Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Ngõ 143 Kim Mã là một trong những con ngõ được nhiều người quan tâm trên thị trường bất động sản quận Ba Đình hiện nay khi sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, giá bất động sản và đầy đủ các tiện ích xung quanh. Bài viết sau đây là một số thông tin cơ bản về mua bán nhà ngõ 143 Kim Mã Ba Đình hiện nay.

Tổng quan về vị trí mua bán nhà ngõ 143 Kim Mã

Ngõ 143 Kim Mã là một trong những con ngõ nông có vị trí nằm tại phố Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

 • Con ngõ 143 Kim Mã có mặt tiền xe máy tránh nhau và khá nông nên chủ yếu con ngõ phát triển khu dân cư sinh sống là chủ yếu.
 • Từ ngõ 143 Kim Mã khách hàng có thể dễ dàng di chuyển ra mặt phố Kim Mã để kết nối với các tuyến đường phố lớn tấp nập như đường Trần Phú, đường Nguyễn Thái Học, đường Giảng Võ, đường Đào Tấn, đường Đội Cấn,…

Nhờ vị trí bất động sản thuận lợi nên con ngõ được đánh giá tốt về khả năng di chuyển đến các khu vực quận nội thành và ngoại thành thành phố Hà Nội. Bởi vậy khi mua bán nhà ngõ 143 Kim Mã khách hàng có thể dễ kết nối hạ tầng giao thông trong và ngoài khu vực.

ban nha ngo 143 kim ma 1
Vị trí mua bán nhà ngõ 143 Kim Mã trên bản đồ

Mức giá bán nhà ngõ 143 Kim Mã hiện nay

Khung giá mua bán nhà ngõ 143 Kim Mã hiện nay đang dao động như sau:

Vị trí nhà riêng Mức giá dao động 
Mặt ngõ  100 triệu đồng/m2 – 120 triệu đồng/m2
Mặt ngách 80 triệu đồng/m2 – 95 triệu đồng/m2

Con ngõ chỉ có 1 – 2 ngách nhỏ và cũng không quá sâu nên mức giá mua bán chia làm 2 phân khúc mặt ngõ và mặt ngách.

Mua bán nhà ngõ 143 Kim Mã có vị trí mặt ngõ

Vị trí nhà mặt ngõ 143 Kim Mã chủ yếu là khu dân cư sinh sống nên xét về khả năng hiệu quả kinh doanh tại vị trí mặt ngõ không thể sôi động như các con ngõ khác trong khu vực như thị trường mua bán nhà riêng ngõ 166 Kim Mã, ngõ 82 Kim Mã,… Tuy nhiên đây là vị trí có khoảng cách ngắn để di chuyển ra mặt phố Kim Mã nên mức giá dao động từ 100 triệu đồng/m2 – 140 triệu đồng/m2. Khi lựa chọn mua bán nhà ngõ 143 Kim Mã khách hàng có thể sở hữu một số ưu điểm của con ngõ trong khu vực như:

 • So với nhà riêng tại vị trí ngách, khả năng thanh khoản của nhà mặt ngõ thường tốt hơn hẳn mà mức giá mua bán tại vị trí mặt ngõ 143 Kim Mã lại rẻ hơn hẳn so với vị trí nhà mặt phố Kim Mã.
 • Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển ra mặt phố Kim Mã để kết nối với các tuyến đường phố lớn tấp nập như đường Trần Phú, đường Nguyễn Thái Học, đường Giảng Võ, đường Đào Tấn, đường Đội Cấn,… nên mua bán nhà tại ngõ 143 Kim Mã khách hàng có thể sở hữu vị trí kết nối thuận lợi.
 • Khả năng kinh doanh tại vị trí mặt ngõ 143 Kim Mã không quá phát triển, có thể kinh doanh các loại hình sản phẩm nhỏ lẻ như giặt là, tiệm làm nail, quán ăn nhỏ mang về,…
ban nha ngo 143 kim ma 2
Mua bán nhà ngõ 143 Kim Mã có vị trí mặt ngõ

Mua bán nhà ngõ 143 Kim Mã có vị trí mặt ngách

Mua bán nhà ngõ 143 Kim Mã chỉ có 2 ngách nhỏ và nông, hầu hết là khu dân cư sinh sống nên đảm bảo an toàn an ninh trong khu vực. Với mặt các con ngách nhỏ nên mức giá mua bán nhà tại đây không quá lớn chỉ dao động từ 80 triệu đồng/m2 – 95 triệu đồng/m2. Đây là một trong những phân khúc bán nhà mặt ngách tầm thấp tại khu vực mua bán nhà riêng Kim Mã nên khách hàng có thể tham khảo qua về thị trường mua bán nhà riêng tại ngõ 143 Kim Mã nếu có sự hạn chế về tài chính và không có nhu cầu về mặt bằng kinh doanh mua bán.

Tiện ích khi mua bán nhà ngõ 143 Kim Mã

Khi mua bán nhà ngõ 143 Kim Mã khách hàng có thể an tâm về các tiện ích xung quanh khu vực như sau:

 • Tiện ích giáo dục: Ngõ 143 Kim Mã gần với rất nhiều điểm trường học chất lượng của thành phố mà các bậc phụ huynh có thể quan tâm như trường mẫu giáo số 10, trường mầm non Future Kids, trường mầm non Cát Linh, trường tiểu học Cát Linh, trường tiểu học Kim Đồng, trường THCS Cát Linh, trường THCS Nguyễn Trãi, trường THPT Nguyễn Trãi,…
ban nha ngo 143 kim ma 3
Tiện ích khi mua bán nhà ngõ 143 Kim Mã
 • Tiện ích y tế: Khi mua bán nhà ngõ 143 Kim Mã khách hàng có thể an tâm về các tiện ích chăm sóc sức khỏe bởi trong khu vực có rất nhiều điểm y tế uy tín chất lượng của thành phố như bệnh viện Nhi, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2, bệnh Viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn bệnh Viện Giao Thông Vận Tải, bệnh Viện Mắt Hà Nội 2, bệnh viện Việt Đức,…
 • Tiện ích vui chơi, giải trí: Xung quanh ngõ 143 Kim Mã khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm vui chơi giải trí cùng gia đình như Quảng trường Ba Đình, lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, vườn bách thảo Hà Nội, khu vực vui chơi đông đúc hồ Tây,…

Nhìn chung con ngõ 143 Kim Mã là một trong những ngõ nhỏ sở hữu nhiều tiện ích đảm bảo đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân sống trong khu vực nên khách hàng có thể tham khảo thị trường mua bán tại đây. Ngoài ra ngõ 290 Kim Mã là một trong những con ngõ có vị trí ngay gần khu vực ngõ 143 nên khách hàng có thể tham khảo thị trường mua bán nhà riêng ngõ 290 Kim Mã để có cái nhìn tổng quan về bất động sản trong khu vực.

Bài viết trên đây là một số thông tin cơ bản về mua bán nhà ngõ 143 Kim Mã Ba Đình hiện nay. Để tham khảo thêm nhiều bất động sản khác trên thị trường mua bán nhà tại thành phố Hà Nội và 63 tỉnh thành khách hàng có thể truy cập trang web Nhaphonet.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 143 KIM MÃ QUẬN BA ĐÌNH DIỆN TÍCH 39M MẶT TIỀN 1,8M 3,5 TẦNG GIÁ 3,8 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 143 KIM MÃ QUẬN BA ĐÌNH DIỆN TÍCH 39M MẶT TIỀN 1,8M 3,5 TẦNG GIÁ 3,8 TỶ

 • 3.8 tỷ 39m2 ~97.44 triệu/m2
 • Đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

bán nhà ngõ 143 kim mã quận Ba Đình diện tích 39m mặt tiền 1,8m 3,5 tầng, nhà mới xây vài năm chủ nhà sửa như mới chỉ việc dọn đồ về ở phù hợp để ở cho hộ gia...

Đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội