Bán nhà ngõ 5 Láng Hạ sát Đại sứ quán Mỹ, an ninh tuyệt đối

Láng Hạ là một con phố lớn trong nội đô thành phố Hà Nội. Vì vậy, thị trường mua bán nhà ngõ 5 Láng Hạ rất thu hút. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về khu vực này, đặc biệt là những người đang quan tâm, muốn đầu tư và mua nhà.

Bán nhà ngõ 5 Láng Hạ và những thông tin chi tiết

Mô tả đặc trưng ngõ 5 Láng Hạ 

Ngõ 5 Láng Hạ có chiều dài khoảng 250m trực thuộc phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa Hà Nội. Vị trí con ngõ này nằm rất gần nút giao Láng Hạ – Giảng Võ – Đê La Thành, đây là một trong những nút giao đông đúc nhất khu vực trung tâm. 

Đặc trưng của bán nhà ngõ 5 Láng Hạ
Ngõ 5 Láng Hạ có vị trí gần Đại sứ quán Mỹ với tổng chiều dài 250m.

Về cấu trúc đây là một con ngõ thẳng, mặt đường rộng hai ô tô tránh nhau, mặt sau thông với ngõ 371 Đê La Thành, giữa thông với ngõ 29 Láng Hạ và nằm sau Đại sứ quán Hoa Kỳ.

Xung quanh con ngõ rất nhiều tiện ích phục vụ đời sống, về tổng quan chung đây là con ngõ rất văn minh, đô thị. 

Giá bán nhà ngõ 5 Láng Hạ cập nhật mới nhất

Giá bán nhà ngõ 5 Láng Hạ cũng có nhiều dao động đặc biệt là theo xu thế thị trường chung. Theo cập nhật mới nhất giá bán nằm trong khoảng 150 – 210 triệu / m2, cụ thể:

  • Giá chào bán 18 tỷ cho 120m2 (khoảng 150 triệu /m2)
  • Có vị trí giá bán 16 tỷ cho 76 m2 ( khoảng 210 triệu / m2)
giá bán nhà ngõ 5 Láng Hạ
Giá bán nhà ngõ 5 Láng Hạ hiện nay đang dao động từ 150 – 210 triệu/m2.

Với vị trí bán nhà ngõ 5 Láng Hạ thì khung giá này được đánh giá là cực kỳ hợp lý. Giá có sự chênh lệch như vậy là do vị trí đầu ngõ gần với nút giao thông lớn, gần đại sứ quán Mỹ. Giá bán luôn được cập nhật theo thời gian nhanh nhất và mới nhất.

Ở vị trí này, nhu cầu về sử dụng để ở là chủ yếu, ngoài ra có thể kinh doanh làm nhà nghỉ, khách sạn, văn phòng, kinh doanh cho thuê, phòng khám, spa,…

Những tiện ích nổi bật khi mua bán nhà ngõ 5 Láng Hạ

Khi mua bán nhà ngõ 5 Láng Hạ có những tiện ích rất nổi bật như sau: 

  • Vị trí: trung tâm gần nút giao quan trọng, cách trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp 500m, cách trường THPT Hoàng Cầu 600m, gần các trụ sở làm việc như Cục thuế, các cơ quan hành chính.
  • Tiện ích: Cách chợ thành công 200m. cách cây xăng thành công 150m, gần các cửa hàng tiện ích, khách sạn, nhà hàng và các dịch vụ thuận tiện cho cuộc sống.
  • An ninh: An ninh cực kỳ đảm bảo bởi nằm cạnh đại sứ quán Hoa Kỳ, an ninh cực tốt, đảm bảo 24/7.
  • Giao thông: giao thông cực kỳ thuận tiện, ngõ thông hai đầu, gần nút giao di chuyển mọi hướng. Khu vực này rất ít khi xảy ra ùn ứ giao thông nên đây là một lợi thế rất lớn. Đặc biệt thuận tiện di chuyển bằng phương tiện công cộng do gần trạm xe bus nhanh. gần ga tàu điện trên cao.
ưu điểm bán nhà ngõ 5 Láng Hạ
Với lợi thế trung tâm, gần trường học nên dân trí cao, an ninh vô cùng đảm bảo.

Đây là những tiện ích chung khi mua bán nhà tại phố Láng Hạ nói chung và ngõ 5 Láng Hạ nói riêng.

Tiềm năng và cơ hội khi mua bán nhà ngõ 5 Láng Hạ

Ở khu vực này được quy hoạch bài bản và có những tiềm năng phát triển rất tích cực. Có thể phục vụ nhu cầu để ở, để cho thuê kinh doanh mặt bằng, công ty văn phòng, kho bãi, các cửa hàng, nhà hàng khách sạn. Đặc biệt có thể áp dụng mô hình vừa kinh doanh vừa ở như là cho thuê hoặc kinh doanh tầng 1, ở tầng 2 tầng 3 với giá 30 – 60 triệu . tháng.

Ngoài ra, với nhu cầu đất ở nội đô ngày càng tăng, thì thị trường mua bán nhà ngõ 5 Láng Hạ sẽ còn tăng giá theo chu kỳ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thị trường mua bán nhà ngõ 5 Láng Hạ. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin thiết thực nhất, chi tiết nhất hài lòng khách hàng. Để mua nhà ngõ 5 Láng Hạ giá rẻ nhất, tư vấn nhiệt tình và thủ tục nhanh gọn nhất xin vui lòng truy cập website Nhaphonet.vn của chúng tôi.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà