Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Bán nhà ngõ 80 Chùa Láng view hồ siêu đẹp, thông thoáng, chính chủ

Một trong những điểm thu hút nhất của thị trường mua bán nhà ngõ 80 Chùa Láng là đây là con ngõ bao quanh hồ Láng tạo nên một khung cảnh rất thoáng đáng. Để biết thêm những thông tin cụ thể về nhà đất tại ngõ 80 Chùa Láng, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

bán nhà ngõ 80 Chùa Láng
Ngõ 80 Chùa Láng với đặc trưng riêng ôm trọn hồ Láng

Thông tin chung về bán nhà ngõ 80 Chùa Láng

Thị trường mua bán nhà tại Chùa Láng khá sôi động và rất được quan tâm. Với những đặc điểm cụ thể như sau:

Đặc điểm của ngõ 80 Chùa Láng

Ngõ 80 Chùa Láng trực thuộc phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là một con ngõ rất đặc biệt, ôm trọn một vòng hồ Láng, chạy nối liền với ngõ 33 Chùa Láng, thông với ngõ 82 và ngõ 84 Chùa Láng và có chia thành các ngách nhỏ. Con ngõ có chiều dài khoảng gần 500m, chiều rộng khá lớn, đường hai ô tô tránh nhau. COn ngõ này đã được quy hoạch bài bản.

tổng quan bán nhà ngõ 80 Chùa Láng
Ngõ 80 Chùa Láng trực thuộc phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội có chiều dài gần 500m.

Trong ngõ 80 Chùa Láng là mặt sau của bệnh viện phụ sản Hà Nội và bệnh viện Nhi Trung Ương. Một mặt tiếp giáp với đại sứ quán Liên Bang Nga.  Đây được gọi là con ngõ ven hồ, ở vị trí rất trung tâm: gần Học viện ngoại giao, đại học Ngoại Thương, đại học Luật. Cách Vincom Nguyễn Chí Thanh 280m.

Thị trường và giá bán nhà ngõ 80 Chùa Láng

Những năm gần đây, thị trường mua bán nhà ngõ 80 Chùa Láng chuyển động theo xu hướng chung của thị trường. Nhu cầu tìm kiến ở vị trí này cũng tăng rất cao, đa phần hướng tới những hộ gia đình ở lâu dài, thuê hoặc mua bán làm kinh doanh, cho thuê vì gần các trường đại học và bệnh viện. Giá bán cũng có sự dao động tuy nhiên đến nay đã có sự bình ổn nhất định.

Cụ thể giá bán nhà ngõ 80 Chùa Láng hiện nay như sau:

Loại hình bất động sản Giá bán (triệu/m2)
Nhà đất, nhà mặt ngõ 141 – 245 
Nhà trong ngách  60 -115 

 

So với giá bán tại khu vực Chùa Láng và nhà đất Đống Đa thì giá bán nhà ngõ 80 Chùa Láng khá cao. Do đây là vị trí ven hồ, có nhà nhìn ra hồ Láng nên mức giá có thể lên đến gần 250 triệu/m2. Mặt hồ thông thoáng, ô tô tận nhà là điều kiện rất thuận lợi cho sinh sống. 

Giá bán nhà ngõ 80 Chùa Láng luôn được cập nhật mới nhất trên website Nhaphonet.vn

Những tiện ích khi mua bán nhà ngõ 80 Chùa Láng

Có thể nói đây là con ngõ trung tâm tiện ích nhất, đáng sống nhất của khu phố Chùa Láng.

  • Cảnh quan đô thị: Con ngõ 80 Chùa Láng ôm trọn vòng hồ Láng nên hầu hết nhà đều hướng ra hồ. Không gian thoáng đãng cùng những tiện ích về dịch vụ công cộng đô thị: khu tập thể dục, đường bao hồ đi thể dục, đi bộ,… Đây là một điểm đặc trưng riêng biệt không phải con ngõ nào cũng có. 
  • Mật độ dân số và dân trí: Mật độ dân số khu vực này rất cao do nằm gần trường đại học Ngoại thương, Luật, Ngoại giao. Bên cạnh đó còn chứa cổng phụ của bệnh viện Nhi Trung ương và Phụ sản Hà Nội. Dân trí khu vực này được đánh giá rất tốt, có khu tập thể của cán bộ nhân viên bệnh viện phụ sản Hà Nội
  • Tiện ích: Mua bán nhà khu chùa Láng ngõ 80 gần chợ dân sinh, trung tâm thương mại VIncom, trường học và bệnh viện nên rất thuận tiện cho việc đi lại, mua bán phục phụ sinh nhật. Xung quanh có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, trụ sở làm việc của các cơ quan như VTV –  Đài truyền hình Việt Nam, các trụ sở ngân hàng.
  • Giao thông: với lợi thế ngõ rộng, thông thoáng và thuận tiện đi ra các đường lớn như Nguyễn Chí Thanh cách 300m, Đường Láng cách 750m.
Tiện ích khi mua bán nhà ngõ 80 Chùa Láng
Mua bán nhà ngõ 80 Chùa Láng có rất nhiều tiện ích phục vụ đời sống

Những lưu ý khi mua bán nhà ngõ 80 Chùa Láng

Khi mua bán nhà ngõ 80 Chùa Láng cần lưu ý những điều sau:

  • Sổ đỏ, sổ hồng: kiểm tra kỹ càng về diện tích, quy hoạch, tên chính chủ, mục đích sử dụng.
  • Thủ tục mua bán: cần quan tâm kỹ đến các thủ tục mua bán theo yêu cầu của nhà nước: CMND, CCCD của cả bên mua và bên bán, hợp đồng mua bán, sổ hộ khẩu, chứng từ kết hôn (nếu có), giấy tờ đặt cọc, giấy ủy quyền, hồ sơ công chứng hợp đồng mua bán nhà đất, sổ đỏ/sổ hồng.
  • Thực trạng căn nhà: mới hay cũ, xây dựng năm nào, điều kiện cơ sở vật chất.
  • An ninh xung quanh: đảm bảo an ninh tốt nhất cho cuộc sống.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin mua bán nhà các ngõ khác thuộc đường chùa Láng như ngõ 185 chùa Láng. Chi tiết tại đây: Bán nhà ngõ 185 Chùa Láng Đống Đa chính chủ, kinh doanh sầm uất, ô tô đỗ tận cửa

Hy vọng bài viết trên đã giúp người đọc hiểu cụ thể về thực trạng về thị trường mua bán nhà ngõ 80 Chùa Láng. Mọi thông tin luôn được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất, đáng tin cậy nhất trên sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn

Chuyên mục: Thông tin bán nhà