưu ý nhỏ khi mua bán nhà ngõ 236 Âu Cơ Tây Hồ

Khi mua bán nhà ngõ 236 Âu Cơ khách hàng cần chú ý đến một số điều sau để việc mua bán diễn ra thuận lợi hơn, dưới đây là những ý mang tính chất tham khảo không phải bắt buộc:

 • Do ngõ 236 Âu Cơ thuộc vùng bên ngoài đê có thuộc quy hoạch phân khu sông Hồng nên khách hàng cần kiểm tra kỹ các giấy tờ pháp lý liên quan của ngôi nhà vì khá nhiều nhà nơi đây không đầy đủ giấy tờ pháp lý khiến việc mua bán nhà chính chủ  ngõ 236 Âu Cơ khó khăn và không đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
 • Kiểm tra tổng thể hiện trang của ngôi nhà trước khi mua, đường đi lối vào, hiện trạng kết cấu của ngôi nhà, tường, sơn bả, đường điện, đường nước,…
 • Có thể tham khảo thêm một số thông tin của các nhà trong khu vực nhà định mua để có cái nhìn tổng quát hơn về ngôi nhà định mua.

Tất cả những nhận xét và đánh giá về thị trường mua bán nhà ngõ 236 Âu Cơ đều đã được chuyên gia của nhaphonet.vn tổng hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn về bất động sản tại ngõ 236 Âu Cơ nói riêng hay bất động sản trên khắp 63 tỉnh thành nói chung khách hàng có thể liên hệ hotline 1900.0357 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rất tiếc, không có tin đăng nào.

Hãy thay đổi tiêu chí để có thêm kết quả.

Tin đăng khác trên Đường Âu Cơ

 • Đã xác thực
 • 57 phút trước
Nhà phố Âu Cơ, Tây Hồ, 130m2, mặt tiền 8.3m, giá 9.8tỷ, Kinh doanh, Ô tô

Nhà phố Âu Cơ, Tây Hồ, 130m2, mặt tiền 8.3m, giá 9.8tỷ, Kinh doanh, Ô tô

 • 9.8 tỷ 130m2 ~75.38 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Gia đình mình tìm nhà ở hay để kinh doanh,Căn nhà của em đáp ứng đầy đủ ạ!NHÀ PHỐ ÂU CƠ. TÂY HỒ GIÓ MÁT TRĂNG THANH. KINH DOANH ĐA DẠNG:Cửa hàng Kinh doanh, Nhà hàng Khách sạn, Nhà nghỉ,...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Cần bán nhanh mảnh đất đẹp phường Quảng An - Tây Hồ

Cần bán nhanh mảnh đất đẹp phường Quảng An - Tây Hồ

 • 36 tỷ 430m2 ~83.72 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Cần bán nhanh mảnh đất đẹp rộng 430m2 phường Quảng An - Tây HồCách 100m ra đến hồ Tây. giá: 36 tỷLH: 0904081771Phù hợp xây dựng toà căn hộ dòng tiền, Homestay, nhà hàng, quán cafe vườn....

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 27 phút trước
Cần bán nhanh nhà phố Âu Cơ - cách 2 nhà ra phố

Cần bán nhanh nhà phố Âu Cơ - cách 2 nhà ra phố

 • 5.8 tỷ 36m2 ~161.11 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Cần bán nhanh nhà phố Âu Cơ - các 2 nhà ra phố - Gần ngã 3 Lạc Long Quân - Âu Cơ DT: 36m2 x 6 tầng MT: 3x3m Giá: 5.8 tỷ LH: Tuấn Hiệp 0904081771 - Sdcc, cách...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà đường Âu Cơ 40m2, 5T, MT3.9m giá 4.8 tỷ thiết kế đẹp long lanh Vip Tây Hồ

Bán nhà đường Âu Cơ 40m2, 5T, MT3.9m giá 4.8 tỷ thiết kế đẹp long lanh Vip Tây Hồ

 • 4.8 tỷ 40m2 ~120 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội - Nhà chủ xây dựng tâm huyết đẹp lắm, khách mua về ở ngay - Diện tích rộng 40m2 xây dựng 5 tầng cầu thang cuối mối tầng 1 phòng...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN GẤP NHÀ ĐƯỜNG ÂU CƠ 5 TẦNG 49M2 Ô TÔ CÁCH 10M, TẶNG NỘI THẤT XỊN 5 TỶ HƠN

BÁN GẤP NHÀ ĐƯỜNG ÂU CƠ 5 TẦNG 49M2 Ô TÔ CÁCH 10M, TẶNG NỘI THẤT XỊN 5 TỶ HƠN

 • 5.5 tỷ 49m2 ~112.24 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN GẤP NHÀ ĐƯỜNG ÂU CƠ 5 TẦNG 49M2 Ô TÔ CÁCH 10M, TẶNG NỘI THẤT XỊN 5 TỶ HƠN Cách mặt đường chính 10m, ô tô lùi cửaTặng full nội thất xịn đẹp, khu VIP nhiều khách nước ngoài...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
MẶT NGÕ THÔNG 3 PHỐ TÂY HỒ - Ô TÔ - GẦN HỒ - GIÁ ĐẦU TƯ 96M2, MT 9M, GIÁ 12 TỶ

MẶT NGÕ THÔNG 3 PHỐ TÂY HỒ - Ô TÔ - GẦN HỒ - GIÁ ĐẦU TƯ 96M2, MT 9M, GIÁ 12 TỶ

 • 12 tỷ 96m2 ~125 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

MẶT NGÕ THÔNG 3 PHỐ TÂY HỒ - Ô TÔ - GẦN HỒ - GIÁ ĐẦU TƯ 96M2, MT 9M, GIÁ 12 TỶ + Mảnh đất có vị trí rất đẹp, ngõ thông oto tránh xe máy sang Trịnh Công...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ ÂU CƠ TÂY HỒ GẦN HỒ TÂY TRƯỜNG CHỢ 29M SỔ ĐỎ 2.55 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ ÂU CƠ TÂY HỒ GẦN HỒ TÂY TRƯỜNG CHỢ 29M SỔ ĐỎ 2.55 TỶ

 • 2.55 tỷ 29m2 ~87.93 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Vị trí trung tâm quận Tây Hồ, giao thông đi lại thuận tiện, gần Hồ Tây, chợ ,trường học, tiện ích vô cùng! Diện tích :29m Kiến trúc:nhà thiết kế 3 tầng hơi cũ nhưng khung cột chắc chắn Pháp...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
BÁN NHÀ ÂU CƠ - XUÂN DIỆU, 40M2 - 6 TẦNG - MT 4,5M, XÂY MỚI PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, THANG MÁY, NGAY MẶT PHỐ LỚN, Ô TÔ ĐỖ SÁT NHÀ, Ở NGAY ĐÓN TẾT

BÁN NHÀ ÂU CƠ - XUÂN DIỆU, 40M2 - 6 TẦNG - MT 4,5M, XÂY MỚI PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, THANG MÁY, NGAY MẶT PHỐ LỚN, Ô TÔ ĐỖ SÁT NHÀ, Ở NGAY ĐÓN TẾT

 • 6.6 tỷ 40m2 ~165 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

NHÀ ĐẸP TÂY HỒ - 6 TẦNG THANG MÁY - GẦN MẶT PHỐ - 20M RA Ô TÔ DỪNG ĐỖ - NHẬN NHÀ ĐÓN TẾT✅ MÔ TẢ:- Vị trí đẹp, sát mặt đường, View Hồ Tây, View Sông Hồng. Gần...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN NHÀ ÂU CƠ, DÒNG TIỀN ĐANG CÓ, 118M2 - 6 TẦNG, THANG MÁY, VỊ TRÍ TÂY CƯ TRÚ ĐÔNG, MÁY IN TIỀN TÙ KHÁCH NƯỚC NGOÀI

BÁN NHÀ ÂU CƠ, DÒNG TIỀN ĐANG CÓ, 118M2 - 6 TẦNG, THANG MÁY, VỊ TRÍ TÂY CƯ TRÚ ĐÔNG, MÁY IN TIỀN TÙ KHÁCH NƯỚC NGOÀI

 • 24 tỷ 118m2 ~203.39 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

NHÀ MẶT NGÕ CÁCH MẶT PHỐ 3 Ô TÔ TRÁNH 10M - ĐỨNG TRÊN NÓC NHÀ VIEW HỒ TÂY - TOÀN CẢNH QUẬN TÂY HỒ - CÔNG VIÊN NƯỚC - THUNG LŨNG HOA HỒ TÂY - CẦU NHẬT TÂN ✅ MÔ...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN NHÀ C4 ÂU CƠ, 44/48M2 - MT 3,8M, VỊ TRÍ ĐẸP NGAY ĐẦU MẶT NGÕ LỚN, VÀI BƯỚC CHÂN LÀ RA PHỐ, TRUNG TÂM TÂY HỒ

BÁN NHÀ C4 ÂU CƠ, 44/48M2 - MT 3,8M, VỊ TRÍ ĐẸP NGAY ĐẦU MẶT NGÕ LỚN, VÀI BƯỚC CHÂN LÀ RA PHỐ, TRUNG TÂM TÂY HỒ

 • 6.1 tỷ 48m2 ~127.08 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

SIÊU PHẨM TÂY HỒ - SÁT PHỐ - Ô TÔ GẦN - CÁCH MẶT PHỐ LỚN VÀI BƯỚC CHÂN - QUY HOẠCH ỔN ĐỊNH ✅ MÔ TẢ: - Vị trí đẹp chỉ 1 nhà là ra Phố, cách mặt đường chính ÂU...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội