Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
10 - 20 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
10 - 20 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích

Bán nhà ngõ 156 Hồng Mai là một chủ đề đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với chiều dài 190m, ngõ này là một con ngõ thuộc khu vực quận Hai Bà Trưng. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan liên quan tới thị trường mua bán nhà tại con ngõ này.

Đặc điểm và thị trường mua bán nhà ngõ 156 Hồng Mai

Thị trường mua bán nhà ngõ 156 Hồng Mai đang rất sôi động và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố và các tiện ích xung quanh, ngôi nhà tại ngõ 156 Hồng Mai đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

 • Ngõ 156 Hồng Mai là một con ngõ cụt nằm trong phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Ngõ này có chiều dài khoảng 190m và được bao bọc bởi nhiều ngách nhỏ. Khu vực trong ngõ có nhiều nhà phân lô, chủ yếu là các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà liền kề, nhà phố,… Phần cuối ngõ có nhiều ngách và đều là ngách nông.
 • Đối với những khách hàng muốn mua bán nhà tại ngõ 156 Hồng Mai, cần lưu ý rằng giá bán nhà ở đây thường cao hơn so với giá bán nhà ở những ngõ khác. Điều này là do đặc điểm trong ngõ các nhà đều có thể ở và kết hợp các yếu tố kinh doanh, vị trí con ngõ lại nằm gần các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, giao thông thuận tiện, an ninh tốt,…

Chính vì vậy nếu bạn muốn đầu tư vào một căn nhà tại ngõ 156 Hồng Mai thì đó chắc chắn sẽ là một quyết định sáng suốt.

ban-nha-ngo-156-hong-mai-1
Vị trí ngõ 156 phố Hồng Mai trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 156 Hồng Mai phường Quỳnh Lôi

Tại ngõ 156 Hồng Mai, giá bán nhà được chia ra thành 2 phân khúc: nhà mặt ngõ và nhà trong ngách. Giá bán nhà ngõ 156 Hồng Mai dao động từ 130 triệu đồng/m2 đến 180 triệu đồng/m2 tùy thuộc vào từng phân khúc.

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà mặt ngõ 160 – 180 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 130 – 160 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà đầu ngõ 156 Hồng Mai: Những nhà mặt ngõ có lợi thế về bề rộng đường, khoảng không gian thông thoáng có thể kết hợp làm nhà ở và kinh doanh hiện đang có giá 160 – 180 triệu đồng/m2.

Phân khúc 2 – Nhà trong ngách của ngõ 156 Hồng Mai: Những nhà tại vị trí này thì sẽ hạn chế hơn về các yếu tố kinh doanh, do kết cấu từng ngách chính vì thế nên giá phân khúc này đang từ 130 – 160 triệu đồng/m2.

Ngõ 156 Hồng Mai thuộc vào quận Hai Bà Trưng và với mức giá của toàn bộ nhà trong ngõ 156 Hồng Mai được đánh giá thuộc tầm cao so với giá bán nhà khu vực phố Hồng Mai.

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 156 Hồng Mai phân khúc nhà mặt ngõ

Phân khúc nhà mặt ngõ 156 Hồng Mai là một trong những phân khúc đáng chú ý trên thị trường bất động sản Hà Nội. Với mặt ngõ rộng từ 5m đến 6m và vỉa hè 2 bên khoảng 1,5 – 2m, ngõ này chủ yếu là nơi hoạt động kinh doanh nhỏ như quán ăn, văn phòng. Vị trí đắc địa của ngõ 156 Hồng Mai khiến giá bán nhà tại đây có sự chênh lệch đáng kể giữa nhà mặt ngõ và nhà trong ngách.

 • Với mức giá bán nhà ngõ 156 Hồng Mai phân khúc mặt ngõ từ 160 – 180 triệu đồng/m2, thì đây được xem như là phân khúc cao và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Giá bán tại đây được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như vị trí pháp lý, và trạng thái sử dụng của căn nhà thì với những căn nhà ở đây đều đầy đủ giấy tờ pháp lý cũng như hiện trạng sử dụng nhà còn mới. Cùng với mức giá này khách hàng cũng có thể tham khảo thêm về con ngõ gần đó là ngõ 164 Hồng Mai với mức giá bán nhà chính chủ ngõ 164 Hồng Mai được coi là hợp lý ở trong cùng khu vực.
 • Mặc dù giá bán nhà mặt ngõ 156 Hồng Mai có vẻ cao hơn so với nhà trong ngách, tuy nhiên, sự thuận tiện và tiện ích khi sống tại đây là không thể phủ nhận. Với vị trí gần các tuyến đường chính như Đại La, Minh Khai, Trần Khát Chân, tiện lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực khác trong thành phố. Cũng như kết hợp được các yếu tố kinh doanh nhỏ mà làm tăng giá trị các căn nhà tại đây hơn.

Trong tương lai, với sự phát triển của khu vực và sự tăng trưởng của thị trường bất động sản, giá bán nhà mặt ngõ 156 Hồng Mai sẽ tiếp tục tăng lên và có thể đạt mức cao hơn so với hiện tại. Điều này đặc biệt đúng với phân khúc nhà mặt ngõ, vì vị trí đắc địa của nhà sẽ giúp cho giá trị của nó tăng lên nhanh chóng trong tương lai.

ban-nha-ngo-156-hong-mai-2
Hình ảnh mặt ngõ 156 Hồng Mai rất rộng

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 156 Hồng Mai phân khúc nhà trong ngách

Ngõ 156 Hồng Mai không chỉ có những căn nhà mặt ngõ nhộn nhịp với các hoạt động kinh doanh mà còn có các căn nhà trong ngách yên tĩnh dành cho nhu cầu ở và cho thuê.

 • Phân khúc nhà trong ngách tại ngõ 156 Hồng Mai thường có đường rộng khoảng 3m đến 3,5m, không có vỉa hè 2 bên. Những căn nhà trong ngách thường không có các hoạt động kinh doanh, tập trung chủ yếu vào nhu cầu ở và cho thuê.
 • Về giá bán bán nhà ngõ 156 Hồng Mai phân khúc trong ngách có mức giá bán từ 130 – 160 triệu đồng/m2. Giá cả thấp hơn so với phân khúc nhà mặt ngõ bởi vì đường vào nhà có phần nhỏ hơn, không có tiện ích của các hoạt động kinh doanh và khoảng không khu vực trong ngách nhỏ. Tuy nhiên, những căn nhà trong ngách lại có một số ưu điểm như yên tĩnh, an ninh tốt hơn so với những căn nhà mặt đường và có giá cả hợp lý hơn. Khách hàng nếu có cùng nhu cầu ở nhà trong ngách cùng trên tuyến đường Hồng Mai cũng có thể tham khảo thêm nhà trong ngách 159 Hồng Mai với giá bán nhà chính chủ ngõ 159 Hồng Mai được đánh giá hợp lý và có nhiều các tiện ích.

Tổng quan về phân khúc nhà trong ngách tại ngõ 156 Hồng Mai, khách hàng thường hướng đến nhu cầu ở và cho thuê với giá cả phải chăng hơn so với phân khúc nhà mặt ngõ. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý về đường vào nhà hẹp, ít tiện ích từ các hoạt động kinh doanh.

ban-nha-ngo-156-hong-mai-3
Hình ảnh một số nhà trong ngách của ngõ 156 Hồng Mai

Những tiện ích xung quanh khi mua bán nhà ngõ 156 Hồng Mai

Việc sở hữu một căn nhà tại ngõ 156 Hồng Mai không chỉ đem lại cho bạn một không gian sống tiện nghi và thoải mái mà còn mang đến nhiều tiện ích xung quanh cùng nhaphonet điểm qua những tiện ích này khi mua bán nhà ngõ 156 Hồng Mai:

 • Tiện ích về giao thông: Ngõ 156 Hồng Mai nằm trong khu vực trung tâm thành phố, gần các tuyến đường lớn như đường Bạch Mai cách 350m, Minh Khai cách 600m, Thanh Nhàn cách 500m. Khu vực này có nhiều tuyến xe buýt đi qua, các bến xe buýt gần đó như Bến xe Giáp Bát, Bến xe Nước Ngầm, giúp cho việc di chuyển thuận tiện.
 • Tiện ích về an ninh: Khu vực này được xem là khu vực an ninh tốt, gần trụ sở công an phường Quỳnh Lôi và Minh khai cách 500m giúp tăng cường an ninh và trật tự trong khu vực.
 • Tiện ích về trường học: Gần ngõ 156 Hồng Mai có nhiều trường học từ mầm non đến đại học như trường Đại học Kinh tế Quốc dân cách 1,2km, trường Đại học Bách khoa Hà Nội 1km, trường Đại học Xây dựng Hà Nội cách 1,5km, trường THPT Đoàn Kết 200m giúp cho các gia đình có con em đi học thuận tiện.
 • Tiện ích về mua sắm: Xung quanh ngõ 156 Hồng Mai có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị như Vincom Center Hai Bà Trưng cách 1,7km, Time City 2km giúp cho việc mua sắm của cư dân khu vực thuận tiện hơn.
ban-nha-ngo-156-hong-mai-4
Bệnh viện Da Liễu chỉ cách ngõ 156 Hồng Mai 2km
 • Tiện ích về bệnh viện: Khu vực này có nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện lão khoa trung ương 1,8km , Bệnh viện Da Liễu 2km, giúp cho việc chăm sóc sức khỏe của cư dân thuận tiện và an tâm hơn.

Tổng kết lại, nhà ngõ 156 Hồng Mai là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một căn nhà ở khu vực trung tâm Hà Nội với giá cả hợp lý. Vị trí của ngôi nhà gần nhiều tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện, siêu thị, các quán ăn, cà phê và giải trí, cũng như giao thông thuận tiện đến các khu vực lân cận.

Rất tiếc, không có tin đăng nào.

Hãy thay đổi tiêu chí để có thêm kết quả.

Tin đăng khác trên Đường Hồng Mai

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Bán gấp nhà Bạch Mai - Hai Bà Trưng, 35m, 5 tầng. Giá: 4.5 tỷ.

Bán gấp nhà Bạch Mai - Hai Bà Trưng, 35m, 5 tầng. Giá: 4.5 tỷ.

 • 4.5 tỷ 35m2 ~128.57 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán gấp nhà Bạch Mai - Hai Bà Trưng, 35m, 5 tầng. Giá: 4.5 tỷ. + Nhà đẹp về ở ngay, xây 5 tầng khung bê tông, kiên cố chắc chắn, về ở ngay đón tết + Đường trước nhà...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 28 phút trước
Bán nhà Hồng Mai - Hai Bà Trưng, nhà đẹp ở ngay, 42m 5 tầng. Giá: 5.6 tỷ

Bán nhà Hồng Mai - Hai Bà Trưng, nhà đẹp ở ngay, 42m 5 tầng. Giá: 5.6 tỷ

 • 5.6 tỷ 42m2 ~133.33 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Hồng Mai - Hai Bà Trưng, nhà đẹp ở ngay, 42m 5 tầng. Giá: 5.6 tỷ + Nhà vị trí đẹp, ô tô đỗ cửa, 10m ra ô tô tránh nhau, đi lại thuận tiện. + Nhà hiện...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà Hồng Mai Ba Gác tránh, 50m2x 5 tầng, 20m ra phố ở Cực Sướng chỉ 6,5 tỷ.

Bán nhà Hồng Mai Ba Gác tránh, 50m2x 5 tầng, 20m ra phố ở Cực Sướng chỉ 6,5 tỷ.

 • 6.5 tỷ 50m2 ~130 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Bán nhà Hồng Mai Ba Gác tránh, 50m2x 5 tầng, 20m ra phố ở Cực Sướng chỉ 6,5 tỷ. - Vị trí đắc địa, trung Tâm quận Hai Bà Trưng, ở sướng khi mọi thứ đều có quanh...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
BÁN NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 27M 4 TẦNG MT 5M - NHỈNH 3 TỶ LÔ GÓC NHÀ TỰ XÂY MẶT TIỀN RỘNG NGÕ THÔNG

BÁN NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 27M 4 TẦNG MT 5M - NHỈNH 3 TỶ LÔ GÓC NHÀ TỰ XÂY MẶT TIỀN RỘNG NGÕ THÔNG

 • 3 tỷ 27m2 ~111.11 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 27M 4 TẦNG MT 5M - NHỈNH 3 TỶ LÔ GÓC NHÀ TỰ XÂY MẶT TIỀN RỘNG NGÕ THÔNG   - Trước nhà ngõ ba gác tránh. Ngõ thông sang phố...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 31M 5 TẦNG MT 5M - NHÀ LÔ GÓC XÂY MỚI 100% BA GÁC ĐỖ CỬA CÁCH BẠCH MAI 100M

BÁN NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 31M 5 TẦNG MT 5M - NHÀ LÔ GÓC XÂY MỚI 100% BA GÁC ĐỖ CỬA CÁCH BẠCH MAI 100M

 • 3.85 tỷ 31m2 ~124.19 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 31M 5 TẦNG MT 5M - NHÀ LÔ GÓC XÂY MỚI 100% BA GÁC ĐỖ CỬA CÁCH BẠCH MAI 100M   - Trước nhà ba gác tránh xe máy   -...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 28M 4 TẦNG MT 4.5M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ BA GÁC TRÁNH GẦN PHỐ NHÀ ĐẸP SỔ VUÔNG

BÁN NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 28M 4 TẦNG MT 4.5M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ BA GÁC TRÁNH GẦN PHỐ NHÀ ĐẸP SỔ VUÔNG

 • 3 tỷ 28m2 ~107.14 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 28M 4 TẦNG MT 4.5M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ BA GÁC TRÁNH GẦN PHỐ NHÀ ĐẸP SỔ VUÔNG   - Ngõ ba gác tránh, ba gác phi ầm ầm  ...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 30 phút trước
BÁN NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 15M 5 TẦNG MT 3M - NHỈNH 1 TỶ SỔ RIÊNG NGÕ THÔNG RỘNG GẦN CHỢ

BÁN NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 15M 5 TẦNG MT 3M - NHỈNH 1 TỶ SỔ RIÊNG NGÕ THÔNG RỘNG GẦN CHỢ

 • 1.55 tỷ 15m2 ~103.33 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ HỒNG MAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 15M 5 TẦNG MT 3M - NHỈNH 1 TỶ SỔ RIÊNG NGÕ THÔNG RỘNG GẦN CHỢ   - Ngõ trước nhà ba gác đỗ cửa, xe máy dừng đỗ thoải mái...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nổi bật
BÁN NHÀ NGÕ 133 HỒNG MAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 50M, MẶT TIỀN 4,3M, 4 TẦNG, GIÁ CHỈ 4,5 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 133 HỒNG MAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 50M, MẶT TIỀN 4,3M, 4 TẦNG, GIÁ CHỈ 4,5 TỶ

 • 4.5 tỷ 50m2 ~90 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 133 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 50m, 4 tầng, mặt tiền 4,3m, ở sướng.-Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các phố lớn, gần Đường...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Nổi bật
BÁN NHÀ NGÕ 133 HỒNG MAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 61M, MẶT TIỀN 4,7M, 4 TẦNG, GIÁ CHỈ 5,5 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 133 HỒNG MAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 61M, MẶT TIỀN 4,7M, 4 TẦNG, GIÁ CHỈ 5,5 TỶ

 • 5.5 tỷ 61m2 ~90.16 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 133 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 61m, 4 tầng, mặt tiền 4,7m, ở sướng.-Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các phố lớn, gần Đường...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nổi bật
BÁN NHÀ NGÕ 30 HỒNG MAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 42M, MẶT TIỀN 3,4M, 4 TẦNG, GIÁ CHỈ 3,6 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 30 HỒNG MAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 42M, MẶT TIỀN 3,4M, 4 TẦNG, GIÁ CHỈ 3,6 TỶ

 • 3.6 tỷ 42m2 ~85.71 triệu/m2
 • Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 30 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 42m, 4 tầng, mặt tiền 3,4m, ở sướng.-Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các phố lớn, gần Đường...

Đường Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội