Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
800 - 1000 m2
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
800 - 1000 m2

Bán nhà Ngõ 132 Âu Cơ được nhiều người quan tâm khi nằm trên tuyến đường chính của quận Tây Hồ, không chỉ  thuận tiện di chuyển sang các phố khác mà còn tiếp cận được nhiều dịch vụ, tiện ích khác. Sau đây là một số thông tin cơ bản về mua bán nhà ngõ 132 Âu Cơ được cung cấp bởi nhaphonet.vn

                                         Bán nhà ngõ 132 Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội 

Tổng quan về ngõ 132 Âu Cơ 

Ngõ 132 Âu cơ, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Đây là một con ngõ nhỏ, ở ngoài đê khi dài 300m và bề rộng khoảng 2-3m.

 • Mặc dù ngõ nhỏ nhưng không cụt, có khả năng thông với các con ngõ khác thuộc phường Tứ Liên. Nhờ yếu tố này, giúp cho các căn nhà thuộc khu vực bán nhà ngõ 132 Âu Cơ có khả năng kinh doanh nhỏ lẻ như tiệm tạp hóa, cắt tóc, gội đầu hoặc đơn giản chỉ là sinh sống lâu dài. 
 • Một yếu tố khác giúp cho ngõ 132 Âu Cơ thu hút là lợi thế về di chuyển. Khách hàng khi mua bán nhà ngõ 132 Âu Cơ di chuyển thuận lợi khi chỉ cách phố Từ Hoa (500m), đường Xuân Diệu (800m) nơi tập trung nhiều nhà hàng, quán cafe, các dịch vụ giải trí. 
 • Vị trí nằm ở ngoài đê, thuộc quy hoạch dự án nhà ở đê sông Hồng. Chính vì thế, một số căn nhà ở ngõ 132 Âu Cơ chưa có giấy tờ pháp lý đầy đủ nên người mua cần hết sức cân nhắc và cẩn thận khi ra quyết định các căn nhà trong thị trường này. 

Nhìn chung so với các con ngõ khác thuộc khu vực Âu Cơ, mua bán nhà thuộc khu vực ngõ 132 Âu Cơ vẫn là một sự lựa chọn tốt nhờ vào vị trí, và đặc điểm địa lý để kinh doanh nhỏ, sinh sống lâu dài. Tuy nhiên, sự bất lợi khi là ngõ ngoài đê là điều mà các khách hàng cần quan tâm nhiều nhất. 

Bán nhà ngõ 132 Âu Cơ 

Khung giá mua bán nhà ngõ 132 Âu Cơ Tây Hồ Hà Nội

Ngõ 132 Âu Cơ có đặc tính là  nhỏ, đầu ngõ thông với đường lớn và cuối ngõ thông với các ngõ khác nên giá đầu ngõ cao hơn so với giữa ngõ và cuối ngõ nên giá mua bán nhà ngõ 132 Âu Cơ chính chủ 2 phân khúc giá chính là giá đầu ngõ, giá trong ngõ. 

Đặc tính Phân khúc 1 Phân khúc 2
Vị trí Nhà đầu ngõ Nhà cuối ngõ
Khung giá 110- 130 triệu đồng/m2  90- 120 triệu đồng/m2 

 • Phân khúc 1: Nhà đầu ngõ 132 Âu Cơ dao động từ 110- 130 triệu đồng/m2. Vì ở ngoài đê gần với mặt đường chính nên  di chuyển dễ dàng, nhanh chóng và cũng có thể kinh doanh một số mặt hàng nhỏ lẻ gần mặt đường chính. 
 • Phân khúc 2: Nhà trong ngõ 132 Âu Cơ dao động từ 90- 120 triệu đồng/m2. Dù không gần với mặt đường chính nhưng thông với các con ngõ khác và cũng như buôn bán nhỏ lẻ một vài mặt hàng thiết yếu. 

Phân khúc 1- Mua bán nhà ngõ 132 Âu Cơ dễ dàng di chuyển (nhà đầu ngõ) 

Các căn nhà đầu ngõ được nhiều khách hàng quan tâm trong thị trường mua bán nhà ngõ 132 Âu Cơ nhờ vào lợi thế về vị trí với một mức giá hợp lý . 

 • Có lợi thế ở ngoài đê, gần với mặt đường chính nên người dân mua bán nhà ngõ 132 Âu Cơ chính chủ khi chỉ mất vài phút để di chuyển đến các khu vực khác trong quận Tây Hồ như phố Từ Hoa (500m), đường Xuân Diệu (800m) nơi tập  tập trung đa dạng các loại hình vui chơi, giải trí.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, các căn nhà đầu ngõ thuộc khu vực bán nhà ngõ 132 Âu Cơ đang được rao bán trong tấm giá 110- 130 triệu đồng/m2, một mức giá không quá cao so với mặt bằng chung. 
 • Có lợi thế về di chuyển và không gian nên chủ yếu các căn nhà đầu ngõ 132 Âu Cơ có không chỉ chỉ đơn giản là sinh sống lâu dài mà còn có thể kết hợp vừa kinh doanh nhỏ lẻ vừa sinh sống lâu dài. 

Có thể nói rằng với một mức giá 110- 130 triệu đồng/m3, các căn nhà phân khúc nhà đầu ngõ  thuộc khu vực bán nhà ngõ 132 Âu Cơ nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ khách hàng nhờ vào sự linh hoạt về di chuyển và tiềm năng sử dụng. 

Phân khúc 2- Mua bán nhà ngõ 132 Âu Cơ phù hợp cư trú lâu dài (nhà trong ngõ) 

Các căn nhà trong ngõ bị giới hạn về bề rộng nên bề rộng nên sẽ hơi mất thời gian một chút khi di chuyển. Tuy nhiên, các căn nhà thuộc phân khúc này thuộc khu vực bán nhà ngõ 132 Âu Cơ có lợi thế về không gian nên vẫn được một tập khách hàng nhất định quan tâm tới. 

 • Vì  không gần mặt đường chính nên yên tĩnh, không ồn ào và có thể đi thông sáng các con ngõ khác thuộc phường Tứ Liên nhanh chóng. Vì vậy, có thể yên tâm an cư lâu dài tại. 
 • Cho đến nay, hầu hết các căn nhà thuộc phân khúc này có tầm giá trong khoảng 90- 120 triệu đồng/m2. Một mức giá phù hợp cho những ai có kinh tế không quá dư giả đang tìm kiếm một căn nhà để sống lâu dài. 
 • Hơn thế nữa, người dân sinh mua bán nhà ngõ 132 Âu Cơ với các tiện ích xung quanh như tiệm tạp hóa, quán ăn, văn phòng phẩm, tiệm bánh,…. Những tiện ích này giúp khách hàng nhận được nhiều  sự tiện nghi, thoải mái hơn. 

Với một mức giá 90- 120 triệu đồng/m2, các căn nhà phân khúc nhà đầu ngõ thuộc khu vực bán nhà ngõ 132 Âu Cơ rất phù hợp để an tâm sinh sống lâu dài, đặc biệt dành cho những ai có điều kiện tài chính không mấy dư giả mà vẫn muốn sở hữu một căn nhà tốc cho mình. 

Những tiện ích nổi bật khi mua bán nhà ngõ 132 Âu Cơ

Không gian ngõ yên tĩnh, không ồn ào kèm theo lợi thế về vị trí khi nằm trên cung đường trung tâm, người dân mua bán nhà ngõ 132 Âu Cơ dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ sau đây: 

 • Tiện ích về hành chính công và giáo dục: Chỉ mất vài phút khi di chuyển tới các cơ quan hành chính như Công an phường Tứ Liên (73m),  UBND phường Tứ Liên (160m). Ngoài ra, ngõ 132 Âu Cơ cũng rất gần trường học như trường mầm non Tứ Liên (170m), trường THCS Tứ Liên (240m), trường tiểu học Tứ  Liên (400m) nên việc đưa đón con em rất tiện cho các hộ gia đình khi mua bán nhà ngõ 132 Âu Cơ giá rẻ  
 • Tiện ích ngân hàng: xung quanh ngõ 132 Âu cơ có nhiều chi nhánh đến từ các ngân hàng lớn như ngân hàng Vietinbank(400m), ngân hàng  Techcombank(550m), ngân hàng SHB(300m) nên khá tiện khi muốn đến giao dịch hoặc rút tiền mặt.
 • Tiện ích khác: Di chuyển nhanh chóng khi chỉ mất tầm 6-10 phút để đi đến chợ Tứ Liên (450m), chợ Hoa Quảng Bá (700m). 

Có thể thấy rằng, xung quanh ngõ 132 Âu Cơ tập trung rất nhiều những tiện ích từ hành chính công- giáo dục, ngân hàng đến mua sắm và một số khác góp phần hoàn thiện sự tiện nghi, thoải mái và an tâm của khách hàng khi mua bán nhà khu vực ngõ 132 Âu Cơ. 

 Tổng kết đánh giá và phân tích về tiềm năng

Qua những thông tin được được đề cập ở trên về thị trường mua bán nhà ngõ 132 Âu Cơ có thể thấy rằng mức giá các căn nhà ở thị trường này thuộc tầm trung không quá cao so với mặt bằng chung các con ngõ khác bởi vì vị trí địa lý, đặc điểm, lợi ích đem lại, Chính vì thế,, rất phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một căn nhà để sinh sống lâu dài.

Hầu hết các căn nhà đề có giấy tờ pháp lý đầy đủ cũng như được quy hoạch tốt nên việc mua bán nhà trở nên dễ dàng hơn. Dự đoán trong tương lai giá có thể không tăng mạnh mà duy trì ổn định có chăng trở nên nổi bật, dê được chú ý hơn khi tuyến đường Âu Cơ được hoàn thiện. 

Toàn bộ thông tin bài viết trên đã cung cấp những thông tin cơ bản cũng như đánh giá tiềm năng về thị trường mua bán nhà ngõ 132 Âu Cơ. Chuyên gia nhaphonet hy vọng bài viết trên hữu ích và mong quý khách hàng sớm tìm được cho mình một căn nhà ưng ý trên. website: Nhaphonet.vn. Nếu khách hàng có thắc mắc hay cần tư vấn gì  đừng ngần ngại liên hệ qua số hotline sau đây: 1900.0357. 

Rất tiếc, không có tin đăng nào.

Hãy thay đổi tiêu chí để có thêm kết quả.

Tin đăng khác trên Đường Âu Cơ

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
BÁN NHÀ ÂU CƠ -OTÔ TRÁNH-GẦN CHỢ- KINH DOANH ĐỈNH - -65M 7TẦNG CHỈ 12.5 TỶ

BÁN NHÀ ÂU CƠ -OTÔ TRÁNH-GẦN CHỢ- KINH DOANH ĐỈNH - -65M 7TẦNG CHỈ 12.5 TỶ

 • 12.5 tỷ 65m2 ~192.31 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN NHÀ ÂU CƠ -OTÔ TRÁNH-GẦN CHỢ- KINH DOANH ĐỈNH - -65M 7TẦNG CHỈ 12.5 TỶ + Nhà vị trí đẹp gần chợ TỨ LIÊN ,đường trước nhà OTÔ tránh, dân cư đông đúc, nhà 2 thoáng vĩnh viễn khách...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 60 phút trước
Bán nhà cũ lô góc, 103 m2, mt 6,5 m, thung lũng hoa thông âu cơ, vị trí kinh doanh ccmn, apartment, giá đầu tư

Bán nhà cũ lô góc, 103 m2, mt 6,5 m, thung lũng hoa thông âu cơ, vị trí kinh doanh ccmn, apartment, giá đầu tư

 • 10 tỷ 103m2 ~97.09 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

GIÁ ĐẦU TƯ - ĐẤT HIẾM THUNG LŨNG HOA TÂY HỒ - CÁCH OTO VÀI BƯỚC CHÂN - XÂY CCMN TUYỆT VỜI✅ MÔ TẢ: + Vị trí nhà ngay sau thung lũng hoa Hồ Tây. Hiện trạng nhà 2 tầng cũ,...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN NHÀ ÂU CƠ, 57M2, MT 5,7M - NGÕ CỰC NÔNG, VỊ TRÍ NGÕ THÔNG, Ô TÔ TRÁNH CÁCH 20M, GIÁ THIỆN CHÍ 5,2 TỶ

BÁN NHÀ ÂU CƠ, 57M2, MT 5,7M - NGÕ CỰC NÔNG, VỊ TRÍ NGÕ THÔNG, Ô TÔ TRÁNH CÁCH 20M, GIÁ THIỆN CHÍ 5,2 TỶ

 • 5.2 tỷ 57m2 ~91.23 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

NHÀ DÂN XÂY Ở LUÔN, BA BƯỚC RA HỒ TÂY, Ô TÔ ĐỖ CÁCH NHÀ 20M, NGÕ CỰC NÔNG THÔNG TỨ TUNG✅ MÔ TẢ: - Vị trí đẹp - đi lại thuận lợi, gần hồ, gần phố, gần trung tâm. Nhà...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ ÂU CƠ, 38M2 - 5 TẦNG, MỚI ĐẸP, NỘI THẤT CAO CẤP HIỆN ĐẠI, CHỈ 1 NHÀ RA MẶT PHỐ, DỊP CUỐI NĂM RÂT HIẾM

BÁN NHÀ ÂU CƠ, 38M2 - 5 TẦNG, MỚI ĐẸP, NỘI THẤT CAO CẤP HIỆN ĐẠI, CHỈ 1 NHÀ RA MẶT PHỐ, DỊP CUỐI NĂM RÂT HIẾM

 • 4.75 tỷ 38m2 ~125 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

VỊ TRÍ ĐẸP - NHÀ MỚI FULL NỘI THẤT HIỆN ĐẠI - CHỈ 1 NHÀ RA PHỐ -THUẬN TIỆN VÔ CÙNG - Ở NGÀY ĐÓN TẾT✅ MÔ TẢ:+ Vị trí đắc địa, đường to, thông thoáng, khu vực dân trí...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ ÂU CƠ - XUÂN DIỆU, 40M2 - 6 TẦNG - MT 4,5M, XÂY MỚI PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, THANG MÁY, NGAY MẶT PHỐ LỚN, Ô TÔ ĐỖ SÁT NHÀ, Ở NGAY ĐÓN TẾT

BÁN NHÀ ÂU CƠ - XUÂN DIỆU, 40M2 - 6 TẦNG - MT 4,5M, XÂY MỚI PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, THANG MÁY, NGAY MẶT PHỐ LỚN, Ô TÔ ĐỖ SÁT NHÀ, Ở NGAY ĐÓN TẾT

 • 6.6 tỷ 40m2 ~165 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

NHÀ ĐẸP TÂY HỒ - 6 TẦNG THANG MÁY - GẦN MẶT PHỐ - 20M RA Ô TÔ DỪNG ĐỖ - NHẬN NHÀ ĐÓN TẾT✅ MÔ TẢ:- Vị trí đẹp, sát mặt đường, View Hồ Tây, View Sông Hồng. Gần...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ ÂU CƠ, DÒNG TIỀN ĐANG CÓ, 118M2 - 6 TẦNG, THANG MÁY, VỊ TRÍ TÂY CƯ TRÚ ĐÔNG, MÁY IN TIỀN TÙ KHÁCH NƯỚC NGOÀI

BÁN NHÀ ÂU CƠ, DÒNG TIỀN ĐANG CÓ, 118M2 - 6 TẦNG, THANG MÁY, VỊ TRÍ TÂY CƯ TRÚ ĐÔNG, MÁY IN TIỀN TÙ KHÁCH NƯỚC NGOÀI

 • 24 tỷ 118m2 ~203.39 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

NHÀ MẶT NGÕ CÁCH MẶT PHỐ 3 Ô TÔ TRÁNH 10M - ĐỨNG TRÊN NÓC NHÀ VIEW HỒ TÂY - TOÀN CẢNH QUẬN TÂY HỒ - CÔNG VIÊN NƯỚC - THUNG LŨNG HOA HỒ TÂY - CẦU NHẬT TÂN ✅ MÔ...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 phút trước
BÁN NHÀ C4 ÂU CƠ, 44/48M2 - MT 3,8M, VỊ TRÍ ĐẸP NGAY ĐẦU MẶT NGÕ LỚN, VÀI BƯỚC CHÂN LÀ RA PHỐ, TRUNG TÂM TÂY HỒ

BÁN NHÀ C4 ÂU CƠ, 44/48M2 - MT 3,8M, VỊ TRÍ ĐẸP NGAY ĐẦU MẶT NGÕ LỚN, VÀI BƯỚC CHÂN LÀ RA PHỐ, TRUNG TÂM TÂY HỒ

 • 6.1 tỷ 48m2 ~127.08 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

SIÊU PHẨM TÂY HỒ - SÁT PHỐ - Ô TÔ GẦN - CÁCH MẶT PHỐ LỚN VÀI BƯỚC CHÂN - QUY HOẠCH ỔN ĐỊNH ✅ MÔ TẢ: - Vị trí đẹp chỉ 1 nhà là ra Phố, cách mặt đường chính ÂU...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 phút trước
BÁN NHÀ ÂU CƠ, 39/42M2 - 6 TẦNG, MẶT ĐƯỜNG LỚN, VỈA HÈ RỘNG, Ô TÔ TRÁNH, VỊ TRÍ HIẾM CÓ, PHÙ HỢP KINH DOANH THUẬN TIỆN

BÁN NHÀ ÂU CƠ, 39/42M2 - 6 TẦNG, MẶT ĐƯỜNG LỚN, VỈA HÈ RỘNG, Ô TÔ TRÁNH, VỊ TRÍ HIẾM CÓ, PHÙ HỢP KINH DOANH THUẬN TIỆN

 • 7.5 tỷ 42m2 ~178.57 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

NHÀ DÂN TỰ XÂY CHẮC CHẮN - MẶT NGÕ TO THÔNG - Ô TÔ TRÁNH NHAU - KINH DOANH SIÊU ĐỈNH✅ MÔ TẢ: + Vị trí đẹp nằm ngay sát cửa khẩu, Ô TÔ ra vào tiện lợi. Gần UBND Phường,...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 30 phút trước
Bán nhà Tây Hồ, 105m, 5 tầng, 12.5 tỉ, kinh doanh, ô tô

Bán nhà Tây Hồ, 105m, 5 tầng, 12.5 tỉ, kinh doanh, ô tô

 • 12.5 tỷ 105m2 ~119.05 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

+ Nhà thuộc Âu Cơ, Tây Hồ gần cầu Nhật Tân. Khu vực phát triển cực mạnh. Giao thông kết nối Lạc Long Quân, Võ Chí Công, Xuân Diệu, Nghi Tàm...vài phút ra hồ Tây.+ Nhà mặt ngõ kinh doanh...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 30 phút trước
BÁN NHÀ ÂU CƠ, 50M2 - 5 TẦNG - MT 5M, XÂY MỚI PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, THANG MÁY, NGAY MẶT PHỐ LỚN, Ô TÔ ĐỖ SÁT NHÀ, Ở NGAY ĐÓN TẾT

BÁN NHÀ ÂU CƠ, 50M2 - 5 TẦNG - MT 5M, XÂY MỚI PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, THANG MÁY, NGAY MẶT PHỐ LỚN, Ô TÔ ĐỖ SÁT NHÀ, Ở NGAY ĐÓN TẾT

 • 7.9 tỷ 50m2 ~158 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

NHÀ ĐẸP TÂY HỒ - LÔ GÓC - 6 TẦNG THANG MÁY - GẦN MẶT PHỐ - 20M RA OTO DỪNG ĐỖ - NHẬN NHÀ ĐÓN TẾT✅ MÔ TẢ:- Vị trí đẹp, sát mặt đường, view Sông Hồng - Hồ...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội