Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Bán nhà ngõ 193 Trung Kính chính chủ mới nhất

Con ngõ 193 Trung Kính là con ngõ không có dài, thông với một số con ngõ thuận tiện cho đi lại và mật độ dân cư ở đây khá dày đặc. Dưới đây là bài viết mà Nhaphonet đã tổng hợp về thông tin mua bán nhà ngõ 193 Trung Kính.

Mua bán nhà ngõ 193 Trung Kính và những thông tin chi tiết.

Ngõ 193 Trung kính nằm trên đường Trung Kính, phường Yên Hòa của quận Cầu Giấy có chiều dài khoảng 150m mất chỉ tầm 2 phút đi bộ, xe cộ đi lại thông thoáng. Đâm thẳng con ngõ là đường lớn Trung Kính, nơi đây còn thông với một số ngõ như ngõ 29 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa.

Ban nha ngo 193 Trung Kinh
Bán nhà ngõ 193 Trung Kính

Mặc dù chiều dài con ngõ không dài nhưng mật độ dân cư sinh sống nơi nơi đây cũng khá dày đặc và lượng dân cư qua lại cũng khá đông nên việc mua bán nhà ngõ 193 Trung Kính có tính thanh khoản cao.
Phần lớn hai bên đường là những những hộ dân sinh sống và có những hộ kinh doanh các mặt hàng tạp hóa nhỏ lẻ, nên khi bạn có có ý định mua bán nhà ngõ 193 Trung Kính với mục đích kinh doanh lớn thì cần cân nhắc.

Giá mua bán nhà ngõ 193 Trung Kính.

Giá mua bán nhà Ngõ 193 Trung Kính nằm ở phân khúc khá. Dưới đây Nhaphonet.vn đã tổng hợp lại một số thông tin giá cả thị trường mua bán nhà ngõ 193 Trung Kính nói riêng cũng như mua mua bán nhà phố Cầu Giấy nói chung :

Ban nha ngo 193 Trung Kinh
Bán nhà ngõ 193 Trung Kính
  • Nhà nằm trong khu phân lô có diện tích 52m2, thiết kế 4 tầng, sổ đỏ chính chủ tại ngõ 193 Trung Kính có phân khúc giá khoảng 7-9 tỷ.
  • Nhà mặt ngõ 193 Trung Kính diện tích hơn 56m2, xây dựng 6 tầng có thang máy phân khúc giá khoảng 13-15 tỷ.
  • Nhà 5 tầng diện tích 45m2, mặt tiền 5m có phân khúc 6-8 tỷ tại ngõ 193 Trung Kính.

Trên đây là những thông tin thị trường rao bán nhà ngõ 193 Trung Kính mà Nhaphonet.vn tổng hợp để giúp người đọc nắm bắt thông tin rõ nhất.

Những kinh nghiệm khi mua bán nhà ngõ 193 Trung Kính.

Để quyết định xuống tiền để mua bán bất động sản bạn cần phải cân nhắc, xem xét kỹ càng các yếu tố như giấy tờ pháp lý, tình trạng căn nhà, chủ sở hữu, xung quanh khu vực,… để tránh những trường hợp rủi ro xấu khi mua. Dưới đây là một số lưu ý mà Nhaphonet.vn đã tổng hợp mà bạn có thể tham khảo:

Ban nha ngo 193 Trung Kinh
Bán nhà ngõ 193 Trung Kính
  • Tình trạng pháp lý: Khi quyết định đầu tư bất bạn cần kiểm tra pháp lý căn nhà để tránh khỏi những trường hợp xấu. Kiểm tra xem sổ đỏ, sổ hồng đầy đủ chưa, sổ chung hay riêng, thông tin quy hoạch và có tình trạng tranh chấp không,…để tránh những phiền phức không đáng có khi mua bán nhà ngõ 193 Trung Kính.
  • Thông tin chủ nhà: Để tránh trường hợp lừa đảo khi giao dịch mua bán bất động sản bạn cần biết về chủ nhà. Thông tin của chủ nhà có khớp với giấy tờ pháp lý không?, mục đích giao bán của họ?, thuận lợi trong việc làm ăn không?,…Những điều này rất cần thiết nó giúp bạn có quyết định xuống tiền hay không. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin trên từ những hộ dân sinh sống gần đấy.

Vừa rồi là một số lưu ý mà Nhphonet.vn đã tổng hợp để giúp người xem nắm rõ, tránh gặp những trường hợp lừa đảo khi mua bán nhà ngõ 193 Trung Kính.

Nhaphonet.vn trang thương mại điện tử uy tín, minh bạch khi mua bán nhà ngõ 193 Trung Kính.

Trang thương mại điện tử uy tín, chất lượng Nhaphonet.vn sẽ luôn cập nhật những thông tin nhanh chóng về mua bán nhà ngõ 193 Trung Kính nhất đến cho người xem.

Trang thương mại điện tử nhà phố nhaphonet.vn bất động sản về nhà phố, nhà thổ cư trải dài khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin an toàn, nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết về mua bán nhà ngõ 193 Trung Kính xin liên hệ qua hotline 1900.0357 để được Nhaphonet.vn tư vấn và hỗ trợ.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà